Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản có gì mà được mọi người tin tưởng sử dụng?

Bất động sản luôn là một lĩnh vực được mọi người quan tâm, đặc biệt là vài năm trở lại đây. Xã hội phát triển, nhiều các dự án công trình bất động sản được hình thành và bạn đang muốn đầu tư vào nó để có cơ hội thu lại lợi nhuận cao nhưng vẫn do dự và cần có người tư vấn bởi đây là việc có độ rủi ro cao. Đức Phát sẽ giới thiệu tới bạn dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản qua bài viết dưới đây. 

Lợi ích đối với người chủ cần cho thuê hay bán bất động sản
Tư vấn đầu tư bất động sản là gì?

Tư vấn đầu tư bất động sản là gì? 

Dịch vụ tư vấn bất động sản được coi là một nghề trong lĩnh vực bất động sản, nó là hoạt động tư vấn, cung cấp về các vấn đề đầu tư  bất động sản của khách hàng. Bằng cách cung cấp các tài liệu, thông tin, các thống kê, tiềm năng, rủi ro, hợp đồng…về dự án mà khách hàng muốn được tư vấn. 

Bạn đang có ý định mua 1 căn chung cư, đầu tư vào một dự án bất động sản tuy nhiên chưa nắm rõ được cách làm hợp đồng hay đầu tư vào đó là đúng hay sai, nên hay không…có rất nhiều những vấn đề liên quan khiến bạn gặp khó khăn. Khi cơ hội làm ăn đến chúng ta phải biết nắm bắt nếu bỏ qua sẽ rất khó gặp lại, đầu tư vào bất động sản cũng vậy, sẽ có những cơ hội tốt, cần có sự quyết định nhanh chóng dựa trên các tính toán, phân tích về ưu, nhược điểm của dự án bất động sản đó. 

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản đã được ra đời và là một biến pháp hữu hiệu giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó nhanh chóng, không tốn thời gian đồng thời tiết kiệm chi phí.  

Các nội dung có trong dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản 

Khi bạn sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được tư vấn về các nội dung sau đây: 

Tư vấn pháp luật về bất động sản

Người tư vấn sẽ đưa ra các thông tin pháp lý, pháp luật, xét xét dự án đó có được tiến hàng theo đúng thủ tục  hay không, chủ đầu tư đã xin cấp phép chưa… giúp bạn để tránh những rắc rối, tranh chấp về sau. 

Những yếu tố cần có cho người môi giới
Tư vấn pháp luật về bất động sản

Tư vấn đầu tư tạo lập, kinh doanh bất động sản 

Khách hàng sẽ được hỗ trợ về các kiến thức kinh doanh bất động sản sao cho an toàn, dài hạn và tuân thủ các quy định về pháp lý

Tư vấn tài chính bất động sản 

Bạn sẽ được tư vấn về giá trị của hình thức bất động sản đó, tư vấn giá và việc rải ngân hợp lý, đây luôn được coi là vấn đề quan trọng và được sử dụng nhiều trong dịch vụ.

Tư vấn về hợp đồng

Sẽ bao gồm hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, thuê bất động sản, bạn sẽ được hỗ trợ về cách lập hợp đồng cho đúng quy định pháp luật. Ngoài ra cũng sẽ được tư vấn về các nội dung ở trong đó.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ 

  • Hiểu đúng, hiểu rõ về các giá trị tiềm năng hay kể cả những rủi ro của bất động sản mà mình dự định đầu tư vào. 
  • Hạn chế về việc gặp khó khăn trong các thủ tục giấy tờ, hợp đồng, các văn bản pháp luật, giúp tiết kiệm được thời gian công sức, chi phí cũng tránh những tranh chấp về sau.
  • Khi sử dụng dịch vụ tư vấn bất động sản qua đó bạn cũng sẽ biết thêm được tình hình thị trường, xu hướng đầu tư bất động sản và sẽ là cơ sở để bạn có những quyết định đầu tư vào nó. 
  • Gợi ý cho bạn về mức giá, tài chính để xem xét bất động sản đó có thực sự phù hợp để bạn đầu tư hay không. 
Bật mí cách tư vấn bất động sản cho khách hàng hiệu quả bạn cần biết
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ
  • Tiết kiệm được công sức, thời gian: bạn không cần phải quá vất vả tìm kiếm thông tin trên mạng mà nó cũng chưa chắc chính xác hay việc ngày nào cũng phải theo dõi tình hình biến động, xu hướng. Những thông tin này sẽ được cung cấp khi bạn sử dụng dịch vụ. 

>>>Xem thêm: dự án bất động sản các khu đô thị 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn đầu tư của Đức Phát?

Lĩnh vực này trên thị trường đang diễn ra rất sôi động, cạnh tranh lớn, có nhiều nhà cung cấp dịch vụ, tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn, tạo ra những giá trị lớn cho mình. 

Vậy bạn hãy đến với Đức Phát, chúng tôi với tầm nhìn: “ quyết tâm trở thành công ty địa ốc lớn nhất nước về phát triển thị phần đất nền giá rẻ, mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội đầu tư với pháp lý minh bạch và sinh lời cao tại khu vực ven TP HCM”. Cùng với đó là một loạt các lợi ích dành cho bạn:

  • Dịch vụ tư vấn bất động sản uy tín, chất lượng, có trách nhiệm  với việc hợp tác với hơn 1260 khách hàng , 15+ đối tác, làm hơn 20 dự án 
  • Giá cả hợp lý
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng lực trình độ cao 
  • Luôn đặt lợi ích của bạn lên ưu tiên hàng đầu 
  • Tư vấn kịp thời nhanh chóng, thời gian linh hoạt 
co-nen-dau-tu-bat-dong-san-luc-nay
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn đầu tư của Đức Phát?

Hãy gọi tới số hotline  0965.30.32.37 hoặc địa chỉ email: lienhe@ducphat.com.vn để được tư vấn! 

>>>Xem thêm: 7 cách đầu tư bất động sản hiệu quả 

0965303237