Ý nghĩa và tầm quan trọng của phong thủy trong bất động sản

Phong thủy bất động sản

Phong thủy bất động sản – Phong thủy vốn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với việc xây nhà, chọn mua nhà. Vì vậy phong thủy luôn được đặt ra làm vấn đề cốt lõi trong bất động sản. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phong thủy trong bất động sản là gì, ý nghĩa, tầm quan trọng cũng như những nguyên tắc cần nắm chắc của phong thủy trong bất động sản. Hãy cùng Công ty cổ phần phát triển địa ốc Đức Phát tìm hiểu ý nghĩa và tầm quan trọng của phong thủy trong bất động sản qua bài viết hôm nay nhé.

Phong thủy trong bất động sản là gì?
Phong thủy trong bất động sản là gì?

Phong thủy trong bất động sản là gì?

Phong thủy – “phong” là gió, “thủy” là nước. Phong thủy là nghiên cứu về sự ảnh hướng của hướng gió, sức nước đến đời sống của con người. Người ta tin rằng thuận theo phong thủy sẽ giúp con người luôn gặp may mắn, tài vận dồi dào, sức khỏe viên mãn.

Bất động sản – hay còn gọi là địa ốc, nhà đất, bao gồm đất đai và toàn bộ những gì không thể tách rời với mảnh đất đó như nhà cửa, kiến trúc và cả dầu mỏ, khoáng chất.

Phong thủy trong bất động sản chính là nghiên cứu về tất cả các vấn đề liên quan đến vị trí, hướng đất, hướng nhà của bất động sản. Đây cũng là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp của các bên liên quan bao gồm cả người bán và người mua bất động sản. 

Tham khảo thêm: Dự án BĐS.

Ý nghĩa và tầm quan trọng của phong thủy trong bất động sản

Ông cha ta có câu “An cư lạc nghiệp” có nghĩa là việc tiên quyết đầu tiên chính là cần phải ổn định nơi ăn chốn ở mới có thể an tâm lập nghiệp. Có thể nói có cho mình một căn nhà riêng là một điều vô cùng lớn đối với mỗi người. Vì vậy việc chọn cho mình một căn nhà không những ưng ý về kiểu dáng thiết kế mà căn nhà ấy còn phải hợp phong thủy, hợp mệnh số với gia chủ, giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, tài vận tấn tới, sức khỏe dồi dào, gia đình êm ấm.

Ý nghĩa và tầm quan trọng của phong thủy trong bất động sản
Ý nghĩa và tầm quan trọng của phong thủy trong bất động sản

Phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong bất động sản đối với cả người mua, người bán và những người kinh doanh bất động sản.

Đối với người mua bất động sản

Người mua cần nắm chắc những kiến thức về phong thủy để có thể chọn cho mình những dự án bất động sản đẹp nhất, phù hợp với tướng số, mệnh số của mình. Dựa trên những tiêu chí về vị trí, giá cả, tiềm năng phát triển và hài hòa về phong thủy để chọn được cho mình dự án bất động sản ưng ý và phù hợp nhất. 

Đối với người bán bất động sản

Việc nhìn được phong thủy của bất động sản giúp những nhà kinh doanh bất động sản nhìn ra được những dự án tiềm năng và tập trung kinh doanh vào các dự án bất động sản có phong thủy đẹp. Ngoài ra việc xây dựng và đầu tư các dự án theo phong thủy sẽ giúp các chủ đầu tư kiếm được nguồn lợi nhuận cao hơn các dự án bất động sản có phong thủy ở mức bình thường. Các nhà đầu tư và người bán bất động sản cần hiểu được tâm lý của khách hàng, từ đó nắm được vấn đề cốt lõi để có thể mang đến cho khách hàng của mình những dự án bất động sản tốt nhất, tạo được sự ưng ý hài lòng cho cả hai bên.

Tham khảo thêm: Xúc tiến BĐS tại Bình Phước.

Nguyên tắc xem phong thủy trong bất động sản

Nguyên tắc xem phong thủy trong bất động sản
Nguyên tắc xem phong thủy trong bất động sản

Loan Đầu: Cảnh quan và môi trường xung quanh bất động sản

Loan đầu hay còn gọi là trường phái hình thế, coi trọng vấn đề vị trí, bố cục, hình thù của bất động sản. Một dự án bất động sản được đặt tại vị trí thành thị, thuận tiện cho đi lại và đời sống sẽ được ưu tiên lựa chọn hơn một dự án bất động sản ở xa trung tâm, di chuyển cần nhiều thời gian. 

Lý Dương Trạch: Cấu trúc và hình thể bất động sản

Dương Trạch là một trong những nguyên tắc được con người ứng dụng vào để chọn được cho mình một bất động sản có cấu trúc và hình thể phù hợp nhất với mệnh số của gia chủ. Ba yếu tố quan trọng nhất trong Dương trạch chính là “môn”- cổng chính, “chủ”- phòng chủ, “táo”- gian bếp. Trong đó cổng chính(đại môn) phải đặt ở hướng cát để đón phúc lành, cát khí. Phòng chủ phải dựa theo hướng của cổng chính để lựa cho thích hợp nhất. Gian bếp được biểu trưng cho sự sung túc của gia chủ, tránh phạm kỵ gây tán tài gia chủ.

Bát Trạch: Ảnh hưởng của từ trường trái đất đến bất động sản

“Bát” là tám, “Trạch” là nhà.  Bát trạch là phương vị 8 hướng của một căn nhà, nghiên cứu mối quan hệ giữa nhân khí trong không gian của ngôi nhà. Dựa vào bát trạch chúng ta sẽ xem được hướng nhà phù hợp với mệnh của gia chủ, đảm bảo mang đến sự an lành, thịnh vượng, tài vận và sức khỏe cho gia chủ.

Huyền Không: Thời gian xây dựng hoàn thành và môi trường vũ trụ

Bát Trạch: Ảnh hưởng của từ trường trái đất đến bất động sản
Bát Trạch: Ảnh hưởng của từ trường trái đất đến bất động sản

Dựa vào sự dịch chuyển của các sao theo phong thủy phương hướng, sự chuyển dời của 9 vị tinh tú để tính được phong thủy cho nhà ở. 9 sao hay còn gọi là cửu tinh bao gồm Nhất Bạch Tinh, Nhị Hắc Tinh, Tam Bích Tinh, Tứ Lục Tinh, Ngũ Hoàng Tinh, Lục Bạch Tinh, Thất Xích Tinh, Bát Bạch Tinh, Cửu Tử Tinh. Sự lành dữ của bát quái cửu tinh sẽ thay đổi theo hướng di chuyển của 9 vị kim tinh, chuyển hóa không lường.

Với những kiến thức nhiều năm trong ngành kinh doanh bất động sản, Công ty cổ phần phát triển địa ốc Đức Phát tự tin và vô cùng vinh hạnh được mang đến cho quý khách những dự án phong thủy bất động sản đẹp nhất, giúp quý khách luôn luôn an tâm khi lựa chọn cho mình những bất động sản đẹp, phù hợp với mệnh số và kinh tế của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn tốt nhất. 

0965303237