Có nên mua đất Đồng Phú, Bình Phước – Nguồn lợi nào dành cho bạn?

Có nên mua đất Đồng Phú, Bình Phước - Nguồn lợi nào dành cho bạn?
Bình Phước hiện nay là một trong những tỉnh đang trên đà phát triển kinh tế mạnh mẽ với nhiều kế hoạch đầu tư. Các dự án khu công nghiệp nhằm phát triển kinh tế tỉnh Bình Phước đang được nhà nước quan tâm và tạo điều kiện. Đồng Phú hiện nay chính là một trong những tiêu điểm phát triển công nghiệp cho toàn tỉnh.

Bình Phước hiện nay là một trong những tỉnh đang trên đà phát triển kinh tế mạnh mẽ với nhiều kế hoạch đầu tư. Các dự án khu công nghiệp nhằm phát triển kinh tế tỉnh Bình Phước đang được nhà nước quan tâm và tạo điều kiện. Đồng Phú hiện nay chính là một trong những tiêu điểm phát triển công nghiệp cho toàn tỉnh. Nhờ những dự án kinh tế ở Đồng Phú dẫn đến việc giá nhà đất tại đây tăng mạnh. Bài viết dưới đây của http://ducphat.com.vn/ sẽ trả lời cho bạn câu hỏi có nên mua đất Đồng Phú, Bình Phước?

Thị trường đất Đồng Phú – Bình Phước hiện hay

Hiện nay giá mua đất Đồng Phú tại các khu vực gần khu công nghiệp và các trục đường lớn đang tăng trưởng khá mạnh. Theo thống kê thì mỗi năm giá đất tại đây sẽ tăng từ 5-10% tùy khu vực. Có thể thấy được giá đất của Đồng Phú – Bình Phước đang tăng trưởng đều và có khả năng tăng cao trong những năm sau. Việc đầu tư vào khu vực này đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm vì khả năng sinh lời vô cùng cao. 

>>> Xem thêm:  Tuyến đường DT753 nối liền TP Đồng Xoài – tiềm năng đất nền tăng giá

Có nên mua đất Đồng Phú, Bình Phước - Nguồn lợi nào dành cho bạn?
Có nên mua đất Đồng Phú, Bình Phước – Nguồn lợi nào dành cho bạn?

3 Lý do nên đầu từ mua đất Đồng Phú – Bình Phước 

1. Mua đất Đồng Phú, Bình Phước – lợi nhuận từ những dự án đầu tư lớn

Để đẩy nhanh phát triển kinh tế của tình thì Bình Phước đã đưa ra nhiều chính sách lôi kéo các nhà đầu tư trong và ngoài nước xây dựng nhiều khu công nghiệp tại đây. Các khu công nghiệp lớn phải kể đến như: 3 Cụm công nghiệp Tân Tiến 1, Tân Tiến 2, Tân Phú;  2 Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú (317 ha), Nam Đồng Phú (480 ha); Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị Đồng Phú với tổng diện tích 6.317 ha.

Becamex Đồng Phú hiện nay chính là một khu công nghiệp lớn nhất tại tỉnh Bình Phướng với diện tích rộng lớn. Đây là khu công nghiệp lớn nhất tại Bình Phước và cũng là khu công nghiệp đáng mong đợi nhất. Bình Phước khi cho xây dựng khu công nghiệp này đã mong muốn rằng đây chính khu công nghiệp có thể đưa Bình Phước trở thành Bình Dương thứ 2. Với mức vốn là 20 tỷ USD thì Becamex Đồng Phú chính là một trong những khu công nghiệp lớn nhất tại phía Nam nước ta.

Có nên mua đất Đồng Phú, Bình Phước - Nguồn lợi nào dành cho bạn?
Có nên mua đất Đồng Phú, Bình Phước – Nguồn lợi nào dành cho bạn?

Hiện nay, tại Đồng Phú, dự án này đã tiến hành giải phóng xong mặt bằng.

Sự xuất hiện của khu công nghiệp Becamex Đồng Phú đã khiến cho giá đất Đồng Phú tăng lên đáng kể. Nhất là khu vực mặt đường giải phóng đường đi ở vào khu công nghiệp đã tăng lên rất nhiều.

Ngoài ra, việc xuất hiện nhiều khu công nghiệp dẫn đến sự di dân đến đây trong vài năm tới cũng sẽ tăng lên rất nhiều. Người dân tập trung đến cũng sẽ khiến giá bất động sản tại đây gia tăng đáng kể. Có thể thấy nếu mua đất Đồng Phù – Bình Phước ngay bây giờ thì đó chính là nguồn lợi nhuận trong tương lai

>>> Xem thêm: Đất nền Becamex Bình Phước

2. Tập trung nhiều dự án bất động sản lớn

Tân Lập Garden là một dự án căn hộ có quy mô 7,7 ha, nằm ở gần Trung Tâm Tân Lập và tiếp giáp với Hồ Suối Giai. Đây là một dự án căn hộ cao cấp tại Đồng Phú – Bình Phước. Vị trí của dự án này rất trọng điểm trong việc di chuyển giữa các trung tâm khu công nghiệp tại Bình Phước và Bình Dương. Chỉ trong vòng 5km xung quanh Tân Lập Garden bạn có thể di chuyển đến các khu vực chợ Tân Lập, Chợ Đồng Phú, CoopMart, Bách Hoá Xanh, Bệnh Viện Hoàn Mỹ, ngân hàng, UBND,…

Có nên mua đất Đồng Phú, Bình Phước - Nguồn lợi nào dành cho bạn?
Có nên mua đất Đồng Phú, Bình Phước – Nguồn lợi nào dành cho bạn?

Thiết kế nhà của dự án Tân Lập Garden cũng vô cùng đa dạng với những mẫu nhà biệt thự, nhà phố liền kề. Các thiết kế nhà đều có phong cách hiện đại với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại. 

Có thể thấy việc phát triển một dự án căn hộ cao cấp tại Đồng Phú – Bình Phước đã khiến giá đất của khu vực lân cận có xu hướng tăng lên. 

3. Mở rộng cơ sở hạ tầng giao thông với Cao tốc Bình Dương – Đồng Phú

Nhằm hỗ trợ cho việc phát triển nền kinh tế tại Đồng Phú thì Bình Phước đã có nhiều kế hoạch mở rộng cơ sở hạ tầng giao thông. Đường cao tốc Bình Dương – Đồng Phú được coi là con đường chủ lực để phát triển kinh tế Đồng Phú. Tuyến đường này sẽ tuyến đường chính để kết nối KCN Becamex với các khu công nghiệp khác tại Bình Dương. Ngoài tuyến đường chính này thì Bình Phước còn cho xây dựng những tuyến đường phụ khác nhằm giảm tải áp lực giao thông, giúp giao thông lưu thông nhanh chóng hơn.

Việc mở rộng và thêm các con đường mới vừa giúp nền kinh tế đi lên vừa khiến cho giá đất nền tại các khu vực đường tăng lên đáng kể. Việc xây dựng đường có tốc cùng các tuyến đường nhỏ không chỉ giúp vận tải phát triển mà còn khiến thị trường mua, bán nhà đất tại Đồng Phú tăng lên. Trong thời gian tới đây, khi các công trình dần hoàn thiện hơn thì giá đất ở Đồng Phú sẽ tiếp tục tăng.

Với những thông tin Đức Phát chia sẻ tại bài viết này chính là câu trả lời cho câu hỏi có nên mua đất Đồng Phú Bình Phước hay không. Có thể nhận thấy rằng tiềm năng phát triển cùng như khả năng sinh lời bất động sản tại khu vực này rất cao. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc tư vấn về thị trường này thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0965.30.32.37 nhé!

0965303237