Tìm hiểu sức hấp dẫn của đất nền Bình Phước với các nhà đầu tư

Đất nền Bình Phước là dự án không thể bỏ qua của các nhà đầu tư. Hiện nay đất nền Bình Phước rất được quan tâm, giá đất hợp lý và cơ hội tăng trưởng lại cao. Sức hấp dẫn của đất nền Bình Phước với các nhà đầu tư là rất lớn với tiềm năng phát triển, quỹ đất dồi dào, tăng trưởng nhanh. Công ty Đức Phát mang đến những thông tin cần thiết  về đất nền Bình Phước, sức hấp dẫn của quỹ đất nền với các nhà đầu tư.

Những dự án đất nền Bình Phước nổi bật thu hút các nhà đầu tư hàng đầu

Thị trường đất nền Bình Phước được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm và hướng đến. Trong đó có những dự án đất nền Bình Phước mà đặc biệt hấp dẫn và được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm:

Dự án Becamex Bình Phước

Dự án này có vị trí vô cùng thuận lợi và có những tiềm năng đầu tư được đánh  giá cao. Becamex Bình Phước có chủ đầu tư uy tín capo, đất nền giá thành hợp lý và Becamex Bình Phước lại là thương hiệu có tiếng. Cho đến hiện tại đất nền Becamex Bình Phước vẫn có sức hấp dẫn rất lớn với các nhà đầu tư bởi có rất nhiều những ưu điểm. Để phát huy tối đa hiệu quả thì nhà đầu tư cần phải có kinh nghiệm.

Becamex Bình Phước là dự án đất nền được các nhà đầu tư quan tâm

Dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng, Bình Phước

Dự án này là dự án có quy mô đầu tư lớn và vô cùng bài bản, đây là dự án của chủ đầu tư Cát Tường Group uy tín, đây cũng là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm với các loạt dự án lớn khác.

Dự án khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng là dự án được xây dựng với 5 khu đó là khu căn hộ thấp tầng An Thịnh,khu thương mại Phú Khang Thịnh, khu phố thương mại Phú Thiên Kim, khu Hưng Gia Vượng, khu Hưng Ngân Phát. Nơi đây có rất nhiều những tiện ích dự án và nổi bật nhất đó là Công viên thế giới di sản kiến trúc có diện tích lên đến 2,1ha.

Những tiện ích nổi bật có thể kể đến của Cát Tường Phú Hưng đó là:

  • Trường học, hệ thống khu y tế chăm sóc sức khỏe.
  • Trung tâm thương mại.
  • Quảng trường lớn Ánh Sáng.
  • Hệ thống các công viên lớn nhỏ, diện tích khu vui chơi cho trẻ em.
cat-tuong-phu-hung

Cát Tường Phú Hưng là dự án có quy mô đầu tư lớn hàng đầu tại Bình Phước

Tân Phước Center Bình Phước

Chủ đầu tư của dự án này đó là công ty TNHH Sông Tiên Land có diện tích quy mô lớn tới hơn 27.000m2, sở hữu 129 nền đất để xây dựng các khu nhà liền kề, khu biệt thự. Nơi đây có địa thế thuận lợi vì gần trục Quốc lộ, ngã tư Đồng Xoài, thị xã Đồng Xoài,…bởi vậy giao thông vô cùng thuận tiện.

Nổi bật nhất và thu hút các nhà đầu tư ở dự án này đó là tiện ích và chất lượng dịch vụ đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho cư dân sinh sống một cách tốt nhất. Tân Phước Center sở hữu công viên cảnh quan ấn tượng, đài phun nước ấn tượng, sân thể dục và sân chơi diện tích rộng, khu cà phê, mua sắm.

Dự án đất nền Tân Phước Center với vị trí đắc địa

Sức hấp dẫn của đất nền Bình Phước với các nhà đầu tư

Bình Phước được biết đến là khu vực trọng điểm, một trong những trung tâm kinh tế của những tỉnh phía Nam. Đất nền Bình Phước thu hút các nhà đầu tư với rất nhiều những lý do:

  • Những dự án trong và ngoài nước của Bình Phước thu hút được rất nhiều vốn đầu tư. 
  • Nơi đây hiện tại có đến 13 khu công nghiệp với những khu làm kinh tế ở cửa khẩu vô cùng nhộn nhịp. Đặc biệt nhất đó là cửa khẩu quốc tế Hoa Lư sầm uất, nơi giao thương buôn bán của toàn tỉnh Bình Phước.
  • Các dự án giao thông và cơ sở hạ tầng được xây dựng và nâng cấp thường xuyên. Ví dụ như nâng cấp các trục đường chính trọng điểm, xây dựng tuyến đường sắt xuyên Á,…
  • Khuyến khích các nhà đầu tư với rất nhiều những chính sách có lợi, cởi mở như xúc tiến các hoạt động thương mại và hỗ trợ đầu tư quảng cáo, giảm thiểu chi phí sử dụng quỹ đất, ưu đãi mức thuế đất.

Đất nền Bình Phước vô cùng thu hút các nhà đầu tư

Lưu ý khi mua và đầu tư đất nền Bình Phước

Sức hấp dẫn của đất nền Bình Phước với các nhà đầu tư là rất lớn. Tuy nhiên khi mua và đầu tư đất nền Bình Phước, nhà đầu tư cũng cần chú ý một số những vấn đề quan trọng:

Tìm hiểu kỹ thông tin đất

– Trước khi quyết định mua đất nền Bình Phước thì việc tìm hiểu thông tin về mảnh đất là rất cần thiết. Cần chú ý tìm hiểu thông tin từ những nguồn đa dạng, vị trí quy hoạch khu đất, giao thông, cơ sở hạ tầng và những tiện ích dịch vụ liên quan. Tránh việc quyết định quá nhanh chóng qua những lời giới thiệu của chuyên viên tư vấn, tránh mua theo xu hướng hay mua theo số đông.

– Chú ý tính pháp lý, sự hợp pháp của đất nền Bình Phước khi có nhu cầu đầu tư dự án. Ví dụ như giấy phép xây dựng, sổ đo đất, quyền quy hoạch đất đai. Tránh việc mua đất giá rẻ mà tính pháp lý chưa rõ ràng. 

Tìm hiểu thông tin sổ đỏ riêng của đất

– Đất mua và đầu tư tại Bình Phước hay bất cứ nơi đâu cần có sổ đỏ riêng. Đây là giấy tờ đảm bảo về mặt pháp lý của đất đai. Người đầu tư nên chú ý mua đất có chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp của mảnh đất đó. Như vậy sẽ tránh được những tranh chấp không đáng có về đất đai sau này. Việc đền bù sau này cũng nhanh chóng, đơn giản hơn và không gặp quá nhiều vấn đề.

– Xem xét thông tin diện tích mảnh đất trên sổ đỏ để tránh việc nhầm lẫn đất có quy hoạch bị lộ giới, mảnh đất nằm ở trong thửa đất có diện tích rộng hơn. Những yếu tố pháp lý về đất đai cần có sự minh bạch, xem xét kỹ càng trong quá trình đầu tư mua đất nền Bình Phước. 

Chú ý về mặt hợp đồng mua bán đất đai

– Mua đất cần đặc biệt chú ý hợp đồng, hợp đồng mua bán cần được hai bên ký tên rõ ràng để tránh những thiệt hại tranh chấp khó giải quyết về sau. 

– Đọc kỹ những thông tin trên hợp đồng, những thỏa thuận trao đổi mua bán để tránh việc sai sót hoặc bị lừa đảo, lợi dụng trong quá trình đầu tư mua bán đất.

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của đất nền Bình Phước với các nhà đầu tư, tuy nhiên quá trình mua bán đầu tư đất đai cần có sự cẩn trọng và xem xét kỹ lưỡng. Để có thêm những thông tin về đất nền Bình Phước, dự án đất nền chất lượng cao liên hệ với công ty Đức Phát qua:

Địa chỉ: Số 4, Đường 16, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức

Hotline: 0965.30.3237

Email: lienhe@ducphat.com.vn

Website: https://ducphat.com.vn/

0965303237