Nhà nước đang có chính sách đẩy nhanh tiến độ thi công đường DH507

Hệ thống giao thông chính là một trong những năm trọng phục vụ nhu cầu sinh hoạt phát triển nền kinh tế của nước ta. Hệ thống giao thông thuận lợi mới giúp cho việc trao đổi buôn bán hàng hóa diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Bình Dương hiện nay là một trong những tỉnh có khu công nghiệp, do đó việc xây dựng các hệ thống giao thông thuận lợi tại Bình Dương là điều cần thiết. Bài viết dưới đây của Đức Phát sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin nhà nước đã có chính sách đẩy nhanh tiến độ thi công đường DH507.

Tại sao phải tiến hành thi công đường DH507’

Được biết đường DH507 một con đường lớn có trách nhiệm nối liền hai tỉnh Đồng Xoài và Phú Giáo, đây là hai huyện tập trung nhiều khu công nghiệp mới nhất tại tỉnh Bình Dương. Cho nên việc xây dựng và tiến hành thi công mở rộng đường DH507 được nhà nước vô cùng quan tâm với những lý do sau:

Đường đang xuống cấp

Con đường DH507 là một con đường lớn hàng ngày có rất nhiều những loại xe lớn đi ngang qua và cũng được xây dựng một thời gian khá lâu. Trong quá trình sử dụng đến hiện nay đường đã có dấu hiệu bị hư hỏng nặng nề, việc đường bị hư hỏng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc di chuyển của các loại giao thông. Cảm thấy con đường hiện nay cần phải được nâng cấp và sửa chữa lại cho nên tỉnh Bình Dương đã đưa ra kế hoạch thi công mở rộng đường DH507.

Tại sao phải tiến hành thi công đường DH507’

Xem thêm:Thị trường bất động sản khu vực phía Nam 2022 diễn ra như thế nào?

Mở rộng – nâng cấp hệ thống giao thông

Biết đây là một con đường lớn và là con đường chính trong việc trực vận chuyển và giao thương hàng hóa. Để thúc đẩy các phương tiện di chuyển tốt hơn và giao thông thuận tiện hơn thì tỉnh Bình Dương đã đưa ra các chính sách mở rộng đường. Theo kế hoạch mở rộng đường được điều chỉnh, đường di chuyển sẽ có độ rộng là 9m, phần lề đường sẽ là 3m. 

Việc nâng cấp mở rộng đường chính là một trong những yếu tố giúp hệ thống giao thông không di chuyển thuận lợi hơn tránh việc ùn tắc giao thông.

Phục vụ nhu cầu của người dân

Được biết con đường DH507 là con đường chính nối liền hai huyện, dân cư khi muốn đi qua các huyện tỉnh khác đều phải đi con đường này. Cho nên nếu con đường xuống cấp và không thể di chuyển thuận lợi thì việc di chuyển giữa các huyện của người dân trong Bình Dương là vô cùng khó khăn. Để phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân việc đẩy nhanh tiến độ thi công đường DH507 là điều cần thiết.

Tiến độ thi công đường DH507 hiện nay như thế nào?

Được biết từ khi bắt tay vào việc Khởi công dự án cho đến nay đã được gần 3 tháng, chủ đầu tư đã đưa ra rất nhiều các phương án nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công đường. Theo đơn vị thi công thì hiện nay họ đã làm và thi công được 40% khối lượng công việc cần làm cho việc thi công mở rộng đường DH507. 

Thông tin chính về công trình nâng cấp đường DH507
Phục vụ nhu cầu của người dân

Được biết trong quá trình thi công tiến hành chia làm 6 tổ gồm 2 tổ nghiên cứu thi công hệ thống thoát nước và bốn tổ bắt đầu làm phẳng nền và thi công hạ mặt đường. Theo như tiến độ hiện nay các tuyến đường đã được ốc đào tất cả các rãnh mương, song song với đó là đang trong tiến trình làm phẳng đường để tiến hành đổ nền. Chủ đầu tư hiện nay đang tập trung toàn bộ nhân công và các máy móc thiết bị giúp cho cho tiến độ công trình xây dựng được đẩy nhanh nhất có thể.

Tại sao phải đẩy nhanh tiến độ thi công đường DH507

Sắp đến mùa mưa

Lý do đầu tiên khiến cho các nhà thầu đang đẩy nhanh tốc độ xây dựng đường đó chính là yếu tố thời tiết. Tiếp theo khí hậu ở nước ta thì nước ta chia thành hai mùa mùa khô và mùa mưa, mùa khô được biết đến là khoảng thời gian thuận lợi nhất trong việc xây dựng các công trình. Nếu xây dựng công trình vào mùa mưa việc chi phí phát sinh vô cùng cao về chi phí nhân công nhân vật liệu, không chỉ vậy thời gian hoàn thành thi công còn lâu hơn so với dự tính, chất lượng thi công của công trình cũng không được đảm bảo.

Chỉ còn vài tháng nữa là nước ta sẽ tiến hành bước vào mùa mưa, do đó chủ đầu tư đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ thi công để tránh các ảnh mùa mưa đến ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân 

Được biết tuyến đường DH507 là tuyến đường chính ảnh giúp nối liền hai huyện Đồng Xoài và Phú Giáo, Số lượng người dân và xe cũ di chuyển trên con đường này là rất lớn. Do đó trong quá trình xây dựng và sửa chữa đường vấn đề di chuyển của người dân trên con đường này bị hạn chế. Bởi lý do đá cho nên nhà nước và chủ đầu tư đang muốn đẩy nhanh tiến độ thi công đường DH507 để có thể phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân một cách nhanh nhất.

Đường DH507, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương
Tại sao phải đẩy nhanh tiến độ thi công đường DH507

Xem thêm: Sáu Tiêu Chuẩn Tìm Kiếm Khu Dân Cư – Làm Giàu Từ Bất Động Sản

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những lý do cần đẩy nhanh tiến độ thi công đường DH507, nếu bạn còn thắc mắc gì về dự án thi công đường DH507 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm. 

0965303237