Sự trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường BĐS Bình Phước

thu-phu-khu-cong-nghiep

Khi giá nhà đất tại các khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh ngày càng trở nên khan hiếm. Quỹ đất sạch không còn nhiều thì cũng là lúc làn sóng đầu tư dịch chuyển về các khu vực phía Nam TP.HCM. Đồng Xoài – Bình Phước nơi hội tụ đầy đủ mọi yếu tố về cơ sở vật chất lẫn con người đang là sự lựa chọn của nhiều ông lớn bất động sản.

Sức tăng trưởng của bất động sản Bình Phước

Trong vài năm trở lại đây, bất động sản Bình Phước bước vào giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng nhờ vào sức bật về phát triển kinh tế. Cộng thêm vào đó là cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, nhiều công trình giao thông hiện đại ra đời. Lợi thế về giao thông đã giúp Bình Phước dễ dàng kết nối với vùng “tứ giác vàng” đó là Bình Dương, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh. Một số tuyến đường huyết mạch như QL13, QL14, cao tốc Mỹ phước – Tân Vạn là cầu nối giao thương giúp Bình Phước rút ngắn được thời gian di chuyển.

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường BĐS Bình Phước - 1
Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn

Bên cạnh đó, tỉnh nhà còn đang sở hữu cho mình 13 khu công nghiệp lớn đã đi vào hoạt động, 1 khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư. Đặc biệt UBND tỉnh Bình Phước vừa mới phê duyệt việc quy hoạch phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh, bao gồm 35 cụm công nghiệp có tổng diện tích gần 1.300 ha.

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường BĐS Bình Phước - 2
Bình Phước được coi là thủ phủ của các khu công nghiệp

Do đó, Bình Phước hiện đang là vùng đất màu mỡ cho các nhà đầu tư bất động sản. Bởi với sự xuất hiện của các cụm công nghiệp kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao, lượng người lao động nhập cư sẽ gia tăng. Điều này đồng nghĩa với việc thị trường nhà đất nơi đây sẽ chắc chắn tăng mạnh để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong thời gian tới.

Đồng Xoài, Bình Phước – kiến tạo thành phố xanh thông minh, hiện đại, bền vững trong tương lai

Theo “Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Phước đến năm 2030” vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, tỉnh Bình Phước định hướng phát triển đô thị bền vững thành đô thị xanh và thông minh, thu hút lượng đầu tư tiềm năng dồi dào sắp tới. Đến năm 2030 thành phố Đồng Xoài sẽ có 5 khu đô thị: khu đô thị trung tâm hiện hữu thương mại dịch vụ, văn hóa – giáo dục đào tạo; khu đô thị phía Tây Bắc; khu đô thị phía Nam; khu đô thị phía Đông và khu đô thị phía Tây.

Đến năm 2045: Mục tiêu xây dựng TP. Đồng Xoài có trình độ phát triển ngang hàng với các đô thị loại II vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; với sứ mệnh, tầm nhìn là thành phố “ xanh – hiện đại – thông minh – bền vững”. Trở thành địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế và thu hút việc làm chất lượng cao thuộc nhóm đầu của tỉnh.

The Eco Point – Kiến tạo giá trị sống xanh

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường BĐS Bình Phước - 3

Tọa lạc ngay vị trí kim cương của thành phố Đồng Xoài, mật độ xây dựng thấp, không gian xanh rộng lớn, hệ thống tiện ích nội/ngoại khu tiện nghi. The Eco Point đang là dự án dẫn đầu xu hướng sống xanh tại thành phố Đồng Xoài. Nơi đây hứa hẹn đem lại một trải nghiệm sống xanh, sống sang khác biệt nhất tỉnh Bình Phước, đồng thời cũng là đòn bẩy thay đổi diện mạo đô thị cho TP. Đồng Xoài.

Với “điểm nhấn ấn tượng” là công viên hồ trung tâm Suối Cam diện tích lên đến 166,98ha cách đó 1km – biểu tượng như linh hồn của thành phố, được ví như phiên bản Hồ Xuân Hương của Đà Lạt thứ 2 trong tương lai gần sắp tới. Song hành cùng đó, với phương châm kiến tạo một khu sinh thái xanh chuẩn mực, hiện đại, thông minh đúng nghĩa dành cho cộng đồng cư dân. Ngoài công viên hồ trung tâm, thì dự án còn có công viên nội khu xanh mát, công viên sân golf và khu phức hợp thương mại dịch vụ hình thành tại dự án trong tương lai. Đây cũng chính là thỏi nam châm được nhận định có sức hút sôi động nhất khu Nam Bình Phước trong những năm sắp tới. Thật khó để tìm được lý do từ chối của các nhà đầu tư thông minh cho việc sở hữu một lô đất nền giá trị, đầy tiềm năng với pháp lý rõ ràng, sổ hồng hiện hữu cùng phương thức thanh toán linh hoạt.

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường BĐS Bình Phước - 4
Dự án nằm trong khuôn viên xanh của quỹ đất vàng đang quy hoạch giữa trung tâm thành phố Đồng Xoài

Dự án nằm trong quỹ đất vàng lên tới 2000 ha với đa dạng các tiện ích như: trung tâm thương mại, trung tâm y tế, trường học liên cấp, công viên giải trí, công viên nội khu sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng đang tìm kiếm một quỹ đất an toàn, pháp lý minh bạch song đầy đủ chức năng từ an cư cho tới đầu tư sinh lời.

0931325999