Nên mua đất ở quận nào HCM trong năm 2022?

Nên mua đất ở quận nào HCM

Nên mua đất ở quận nào HCM trong năm 2022 khi lạm phát tăng cao thì việc đầu tư bất động sản là kênh đầu tư cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, những nguồn thông tin về thị trường bất động sản ở TPHCM rất nhiễu loạn và khó định được giá cả chính xác. Bất động sản Đức Phát xin chia sẻ những điều liên quan đến tình hình đất nền, nhà cửa ở những khu vực phía Tây và phía Đông thành phố để bạn đọc nắm rõ. 

Nên mua đất ở quận nào HCM
Nên mua đất ở quận nào HCM

Nên mua nhà quận nào ở Sài Gòn?

Nhà đất ở thành phố đắt đỏ vì đó là những khu vực tiềm năng và cơ sở hạ tầng hiện đại được xây dựng nhiều nhất. Vì thế, nếu bạn không nắm vững những thông tin về thị trường bất động sản nhà đất thành phố sẽ “mắt tròn, mắt dẹt” khi người ta nói đến giá cả nhà cửa, đất đai ở Hà Nội hay TP.HCM. 

Để đưa ra các quyết định mua đất ở Thành phố HCM chính xác bạn nên trang bị nhiều kinh nghiệm để không bị “dính bẫy” hay “hớ giá” của những người môi giới nhà kém chuyên nghiệp. Bên cạnh đó bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng việc nên mua đất ở quận nào Hồ Chí Minh để mang đến nhiều lợi tức. Bởi vì, theo các chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm cho biết, tỷ lệ tăng trưởng của giá nhà đất ở thành phố thường chênh lệch 20% so với các tỉnh thành khác. Thậm chí giá nhà đất giữa các quận trong Thành phố Hồ Chí Minh cũng có nhiều khác biệt và tăng trưởng khác nhau. 

>>>Xem thêm : Cách nhận biết thế đất đẹp theo phong thuỷ 

Nên mua đất ở quận nào HCM
Nên mua đất ở quận nào HCM

Ở Sài Gòn nên mua nhà ở đâu?

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ ở thành phố HCM có khuynh hướng phát triển thị trường ở những vùng ven thành phố như khu vực phía Tây hay khu vực phía Đông. Nhiều dự án nhà ở, chung cư cao cấp, khu đô thị tại TP.HCM được xây dựng liên tục để đáp ứng nhu cầu giãn dân của thành phố khi khu vực trung tâm được cho là không còn đất trống để xây dựng nhà ở dân cư. Dưới đây là tình hình bất động sản tại các khu vực nóng tại TP.HCM:

Khu vực phía Tây thành phố : 

Những năm gần đây khu vực phía Tây thành phố được chính phủ đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và nhiều cụm dân cư mới, siêu thị, trường học, đường sá được nâng cấp. Vì thế giá nhà đất ở các quận như Tân Phú, Quận 12 leo thang và nhiều lần lập đỉnh sốt đất. Xu hướng người thành phố chuyển dịch từ mua đất xây nhà sang mua căn hộ chung cư, nhà ở diện tích nhỏ trong các con hẻm sâu hút. Nổi bật là Quận Tân Phú – nơi cách đây vài năm được nhiều người trả lời là nơi có giá đất rẻ nhất Thành phố Hồ Chí Minh nhưng giờ đây mặt tiền đường Lũy Bán Bích đã lên tới gần 100 triệu / m2. 

Khu vực phía Đông thành phố

Khu vực phía Đông phát triển về cơ sở hạ tầng, giao thông đường sá có phần chậm chạp hơn khu vực phía Tây nhưng so về tỷ lệ tăng giá cả nhà đất có thể nói là ngang bằng. Tại đây, Quận Thủ Đức những năm trước là vùng hoang hóa. Tuy nhiên khi được chính phủ nâng thành đơn vị hành chính cấp quận thì giá nhà đất Quận Thủ Đức luôn là cơn sốt lớn. 

Bên cạnh đó, khoảng 5 năm nay từ năm 2018 quỹ đất ở các Quận 9, Quận 2, Quận Thủ Đức dần thu hẹp và giá cả tăng chóng mặt. Do đó các dự án khu đô thị mới đã giải quyết được những nhu cầu về nhà ở của người dân thành phố. Thứ nhất là việc tìm kiếm vị trí, giá cả và cả việc xây dựng để làm một nơi an cư lạc nghiệp đàng hoàng. Nhiều nhà đầu tư còn tính toán các phương thức thanh toán trả góp, trả dài hạn hay hỗ trợ cho vay ngân hàng không lãi suất. 

>>>Xem thêm : Đồng Phú đẩy nhanh thực hiện 5 tuyến đường kết nối

Nên mua đất ở quận nào HCM
Nên mua đất ở quận nào HCM

Bất động sản Đức Phát – nhà đầu tư dự án khu đô thị mới Thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn các dự án căn hộ, đất nền, nhà phố hay khu đô thị mới tại các quận trong thành phố HCM. Chúng tôi sẽ góp phần giảm tải áp lực giá cả nhà đất ngày càng tăng cao là nỗi lo lắng của nhiều người đang thực sự tìm kiếm một nơi sinh sống, làm ăn. 

Đối với lĩnh vực phân tích thị trường thì chúng tôi sẽ dựa trên những biến động thị trường bất động sản để đưa ra nhiều phương án hợp tình hợp lý cho khách hàng. Khi họ ký gửi chuyển nhượng mua bán đất nền hay các dự án thị trường một cách chuyên nghiệp. 

Nên mua đất ở quận nào HCM
Nên mua đất ở quận nào HCM

Thông tin liên hệ : 

Địa chỉ: Số 4, Đường 16, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức

Phone: 0965.30.32.37

Email: lienhe@ducphat.com.vn

Website: https://ducphat.com.vn/

0965303237