Tuyến đường DT753 nối liền TP Đồng Xoài – tiềm năng đất nền tăng giá

Tuyến đường DT753 nối liền TP Đồng Xoài - tiềm năng đất nền tăng giá

Khi tuyến đường DT753 nối liền TP Đồng Xoài thì việc thị trường bất động sản đất nền Bình Phước rục rịch tăng giá là điều tất yếu. Việc đầu tư hạ tầng hiện đại, quy hoạch khu đô thị mới và chính sách giãn dân về hướng Đông của thành phố là những dự định của chính phủ nước ta nhằm tạo sự phát triển đồng bộ giữa Bình Phước, Đồng Nai và Bình Dương. Bất Động Sản Đức Phát xin chia sẻ những thông tin liên quan đến dự án tuyến đường huyết mạch DT753 nối liền thị xã Đồng Xoài và các tỉnh. 

Tổng quan về thị trường đất nền khu vực tuyến đường DT753 nối liền TP Đồng Xoài

Đất nền Bình Phước trong những năm 2020 trở đi có nhiều biến chuyển rất tích cực. Giá đất nền, nhà phố, nhà ở dự án lớn ở thành phố Đồng Xoài như The Gold City, Đại Nam Chơn Thành, khu đô thị Mỹ Lệ Capital… Một trong những nguyên nhân thúc đẩy thị trường bất động sản thành phố Đồng Xoài nóng sốt là tuyến đường huyết mạch DT753 tạo điều kiện giao thông thuận lợi cho toàn khu vực miền Đông Nam Bộ. Không chỉ rút ngắn khoảng cách giữa thành phố Đồng Xoài với quốc lộ 1A thuộc tỉnh Đồng Nai mà tuyến đường quan trọng DT753 còn nằm trong chính sách giãn dân về hướng Đông. 

Tuyến đường DT753 nối liền TP Đồng Xoài - tiềm năng đất nền tăng giá
Tuyến đường DT753 nối liền TP Đồng Xoài – tiềm năng đất nền tăng giá

Với rất nhiều dự án khu đô thị cao cấp, hạ tầng cơ sở hiện đại phục vụ cho nhu cầu sống ngày càng cao của người dân Việt Nam. Những khu đô thị mới hình thành nhiều khu đô thị thương mại, dịch vụ, siêu thị, trường học, chợ đầu mối… Dựa trên nền tảng tuyến đường huyết mạch DT753 nối liền thành phố Đồng Xoài, bản quy hoạch khu đô thị phía Đông của tỉnh Bình Phước đã góp phần nâng cao giá đất nền ở các khu vực phường Tân Xuân, Tân Thiện và Tân Đồng. 

UBND thành phố Đồng Xoài đã lên kế hoạch về khu vực dân cư hiện đại có bốn mặt giáp quốc lộ 14, đường liên tỉnh DT753 Bình Phước đi Đồng Nai. Khu quy hoạch bao gồm Phước Bình, Phước An, Suối Đá, Tân Xuân, Phước Hòa, Phước Tân, Xuân Đồng, Tân Thiện. Chính quyền tỉnh Bình Phước đã thiết lập một khu vực đô thị mới có đầy đủ các tiện ích phục vụ đời sống của cư dân thành phố như trường học, nhà văn hóa khu dân, hệ thống đường giao thông hiện hữu và đường dây 500KV. 

>>>Xem thêm :  Có nên đầu tư đất nền Bình Phước năm 2022?

Các yếu tố tác động thị trường bất động sản trên tuyến đường DT753 nối liền TP Đồng Xoài 

Quy hoạch khu đô thị mới phía Đông thành phố Đồng Xoài đặc biệt chú trọng phát triển hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ. Các công trình công cộng, thương mại, dịch vụ, căn hộ hiện đại và các công trình hạ tầng dịch vụ phủ bóng cây xanh và không gây tổn hại cho môi trường sống sạch xanh. 

Phát triển giao thông

Bản quy hoạch khu đô thị mới cũng cũng đặt ra các tiêu chuẩn về sử dụng đất, quy hoạch sử dụng đất, đặc biệt là giao thông. Những khu đô thị này cũng có các công trình giao thông quy mô lớn như đường vành đai lộ giới 32m, quốc lộ 14 lộ giới 84m. Các tuyến đường chính, đường khu vực có lộ giới từ 13m đến 71m.

Tuyến đường DT753 nối liền TP Đồng Xoài - tiềm năng đất nền tăng giá
Tuyến đường DT753 nối liền TP Đồng Xoài – tiềm năng đất nền tăng giá

Quy hoạch tổng thể thành phố Đồng Xoài – Đồng Phú

Riêng đồ án quy hoạch xây dựng các công trình kiến trúc tạo không gian mở tại trung tâm đô thị, các trung tâm khu đô thị, trung tâm thương mại… Dành cho các khu vực lân cận huyện Đồng Phú như Tân Phước, Tân Lợi. Điều này cũng được giới đầu tư và người dân quan tâm nên thị trường toàn khu vực tỉnh Bình Phước đã không còn êm đềm như xưa. Đó là do lợi thế của tuyến đường DT753 nối liền TP. Đồng Xoài và sự đầu tư của chính phủ về thương mại dịch vụ, văn hóa tinh thần.

Tuyến đường DT753 nối liền TP Đồng Xoài - tiềm năng đất nền tăng giá
Tuyến đường DT753 nối liền TP Đồng Xoài – tiềm năng đất nền tăng giá

Tuyến đường cao tốc Đồng Phú – Bình Dương

Một tuyến đường huyết mạch không kém phần quan trọng như DT753 là tuyến đường cao tốc Đồng Phú – Bình Dương sắp hoàn thành cũng góp phần thúc đẩy thị trường đất nền Bình Phước. Tuyến đường cao tốc này có độ dài 42km, bề rộng 65m, bắt đầu từ quốc lộ 14 km thứ 496 đến vị trí trung tâm tỉnh Bình Dương. Khi dự án cao tốc Đồng Phú – Bình Dương cùng tuyến đường DT753 sẽ góp phần phát triển thành phố Đồng Xoài và Đồng Phú là hai địa điểm khu vực kinh tế trọng điểm phía Đông. 

Thiết lập an ninh trật tự

Một yếu tố giúp các nhà đầu tư bất động sản an tâm đặt cọc đất nền Bình Phước là không chỉ phát triển hạ tầng giao thông mà thành phố Đồng Xoài còn chú trọng đảm bảo quốc phòng và an ninh. Mọi người không còn lo lắng về vấn đề an ninh, trật tự ở Bình Phước nữa. 

Đức Phát – Đơn vị tư vấn bất động sản uy tín tại Bình Phước 

Chúng tôi là một trong những nhà đầu tư dự án đất nền Bình Phước được nhiều người dân thành phố tin cậy. Cho nên những thông tin về thị trường bất động sản khu vực phía Đông này luôn được cập nhật mỗi ngày để các nhà đầu tư nắm bắt kịp thời. 

Liên hệ với chúng tôi

0931325999