Nợ xấu muốn vay ngân hàng? Đừng lo đã có chúng tôi lo.

giải đáp thắc mắc nợ xấu có vay được ngân hàng không

Bạn bị nợ xấu nhưng cần vay tiền gấp để dùng vào công việc, sinh hoạt. Chúng tôi sẽ cho các bạn biết mọi thứ giải đáp thắc mắc nợ xấu có vay được ngân hàng không? Tất nhiên là có thể khi bạn đến với Đức Phát bạn sẽ được giải quyết nhanh nhất có thể.

Bạn cần thế chấp sổ đỏ nhưng đã bị nợ xấu?
Bạn cần thế chấp sổ đỏ nhưng đã bị nợ xấu?

Bạn cần thế chấp sổ đỏ nhưng đã bị nợ xấu?

Khi bạn đã vay tiền thì mọi thông tin liên hệ khách hàng sẽ được cập nhật lên hệ thống CIC, nhằm lưu lại và phản ánh lịch sử tín dụng của bạn và nhắc nhở bạn khi đến kỳ hạn.

Nợ xấu được chia thành nhóm 1 đến nhóm 5 tùy thuộc vào các nhóm mà ngân hàng đưa ra quy định hỗ trợ cho vay.  Bạn đừng nên thuộc nhóm 3 đến nhóm 5, vì như vậy hầu hết tất cả các ngân hàng sẽ không phê duyệt cho khoản vay mà bạn muốn vay.  

Nhưng nếu bạn thuộc nhóm 2 quá 3 kỳ không trả nợ liên tiếp bạn hãy cẩn thận vì một số ngân hàng sẽ không duyệt khoản vay cho bạn. Tuy nhiên đối với nhóm 1, sẽ có ngân hàng cho bạn vay liền, có ngân hàng sẽ phải xem xét trong vài ngày. 

Vì vậy khi bạn nợ xấu bạn vẫn có hoàn toàn có thể thế chấp bằng sổ đỏ. Bạn có nghĩ là nợ xấu nhóm 5 vay được ngân hàng nào không? Chắc chắn sẽ có tùy vào độ duyệt vay, khoản vay và lí do chính đáng khi bị nợ xấu của bạn như ngân hàng VPBANK, OCB, VIB

⇒ ⇒ thông tin chi tiết: Những điều cần biết về vay tín chấp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Làm thế nào để vay thế chấp khi bạn đã nợ xấu?

Để hỗ trợ bạn vay  thế chấp ngân hàng được nhanh hơn khi bạn đã có nợ hãy đảm bảo các yêu cầu:

Bạn phải đảm bảo các điều kiện về giấy tờ cá nhân
Bạn phải đảm bảo các điều kiện về giấy tờ cá nhân

Bạn phải đảm bảo các điều kiện về giấy tờ cá nhân 

Có  các giấy tùy thân như bằng lái xe,  CMND/ thẻ CCCD và để đáp ứng việc trả định kỳ bạn cần có mức thu nhập ổn định giúp bạn không phiền não về khoản nợ hàng tháng.

Bạn hãy mang tài sản có giá trị cao để thế chấp phù hợp với khoản vay và khi bạn thế chấp tài sản bạn chỉ được vay không được quá cao với tài sản như vậy bạn sẽ được duyệt vay nhanh hơn. Đặc biệt quan trọng nhất bạn không tên nợ xấu tại nhiều ngân hàng.

Vậy các thủ tục cần làm?

Thủ tục đối với Đức Phát hay các ngân hàng cho vay đều rất đơn giản. Bạn hãy chuẩn bị sẵn các giấy tờ tùy thân như hộ chiếu của bạn, CMND/ thẻ CCCD mang tên người vay. Đặc biệt bạn phải có sổ hộ khẩu hay giấy tạm trú để tránh việc xác nhận lâu.

Bạn hãy chuẩn bị sẵn những giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn  như bảng lương, hợp đồng lao động và một thứ không thể thiếu là tài sản để thế chấp như sổ đỏ, hợp đồng mua bán bất động sản hợp pháp…..

Khi vay thế chấp có nợ xấu bạn cần nên chú ý

Không nên hỏi trực tiếp ngân hàng khi bạn vay có nợ xấu như vậy sẽ bị ngân hàng từ chối ngay vì là quy định không thể thay đổi của ngân hàng. 

Khi vay thế chấp có nợ xấu bạn cần nên chú ý
Khi vay thế chấp có nợ xấu bạn cần nên chú ý

Các quy định của nơi vay là quan trọng, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để đỡ tốn thời gian khi một số nơi không chấp nhận nợ xấu.Nếu có nợ xấu các bạn hãy cung cấp đầy đủ và xác thực nhất tình trạng đang nợ xấu để có thể giúp bạn duyệt vay nhanh nhất có thể.

⇒ ⇒ Tìm hiểu thêm:  Dự án có tại Đức Phát 

Nợ xấu có xóa được không?

Tất nhiên bạn đừng lo tùy thuộc vào nhóm nợ xấu mà thời gian xóa nợ sẽ khác nhau

Đối với nhóm 1 là nhóm nợ đủ tiêu chuẩn khi bạn nợ quá hạn dưới 10 ngày bạn có thể được xem xét vay ngay.

Đối với nhóm 2 là nhóm nợ cần chú ý khi bạn quá nợ từ 10 ngày đến dưới 30 ngày thì bạn sẽ được xem xét duyệt vay trở lại sau 12 tháng.

Đối với nhóm 3 là nhóm nợ dưới tiêu chuẩn khi bạn quá nợ từ 30 ngày đến dưới 90 ngày thì thời gian xem xét duyệt khoản vay lần tiếp theo cho bạn khá lâu khoảng 5 năm.

Đối với nhóm 4 là nhóm nợ nghi ngờ bị mất vốn khi bạn quá nợ từ 90 ngày đến 180 ngày thì thời gian xét duyệt vay lần nữa cũng như nhóm 3 là 5 năm.

Đối với nhóm 5 là nhóm có khả năng mất vốn khi bạn quá nợ từ 180 ngày trở lên bạn cũng sẽ có thời gian xét duyệt vay cho lần tiếp theo như nhóm 3 và nhóm 4 là 5 năm hoặc là không được xét duyệt.

Đối với nợ xấu FE có vay được ngân hàng khác không? Kết quả là không chỉ có thể vay các  tổ chức tín chấp online.

Nên vay ở đâu khi bạn có nợ xấu?

Nên vay ở đâu khi bạn có nợ xấu?
Nên vay ở đâu khi bạn có nợ xấu?

Hãy đến với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỨC PHÁT, chúng tôi sẽ giải quyết hồ sơ, thủ tục nhanh nhất có thể.

Giải ngân nhanh trong ngày nhanh chóng chuyên nghiệp, giúp bạn tăng tỷ lệ vay vốn thành công nhất, giúp bạn không lo vốn khi cần gấp.

Lãi suất thấp hoặc bằng với ngân hàng giúp bạn không bị áp lực tài chính khi đã vay.

Đội ngũ chuyên gia tài chính sẽ giúp bạn giải đáp thủ tục vay thế chấp khi bạn đã có nợ xấu

Chúng tôi sẽ đưa ra các thời kỳ thanh toán linh hoạt, lâu dài giúp bạn an tâm thanh toán nợ.

Bạn thắc mắc người thân bị nợ xấu có vay được không? tất nhiên là có thể đối với chúng tôi, mỗi người một chủ thể các bạn sẽ có khác khoản vay của riêng mình chỉ cần bạn đủ tuổi, có thu nhập của riêng mình.

Hỗ trợ, tư vấn các bạn 24/24

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, đưa ra hợp đồng với các điều khoản phù hợp với bạn.

Uy tín nhanh chóng không mất phí, không qua trung gian, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mức lãi không tăng theo các thời kỳ

Còn đắn đo gì khi bạn đang cần vốn gấp mà lại có nợ xấu 

⇒ ⇒ CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỨC PHÁT

🏡 Trụ sở chính: 54 Đ. D1, Khu phố 1, Phường Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

🏡 Địa chỉ: 4 Đường Số 16, khu phố 3, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ Phone: 0965.30.32.37

📥 Email: lienhe@ducphat.com.vn

🔥 Website: https://ducphat.com.vn/

💎 MST: 0317159247 – Ngày cấp: 21/02/2022

0931325999