Vì sao nên đầu tư mua dự án đất nền Bình Phước vào năm 2022?

Vì sao nên đầu tư mua dự án đất nền Bình Phước vào năm 2022?

Đất nền ở các tỉnh khu vực không quá cách xa thành phố và có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện như Bình Phước được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hơn nữa, những dự án đất nền Bình Phước được chính phủ rót vốn đầu tư trong năm 2021 sẽ càng làm cho tình hình mua bán đất nền ở Bình Phước càng thêm nóng bỏng. Bất động sản Đức Phát xin chia sẻ những thông tin liên quan đến đất nền Bình Phước để nhà đầu tư có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn đầu tư phù hợp hơn.

Vì sao nên đầu tư mua dự án đất nền Bình Phước vào năm 2022?
Vì sao nên đầu tư mua dự án đất nền Bình Phước vào năm 2022?

Thị trường bất động sản đất nền Bình Phước 

Năm 2021 tỉnh Bình Phước được đánh giá là thị trường bất động sản mới nổi của Việt Nam với sự đầu tư của chính phủ cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông và nâng cao chất lượng đời sống. Đó đó tiềm năng bất động sản gia tăng giá trị cũng được nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt là tiềm năng về đất nền Bình Phước khu vực thành phố Đồng Xoài là một nơi có vị trí đất cao, khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm nên thích hợp để lựa chọn làm nơi sinh sống và an cư lạc nghiệp. 

Ưu điểm nào của đất nền Bình Phước thu hút nhà đầu tư?

Tỉnh Bình Phước có diện tích đất rộng vào bậc nhất của khu vực miền Nam Việt Nam, tiếp giáp Bình Dương, Đồng Nai, Campuchia. Trong đó thành phố Đồng Xoài chỉ cách TP.HCM 121km về phía Đông. Chạy dọc theo quốc lộ 13 và quốc lộ 14 chỉ mất khoảng 100 phút là đến HCM. Tỉnh Bình Phước là tỉnh trọng điểm kinh tế phía Nam khi nơi đây có thể kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long Thành với thời gian nhanh chóng. 

Năm 2021 thị phần đất nền Bình Phước không phải là phân khúc chủ lực nhưng giá đất nền vẫn không ngừng tăng giá và thực hiện mua bán, chuyển nhượng rất nhộn nhịp. Bởi vì sự xuất hiện của nhiều dự án khu dân cư mới như khu đô thị Prime City, khu dân cư Royal Star Lake, đất nền Tân Lập garden – Đông Á housing. 

Tuy rằng những dự án khu dân cư ở Bình Phước “sinh sau đẻ muộn” nhưng thực sự là những dự án vàng xứng đáng đầu tư để lập nghiệp và đầu tư sinh lời. Bởi vì đất nền nơi đây có lợi thế về vị trí địa lý thuận lợi kết nối với các khu vực kinh tế lớn như TP.HCM, Long Thành. 

>>>Xem thêm : Bình Phước: Xúc tiến đầu tư ngay trong đại dịch

Vì sao nên đầu tư mua dự án đất nền Bình Phước vào năm 2022?
Vì sao nên đầu tư mua dự án đất nền Bình Phước vào năm 2022?

Tiềm năng to lớn của những dự án đất nền Bình Phước năm 2022

Bất động sản đất nền tỉnh Bình Phước sở hữu những tiềm năng to lớn có thể kể đến như:

Khai triển nhiều dự án năm 2022

Những dự án đất nền Bình Phước đã và đang hình thành tại thành phố Đồng Xoài như khu đô thị Ruby City, khu đô thị Felicia, khu đô thị B – New Center,…  Chính những dự án khu đô thị mới này đã làm thay đổi tích cực và định hướng phát triển cho việc đầu tư đất nền tại thành phố Đồng Xoài. Cộng với thế mạnh về kinh tế là việc sở hữu hơn 13 khu công nghiệp và là vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam nên tỉnh Bình Phước được giới chuyên gia bất động sản đón đầu các cơ hội sở hữu đất nền, đất dự án hay đất thổ cư để sinh lợi tức cao vào những năm sau này.  

Cơ sở hạ tầng được xây dựng hiện đại 

Đất nền Bình Phước đang là tiềm năng bất động sản năm 2022 do sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông đường xá được nâng cấp và đổi mới hết sức hiện đại và thông thoáng. UBND tỉnh Bình Phước còn cho biết thêm “Vào năm 2020 đến năm 2023 tỉnh Bình Phước còn rót nguồn vốn hơn hàng ngàn tỷ để đầu tư vào hạ tầng giao thông, điện đường, nước máy và bưu chính viễn thông”. Đây là một đòn bẩy tích cực thúc đẩy giá đất nền Bình Phước tăng cao và dự đoán sẽ thu hẹp dần vào các thị xã khi đất thổ cư thành phố Đồng Xoài đang dần thu hẹp. 

Giá cả phù hợp với người có thu nhập thấp 

Mức giá hợp lý khi thị trường đất nền Bình Phước đang chuyển dịch chưa lập đỉnh. Cho nên, việc đầu tư bất động sản tỉnh Bình Phước vẫn còn là cơ hội tốt cho sự đầu tư sinh lãi. Bởi vì ngoài việc giá cả chưa nóng bỏng thì cơ sở hạ tầng và các tiện ích hiện đại đã hiện hữu làm cảnh quan nơi đây không khác gì “thành phố không ngủ” Hồ Chí Minh. Việc đầu tư bất động sản Bình Phước càng sớm thì các nhà đầu tư được lựa chọn diện tích đa dạng, vị trí thuận lợi và giá cả chắc chắn là “mềm” hơn bất kỳ thời điểm nào trong tương lai. 

>>>Xem thêm : Đồng Phú đẩy nhanh thực hiện 5 tuyến đường kết nối

Vì sao nên đầu tư mua dự án đất nền Bình Phước vào năm 2022?
Vì sao nên đầu tư mua dự án đất nền Bình Phước vào năm 2022?

Đức Phát là địa chỉ đáng tin cậy cho cơ hội đón đầu giá tốt, lợi nhuận cao 

Đức Phát là chuyên gia tư vấn dự án căn hộ, dự án khu đô thị tỉnh Bình Phước, đặc biệt là dự án đất nền đang có nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư từ thành phố. Ngoài ra, bất động sản Đức Phát còn nhận thẩm định, đánh giá tính pháp lý của hồ sơ dự án đất nền Bình Phước cho khách hàng khi có yêu cầu. 

Thông tin liên hệ : 

Địa chỉ: Số 4, Đường 16, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức

Phone: 0965.30.32.37

Email: lienhe@ducphat.com.vn

Website: https://ducphat.com.vn/

0965303237