Thông tin tổng quan dự án khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước

Khu dân cư Đại Nam Chơn Thành được biết đến là một trong những dự án khu dân cư lớn và nổi tiếng nhất ở Bình Phước. Đây sẽ là nơi để cư dân có thể an tâm chọn lựa sinh sống hay các chủ đầu tư có thể mua và kinh doanh sinh lời. Để tìm hiểu thêm về dự án khu dân cư Đại Nam Chơn Thành tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Đức Phát.

Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước
Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước

1. Thông tin tổng quan khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

 • Đơn vị chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đại Nam
 • Đầu tư loại hình: Đất nền
 • Gia trị thời gian sở hữu: Sở hữu lâu dài (người Việt); Sở hữu 50 năm (người ngoại quốc)
 • Giá trị pháp lý dự án: Có đủ sổ hồng riêng.
 • Tổng quy mô dự án: 96,7ha với diện tích 517.414,89m2 được dùng làm đất ở, 33.484,28m2 dùng làm đất cho những công trình công cộng, đất cho hệ thống cây xanh quy hoạch với tổng diện tích 25.653,36m2, diện tích đất giao thông là 323.249,46m2, diện tích hạ tầng kỹ thuật với 6239m2.
 • Dự án đủ những hạng mục đầu tư đáp ứng nhu cầu sinh sống của những người dân.
 • Là ưu tiên lựa chọn hàng đầu với những tiện ích được đánh giá cao, tiềm năng phát triển lớn. Bán đất khu dân cư Đại Nam Chơn Thành mang lại lợi nhuận lớn, được đánh giá là có tiềm năng thu hút dân cư, những người lao động làm ở cụm công nghiệp gần đó. 

Khu dân cư Đại Nam Chơn Thành lớn và nổi tiếng bậc nhất tại Bình Phước

Xem thêm Dự án khu đô thị

Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước
Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước

2. Đánh giá vị trí khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

Đây là khu dân cư được đánh giá có vị trí đắc địa vì nằm ở ngay cạnh với khu công nghiệp lớn và sầm xuất Minh Hưng Hàn Quốc. Khu dân cư Đại Nam Chơn Thành còn được bao quanh với rất nhiều những khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Minh Hưng 2, khu công nghiệp Hải Vương, khu công nghiệp của tập đoàn cao su. Với những khu công nghiệp bao quanh thì đối tượng hướng tới là những cư dân lao động từ các vùng. Người lao động sinh sống nơi đây sẽ thuận tiện và có thể ở lâu dài.

Khu dân cư Đại Nam Chơn Thành còn có vị trí giao thông thuận tiện vì giáp với những trục đường chính của Bình Phước như đường Hồ Chí Minh, đường Quốc lộ 13 và 14. Bởi vậy dự án khu dân cư này được đánh giá là nằm ở vị trí đắc địa thuận tiện cho việc trao đổi, mua bán hàng hóa, sinh sống an cư. 

Vị trí khu dân cư Đại Nam Chơn Thành tiện ích, nằm gần nhiều dự án khu công nghiệp

Xem thêm: Sự trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường BĐS Bình Phước

Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước
Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước

3. Những tiện ích tuyệt vời tại khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

3.1 Những tiện ích nội khu

KDC Đại Nam Chơn Thành được biết đến sử hữu khu trung tâm thương mại ấn tượng nằm ở trung tâm của dự án. Những dãy căn hộ thương mại được xây liền kề tại khu phức hợp cực ấn tượng. 

Bên cạnh đó dự án còn được xây dựng rất nhiều cây xanh mang đến nguồn không khí trong lành cho khuôn viên sống, tạo sự thông thoáng tốt. Tiện ích công viên là nơi hữu ích để tập thể dục thể thao, vui chơi và cùng gặp gỡ bạn bè, người thân.

Tiện ích nội khu của khu dân cư Đại Nam Chơn Thành còn có những tiện ích như quy hoạch các khu vực trường học. Bởi vậy sẽ rất thuận tiện cho sự an toàn của trẻ, cha mẹ được con đi học cũng rất nhanh chóng và tiện đường.

3.2 Những tiện ích ngoại khu

Khu dân cư Đại Nam Minh Hưng có những tiện ích ngoại khu hấp dẫn như bệnh viện gần, trường học xung quanh, khu chợ đêm sầm uất. Bên cạnh đó còn gần hệ thống những cửa hàng tạp hóa, bách hóa xanh và những cửa hàng bán đồ tiêu dùng hàng ngày,..Những tiện ích này chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển là có thể nhanh chóng đến nơi.

Những tiện ích nội và ngoại khu được đánh giá cao

4. Yếu tố mặt bằng của khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

Dự án hiện nay đang dần được tiến hành thi công hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng. Khu vực nội khu với tuyến đường di chuyển chính với chiều rộng 64m kéo dài tới Đồng Xoài đang được thi công hoàn thiện. 

Khu dân cư Đại Nam Chơn Thành với hệ thống điện, nước được thiết kế và thi công đảm bảo tiêu chuẩn giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân, yếu tố an toàn được đánh giá cao mang đến sự an tâm Khu dân cư còn có hệ thống an ninh đảm bảo 24/24 mang đến cuộc sống với tính riêng tư, an toàn được đề cao.

Mặt bằng thi công của khu dân cư Đại Nam Chơn Thành được hoàn thiện chất lượng đảm bảo

Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước
Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước

5. Tìm hiểu giá bán của khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

KDC Đại Nam Chơn Thành được đánh giá có mức giá bán ở mức trung bình, không quá cao và có thể phù hợp với nhiều đối tượng cư dân. Hiện nay mức giá bán tại khu dân cư Đại Nam sẽ tương đương 650 triệu/nền. Mỗi nền đất đã có sổ hồng riêng và khách hàng mua được hỗ trợ vay vốn ngân hàng tạo điều kiện mua đất nền với rất nhiều lợi ích.

Bài viết trên đây Đức Phát đã giúp bạn có thêm những thông tin tổng quan nhất về khu dân cư Đại Nam Chơn Thành. Để có thêm tư vấn về bất động sản khu dân cư Đại Nam Chơn Thành, tư vấn môi giới bất động sản liên hệ với công ty Đức Phát qua:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỨC PHÁT

 • Trụ sở chính: 54 Đ. D1, Khu phố 1, Phường Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: 4 Đường Số 16, khu phố 3, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0965.30.32.37
 • Email: lienhe@ducphat.com.vn
 • Website: https://ducphat.com.vn/
 • MST: 0317159247 – Ngày cấp: 21/02/2022
0965303237