Hướng dẫn thủ tục vay tiền bằng cavet xe dễ dàng đơn giản

Vay tiền bằng cavet xe

Vay tiền bằng cavet xe Để giải quyết những vấn đề trước mắt về kinh tế, nhiều người sử dụng hình thức vay tiền bằng cavet bởi sự tiện dụng, nhanh chóng, thủ tục lại đơn giản và dễ thực hiện. Vậy vay tiền bằng cavet xe cần những thủ tục gì và có những ưu điểm gì, trong bài viết hôm nay Công ty TNHH Phát triển Địa ốc Đức Phát sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu thật chi tiết.

Định nghĩa vay tiền bằng cavet xe?
Định nghĩa vay tiền bằng cavet xe?

Định nghĩa vay tiền bằng cavet xe?

Vay tiền bằng cavet xe hay còn gọi là vay tín chấp cho phép người vay sử dụng giấy phép lái xe để được vay tiền và hỗ trợ vay vốn. Với hình thức vay này, người vay có thể được hỗ trợ một khoản vay với nhiều ưu đãi, nhanh chóng, thủ tục đơn giản và chi phí vay không quá lớn. Vì vậy vay tiền bằng cavet xe hiện tại được nhiều người lựa chọn khi muốn tìm đến các hình thức hỗ trợ vay vốn.

Những ưu điểm của vay tiền bằng cavet xe

Vay tiền bằng cavet xe được lựa chọn nhiều khi các cá nhân muốn được hỗ trợ vay vốn bởi rất nhiều những ưu điểm như sau:

Thời gian vay nhanh chóng

Một trong những ưu điểm lớn nhất của vay tiền bằng cavet xe là khi vay, người vay được hỗ trợ vay vốn nhanh chóng mà không cần đến các giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc thế chấp tài sản. Chỉ cần cung cấp các giấy tờ xe cũng như giấy phép lái xe và các giấy tờ tùy thân là người vay đã được hỗ trợ làm thủ tục và duyệt vay nhanh chóng. Sẽ tiết kiệm được thời gian cho những thủ tục phức tạp.

Thời gian giải ngân nhanh chóng, với hình thức vay tiền bằng cavet xe, khách hàng sẽ được giải ngân muộn nhất là sau 24h và thường là sớm hơn, ngay sau khi hoàn thành các thủ tục, giấy tờ.

Thời gian vay nhanh chóng
Thời gian vay nhanh chóng

Dùng xe khi đã thế chấp 

Vay tiền bằng cavet xe chính là bạn dùng chính chiếc xe của mình làm vật thể chấp để có thể vay vốn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng chiếc xe của mình bình thường, không gây bất kỳ ảnh hưởng gì.

Hạn mức cho vay ưu đãi

Hạn mức đối với vay tiền bằng cavet xe tương đối cao, có sự chênh lệch khác nhau giữa các ngân hàng nhưng cơ bản đều trên 50% giá trị của xe.

Lãi suất đối với hình thức vay tiền bằng cavet xe khá ưu đãi, không quá lớn đối với người vay. Đây là một điểm vô cùng quan trọng với người vay vì lãi suất luôn là vấn đề quan trọng nhất đối với người đi vay. Với lãi suất ưu đãi của hình thức vay tiền bằng cavet xe, người vay sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực từ lãi suất, có thể yên tâm hơn.

Tham khảo thêm: Dự án khu đô thị.

Những thủ tục vay tiền bằng cavet xe đơn giản, nhanh chóng

Để có thể vay tiền bằng cavet xe nhanh nhất, chúng ta cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ sau để thủ tục được thực hiện nhanh và thuận tiện nhất:

– Bản photo CMND, CCCD có công chứng của các cơ quan có thẩm quyền

– Ảnh thẻ 4*6 hoặc 3*4. Nếu cẩn thận, người vay có thể chuẩn bị cả hai kích thước ảnh phòng trường hợp cần đến và tùy theo từng ngân hàng sẽ cần kích thước ảnh khác nhau.

– Bản sao có công chứng của sổ hộ khẩu gia đình của người vay, giấy tạm trú được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền hoặc các giấy tờ liên quan có giá trị tương đương.

– Giấy tờ liên quan đến xe như giấy đăng ký xe, giấy phép lái xe cũng như các giấy tờ có liên quan khác. Lưu ý đặc biệt với giấy tờ xe phải là của chính người làm thủ tục vay tiền, không được sử dụng giấy tờ đăng ký hay giấy phép lái xe của người khác, người vay sẽ không được duyệt thủ tục vay tiền bằng cavet xe.

Những thủ tục vay tiền bằng cavet xe đơn giản, nhanh chóng
Những thủ tục vay tiền bằng cavet xe đơn giản, nhanh chóng

Đơn xin vay tiền bằng cavet xe. Tuy nhiên với giấy tờ này, người vay có thể được hỗ trợ trực tiếp tại ngân hàng cho vay, không cần chuẩn bị trước cũng được.

Tham khảo thêm: Xúc tiến đầu tư xây dựng tại bất động sản Bình Phước.

Điều kiện vay tiền bằng cavet xe

Để vay tiền bằng cavet xe, người vay lưu ý phải thuộc các đối tượng cho phép cũng như phù hợp với điều kiện cho vay của các đơn vị cho vay, cụ thể như sau:

– Khách hàng vay tiền thỏa mãn các điều kiện là công dân Việt Nam và đủ 18 tuổi trở lên, người vay có xe riêng, giấy tờ liên quan đến xe như giấy tờ xe và giấy phép lái xe yêu cầu phải là giấy tờ chính chủ.

– Người vay không có hồ sơ vay xấu. Vì vay tiền bằng cavet xe không cần thế chấp tài sản nên người vay cần có hồ sơ vay đẹp, không có nợ xấu hoặc nợ xấu không từ mức 3 trở lên.

– Tuổi thọ của xe không được vượt quá theo quy định của từng đơn vị cho vay

– Xe có giá trị đảm bảo đủ yêu cầu của bên cho vay, thường là xe phải có giá trị trên 15 triệu.

– Cavet xe, giấy tờ xe phải là bản gốc, không chấp nhận cavet xe bản photo. 

Những lưu ý khi vay tiền bằng cavet xe mà người vay cần biết

Sử dụng cavet xe để được hỗ trợ vay vốn được đánh giá là hình thức vay vốn đơn giản và tiện lợi nhất. Tuy nhiên người vay cũng cần lưu ý những điểm sau để tránh những mất mát hoặc những lỗi sai không đáng có:

– Lựa chọn thời gian trả góp phù hợp với tài chính cũng như thu nhập của bản thân. Nếu trả góp trong thời gian quá ngắn mà thu nhập không đáp ứng được thì sẽ tạo ra áp lực lớn cho người vay, ngược lại nếu thời gian trả góp quá dài thì khoản vay cần trả cũng sẽ lớn hơn.

Những lưu ý khi vay tiền bằng cavet xe mà người vay cần biết
Những lưu ý khi vay tiền bằng cavet xe mà người vay cần biết

– Tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, tin cậy cũng như tìm hiểu thật kỹ về các điều kiện cho vay, chi phí vay, chi phí tất toán của từng đơn vị để lựa chọn được cho mình đơn vị cho vay phù hợp nhất với điều kiện của bản thân.

– Nên thanh toán khoản vay đúng hạn theo từng kỳ để tránh nợ xấu.

– Tuyệt đối không nên tin những quảng cáo quá hấp dẫn với những lời mời chào thật hay, rất có thể đó là một hình thức lừa đảo. Người vay cần tỉnh táo và thật sự cẩn thận.

Trên đây là những giải đáp chi tiết về hình thức vay tiền bằng cavet xe. Hi vọng với những lưu ý, hướng dẫn của Công ty TNHH Phát triển Địa ốc Đức Phát các bạn độc giả đã được trang bị những kiến thức thật tốt về hình thức vay này để tìm hiểu cũng như có được cho mình một gợi ý để giải quyết những vấn đề tài chính nhanh nhất.

0965303237