Thông tin chi tiết về dự án Becamex Đồng Phú

Dự án Becamex Đồng Phú

Becamex là công ty có uy tín trên thị trường bất động sản công nghiệp với sự hiện diện tại các thủ đô và thành phố lớn của miền Nam Việt Nam như Becamex Bà Rịa Vũng Tàu, Becamex Bình Dương. Becamex đã thành công rực rỡ tại thị trường Bình Phước với dự án Becamex Đồng Phú có quy mô  lên đến 6.300 ha, dự kiến ​​sử dụng hơn 200.000 lao động. Để biết thêm chi tiết về dự án này hãy cùng https://ducphat.com.vn/ khám phá ngay bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về dự án Becamex Đồng Phú

2014, UBND tỉnh Bình Phước điều chỉnh quy hoạch khu đô thị dịch vụ Công nghiệp Đồng Phú lên 14.531 ha. Thiết lập này chia dự án thành các tiểu khu chức năng riêng biệt. Trong đó có 5.000 ha  khu tái định cư. 9.531 ha sẽ được chuyển đổi ở Đồng Phú. Khu công nghiệp. Song, UBND tỉnh Bình Phước đang phát triển hạ tầng giao thông. Trọng tâm là các dự án mở rộng: xây dựng các tuyến đường mới kết nối khu công nghiệp. Qua khu đô thị Đồng Phú dẫn ra tuyến đường ĐT 753 thông với tuyến đường rộng 48 m. Đây là tuyến đường  nối các khu công nghiệp của Bình Phước thuộc các nước Đông Dương với Đồng Nai và các cảng biển.

Khu công nghiệp Becamex tại Đồng Phú nằm trên địa bàn 6 thành phố trực thuộc trung ương là Tân Hưng, Tân Lợi, Tân Lập, Tân Hòa, Tân Phước và Đồng Tiến. Dự án nằm cách trung tâm Huyện Đồng Phú 4km, nối từ đường ĐT741 đi dọc 4 phố Tạo Lực đang thi công. Khu công nghiệp Đồng Phú có tổng diện tích 6.300 ha, được phát triển theo dây chuyền khu phức hợp đô thị và dịch vụ công nghiệp. Do đó, hơn 3.100 ha được sử dụng để xây dựng và phát triển khu công nghiệp, loại hình nhà ở,…

>>>Xem thêm: DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỸ LỆ CAPITAL BÌNH PHƯỚC

Dự án Becamex Đồng Phú
Dự án Becamex Đồng Phú

Vị trí dự án Becamex Đồng Phú

Dự án này tọa lạc trên khu đất “VÀNG” thuộc các xã Minh Thành, Nha Bích, Thành Tâm, và TP.Chơn Thành. Trong đó, thành phố Chơn Thành sở hữu diện tích 450 ha, Thành Tâm 2.067 ha, Minh Thành 1.982 ha, Nha Bích 133,6 ha. Phía Nam giáp xã An Long, Bình Dương. Các mặt còn lại của dự án giáp khu dân cư trong khu công nghiệp và khu dân cư Becamex Đồng Phú. Dự án này có một vị trí đắc địa, được bao bọc bởi các huyết mạch giao thông là cửa ngõ giao thương quan trọng giữa  các tỉnh miền Đông Nam bộ và Tây Nguyên

  • Hướng Đông Tây: Khu công nghiệp Becamex Đồng Phú được kết nối bằng Quốc lộ 14 từ Tây Nguyên đi Chơn Thành – Thành phố HCM; Đường HCM đi Chơn Thành – Long An kết nối với đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. 
  • Hướng Nam – Bắc: Khu công nghiệp Becamex Đồng Phú được nối với Quốc lộ 13 từ Thành phố HCM đến cửa khẩu Chơn Thành – Hoa Lư; Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nối cảng Thị Vải, sân bay Long Thành đi Bình Dương – Bàu Bàng – Chơn Thành và Tây Nguyên; Đường sắt  Sài Gòn – Lộc Ninh, từ Dĩ An đến Lộc Ninh kết nối với vị trí dự án tại ga Chơn Thành. 
Dự án Becamex Đồng Phú
Dự án Becamex Đồng Phú

Chủ đầu tư dự án Becamex Đồng Phú 

Becamex IDC là một nhà đầu tư phát triển để phát triển các dự án đô thị kết hợp với các khu công nghiệp, ngoài dự án thành phố mới Bình Dương, đơn vị này đã triển khai các dự án như Becamex City Center với vốn đầu tư hơn 2.500 tỷ VNDS, dự án Mỹ Phước Ecolus với vốn đầu tư gần 620 triệu đô la trong 7 năm.

Becamex là công ty lớn trong lĩnh vực phát triển khu công nghiệp với hàng loạt những dự án nổi bật phát triển như: Khu phức hợp công nghiệp – đô thị – Dịch vụ Bình Dương, Mỹ Phước 123 Khu công nghiệp Xây dựng Xây dựng KCN Bàu Bàng, KCN Becamex Đồng Phú và góp vốn với Sembcorp Industries thành lập khu liên doanh công nghiệp Việt Nam – Singapore.

>>>Xem thêm: Công thức, cách tính diện tích đất bị méo chuẩn xác

Tiện ích đa dạng của dự án Becamex Đồng Phú

Dự án Becamex Đồng Phú hiện đang được nhận nhiều sự quan tâm lớn từ Becamex – Tổng công ty phát triển hạ tầng kỹ thuật Bình Phước với hệ thống dịch vụ công cộng đa dạng như: công viên, cây xanh, sân thể thao, khách sạn, nhà hàng, nhà ga, hải quan … Becamex Đồng Phú được điều hành bởi Đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm đến từ Singapore và Nhật Bản quy hoạch, dự án sẽ xanh, sạch, đẹp, bền vững với thiên nhiên, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại về giao thông, điện,  nước, vệ sinh môi trường, viễn thông, xử lý nước thải, xanh các không gian, quảng trường, hồ sinh thái,…Liên kết khu vực hoàn hảo: bao quanh dự án này là dịch vụ công cộng, y tế, khu vực hành chính, trung tâm mua sắm, siêu thị, khu công nghiệp cực kỳ phong phú và thuận tiện

>>>Xem thêm: Cách nhận biết thế đất đẹp theo phong thuỷ 

Dự án Becamex Đồng Phú
Dự án Becamex Đồng Phú

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dự án Becamex Đồng Phú, hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN ĐỨC PHÁT

  • Địa chỉ: Số 4, Đường 16, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức
  • Hotline: 0965.30.32.37 
  • Email: lienhe@ducphat.com.vn
  • Website: https://ducphat.com.vn/
0965303237