Vị trí Becamex Đồng Phú – đất nền sốt ảo hay thật năm 2022 ?

Đất nền becamex Đồng Phú

Vị trí Becamex Đồng Phú được nhiều người nhắc đến khi nói về thị trường đất nền Bình Phước. Bởi vì vị trí của những dự án đất nền, đất thổ cư ở huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước thuộc vùng trọng điểm kinh tế của tỉnh và khu vực phía Nam đang chuyển mình mạnh mẽ tạo thành cơn sốt đất nền năm 2022. Bất động sản Đức Phát xin chia sẻ những thông tin liên quan đến vị trí đắc địa Becamex Đồng Phú trong chuyên đề hôm nay. 

Đất nền becamex Đồng Phú
Đất nền becamex Đồng Phú

Tổng quan về vị trí Becamex Đồng Phú tỉnh Bình Phước

Vị trí Becamex Đồng Phú tọa lạc ở khu vực giao thông đường bộ và đường thủy nối liền các huyện xã, các tỉnh thành với nhau. Đối với hệ thống đường bộ thì tỉnh Bình Phước nói chung và huyện Đồng Phú nói riêng đều nằm trên trục đường quốc lộ 13 là huyết mạch cực kỳ quan trọng của toàn khu vực miền Nam Đông Bộ. Trục đường xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh xuyên suốt qua các tỉnh thành từ phía Nam sang phía Bắc. Đặc biệt là đoạn quốc lộ 13 qua tỉnh Bình Phước nối với nước bạn Campuchia và Thái Lan. Ngoài ra quốc lộ 14 từ Tây Ninh, Dầu Tiếng đi Chơn Thành, Đồng Xoài, Bù Đăng thuộc tỉnh Bình Phước xuyên suốt vùng Tây Nguyên là trục đường vận chuyển hàng hóa, thương mại dịch vụ sầm uất nhất của vùng cao su đất đỏ.

Nói về vị trí Becamex Đồng Phú thì không thể bỏ qua khu công nghiệp Đồng Phú cũng là một tác nhân chính khiến cho thị trường đất nền Bình Phước sôi động và nhộn nhịp hơn hẳn những vùng lân cận. Khi thông tin chính phủ triển khai xây dựng khu công nghiệp Đồng Phú đầu năm 2021 có diện tích hơn 6,3 ngàn ha nên tỉnh Bình Phước đề xuất dự án khu đô thị Becamex Đồng Phú vào năm 2022 để đuổi kịp tiến độ của khu công nghiệp Đồng Phú. 

Khu công nghiệp Đồng Phú có quy mô ban đầu khu công nghiệp dịch vụ hơn 17 nghìn ha bao gồm các xã Tân Hòa, Tân Lợi, Tân Lập, Tân Hưng, Tân Phước và Đồng Tiến. Đây là quỹ đất nông nghiệp được UBND tỉnh thu hồi để chuyển hóa thành đất thổ cư theo dự án Becamex Đồng Phú gần 5.000 ha làm khu tái định cư. 

Xem thêm : Becamex Đồng Phú khi nào khởi công? Thông tin mới nhất về dự án Becamex Đồng Phú

Đất nền becamex Đồng Phú
Đất nền becamex Đồng Phú

Tình hình thị trường đất nền vị trí Becamex Đồng Phú 

Thị trường bất động sản tại Bình Phước và huyện Đồng Phú với nhiều lợi thế giao thông khi tiếp giáp thành phố Đồng Xoài nên cũng rục rịch lên giá đất nền, đất thổ cư và đất rẫy trên 10 triệu / m2. Đặc biệt là những tháng cuối năm 2021 khi tổng giám đốc công ty Becamex Bình Phước  đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Với quy hoạch sử dụng đất đầu tư dự án với quy mô hơn 6,3 nghìn ha tại khu liên hợp đô thị Becamex Đồng Phú đáp ứng tái định cư cho hơn 350 ngàn người trên phần đất đô thị 3.100 ha dự kiến đầu tư xây dựng hạ tầng vào năm 2022. 

Vị trí Becamex Đồng Phú đang tháo gỡ các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính trong việc bồi thường, hỗ trợ cho các hộ dân có diện tích đất bị thu hồi.  Mục tiêu của giai đoạn 2020 – 2030 thỏa thuận hợp tác để biến vị trí Becamex Đồng Phú là vị trí chiến lược để xây dựng cơ sở hạ tầng công nghiệp, dịch vụ, đô thị theo kế hoạch mục tiêu của tỉnh Bình Phước. Ngoài ra thủ tướng chính phủ cũng đã ký phê duyệt quy hoạch sử dụng đất đến năm 2025. Điều này đã tạo tiền đề cho giá cả đất nền, đất thổ cư Bình Phước đồng loạt tăng giá và việc chuyển nhượng mua bán có phần thuận lợi hơn các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai hay Bà Rịa Vũng Tàu. Nhiều người đã nhận xét rằng việc mua bán đất nền ở Đồng Phú Bình Phước đã khởi sắc và khó có thể quay lại mức giá rẻ như hồi xưa khi các khu công nghiệp chưa xuất hiện như bây giờ. 

Xem thêm : Giá đất nền Bình Phước năm 2022 sẽ như thế nào? 

Đất nền becamex Đồng Phú
Đất nền becamex Đồng Phú

Đức Phát là nhà tư vấn dự án đất nền Bình Phước thịnh vượng 

Chúng tôi phân tích thị trường từng vùng miền của Tổ quốc dựa theo những biến động và kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia về bất động sản để đem lại cho khách hàng những thông tin chính xác. Đức Phát là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, khu vực miền Nam chuyên đầu tư và phát triển các dự án khu đô thị lớn. 

Đức Phát nhận ký gửi chuyển nhượng và cập nhật lại giá bán dự án và thị trường, tư vấn. Chúng tôi thực hiện ký gửi và sang nhượng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đối với việc thẩm định hồ sơ pháp lý được chúng tôi đánh giá dựa vào hồ sơ các dự án, quy hoạch khu vực, sổ hồng và sổ đỏ dự án cẩn thận và chi tiết. Đây là một trong những lĩnh vực có uy tín của Đức Phát trên thị trường bất động sản thay đổi không ngừng nghỉ từng ngày. 

Thông tin liên hệ : 

Địa chỉ: Số 4, Đường 16, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức

Phone: 0965.30.32.37

Email: lienhe@ducphat.com.vn

Website: https://ducphat.com.vn/

0931325999