Thị trường bất động sản sau khi quy hoạch cầu Mã Đà được vận hành ra sao?

quy hoạch cầu Mã Đà

Trong những năm gần đây tỉnh Bình Phước có tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng như việc đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại đã hỗ trợ tích cực cho thị trường bất động sản tại đây phát triển không ngừng nghỉ. Trong đó quy hoạch cầu Mã Đà chính là chiến lược thúc đẩy quan trọng được thủ tướng chính phủ phê duyệt vào năm 2022. Bất động sản Đức Phát xin chia sẻ những thông tin liên quan đến việc tái xây dựng cây cầu nối liền hai tỉnh Đồng Nai và Bình Phước trong chuyên mục bài viết hôm nay. 

Sơ lược tình hình xây dựng cầu Mã Đà nhiều tranh cãi
Sơ lược tình hình xây dựng cầu Mã Đà nhiều tranh cãi

Sơ lược tình hình xây dựng cầu Mã Đà nhiều tranh cãi

Trong những năm gần đây, quỹ đạo kinh tế và tiềm năng bất động sản tại tỉnh Bình Phước có chiều hướng tăng mạnh nhất trong khu vực. Tất cả đều lệ thuộc vào yếu tố cơ sở hạ tầng quy hoạch giao thông xây dựng cầu đường như việc tái xây dựng cầu Mã Đà chính là điều kiện cần và đủ cho thị trường địa ốc tại đây khởi sắc. 

Theo đúng bản quy hoạch tái lập cầu Mã Đà tiếp giáp giữa 2 tỉnh đồng thời nối liền tỉnh hai tỉnh lộ 753 của Bình Phước và 761 của Đồng Nai ra cửa ngõ ngã ba Dầu Giây đi các tỉnh phía Đông Nam Bộ.

Tuy rằng tỉnh Bình Phước là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và quốc tế thông qua các tuyến quốc lộ 13, quốc lộ 14… Hay việc giao thông thuận tiện đến sân bay Tân Sơn Nhất và các cảng nước sâu Thị Vải, Đồng Nai, Sài Gòn…

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã có hơn 13 khu công nghiệp, đặc biệt là khu kinh tế cửa ngõ quốc tế Hoa Lư giáp ranh đất nước Campuchia với các tuyến đường quốc tế qua cửa khẩu của Việt Nam và Kratie, Stung Treng của Campuchia, Champasak của Lào, Udon Thani của Thái Lan …

Một dự án giao thông quan trọng như cầu Mã Đà tỉnh Bình Phước góp phần xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế và giao thông thuận tiện đi các tỉnh phía Nam, đặc biệt là TPHCM và Đồng Nai. 

Với vị trí chiến lược của cầu Mã Đà khi được xây dựng sẽ giúp Bình Phước rút ngắn khoảng cách địa lý khi đi lại giữa quốc lộ 1, sân bay quốc tế Long Thành và các cảng nước sâu tại Bà Rịa. 

Vì thế, vai trò của “kênh đào Panama” cầu Mã Đà của Bình Phước cực kỳ quan trọng mang tính chiến lược quyết định cho vận mệnh của tỉnh thành phía Nam thành phố. Đây là một cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc cũng như cơ hội phát triển thị trường bất động sản. 

cầu Mã Đà nối Bình Phước với Đồng Nai
Tầm nhìn phát triển sau khi có cầu Mã Đà

Một khi cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và thuận lợi thì lĩnh vực kinh doanh địa ốc cũng tăng trưởng không kém. Tuyến đường tiếp cận quốc lộ 20, quốc lộ 1A gần nhất và còn rút thời gian di chuyển từ Đồng Xoài qua ngã ba Dầu Giây khoảng 1 giờ lái xe máy… 

Khi cầu Mã Đà vận hành thì tuyến đường từ cảng Thị Vải là con đường trung chuyển hàng hóa của khu vực Đông Nam bộ, tỉnh Tây Nguyên. 

Vì vậy tỉnh Bình Phước xuất nhập khẩu hàng hóa nhanh chóng hơn tạo điều kiện phát triển kinh tế lên tầm vĩ mô hơn các tỉnh lân cận khác. 

Tầm nhìn chiến lược của công ty địa ốc Đức Phát 

Lĩnh vực bất động sản thành phố hay các tỉnh thành trong tương lai là ngành chủ lực để phát triển kinh tế của nhiều doanh nghiệp trong nước. Khi thành lập và hoạt động chúng tôi quyết tâm trở thành công ty địa ốc hàng đầu Việt Nam. 

Nếu phát triển thị phần đất nền giá rẻ thì cơ hội đầu tư sẽ sinh lời cao và những dự án bất động sản khu vực vùng ven thành phố. Công ty địa ốc Đức Phát mong muốn gia tăng sự hình thành các khu dân cư mới, đô thị hiện đại nhằm xóa đi các “khu nhà ổ chuột”. 

Đồng thời chúng tôi còn đem lại những dự án bất động sản mang tầm vĩ mô thúc đẩy sự văn minh và tiến bộ trong xã hội.

Quy trình đề xuất tái xây dựng cầu Mã Đà Bình Phước
Tầm nhìn chiến lược của công ty địa ốc Đức Phát

Một sự cam kết cung cấp các sản phẩm dự án đô thị hay đất nền giá rẻ sở hữu pháp thân minh bạch, sinh lời cao sau khoảng thời gian ngắn của chúng tôi chắc chắn làm khách hàng tin tưởng. 

Đội ngũ tư vấn dự án sẽ cung cấp thông tin liên quan đến căn hộ, đất nền, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng đã và đang xây dựng trên thị trường Việt Nam tùy theo sự thay đổi của thị trường và kinh nghiệm của các chuyên gia về bất động sản. Bằng cách phân tích thị trường để tìm được ưu nhược điểm

Đức Phát còn cung cấp dịch vụ ký gửi chuyển nhượng, cập nhật giá bán, giá mua dự án…

Việc tư vấn ký gửi và sang nhượng nhanh chóng. 

Đồng thời chúng tôi hoàn thành hồ sơ pháp lý một cách chuyên nghiệp bằng kinh nghiệm thẩm định, đánh giá tính hợp pháp của các dự án, bản đồ quy hoạch hay sổ hồng, sổ đỏ của dự án…

Xem thêm : Sự trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường BĐS Bình Phước

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ: 54 Đường D1, Khu phố 1, Phường Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 0965303237

Email: lienhe@ducphat.com.vn

Website: https://ducphat.com.vn/

0965303237