Mở Rộng Tuyến Dt 753 Và Xây Dựng Lại Cầu Mã Đà Khiến Thị Trường Bất Động Sản Sôi Nổi

Mở Rộng Tuyến Dt 753 Và Xây Dựng Lại Cầu Mã Đà

Bình Phước hiện nay là một trong những trung tâm kinh tế mới của nền kinh tế miền Nam. Bình Phướng đang có rất nhiều các dự án về khu công nghiệp lớn và thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Để tạo điều kiện phát triển tốt nhất thì vừa qua thủ tướng chính phải đã ra quyết định mở rộng tuyến DT 753 và xây dựng lại cầu Mã Đà tại Bình Phước. Hãy cùng xem dự án này đem lại điều gì mà khiến thị trường bất động sản của Bình Phước dậy sóng trong bài viết dưới đây của http://ducphat.com.vn/ nhé!

Thông tin về việc mở rộng tuyến DT 753 và xây dựng lại cầu Mã Đà

Trong những năm gần đây, Bình Phước đang là một tình thành có nền kinh tế phát triển tốt. Trong tỉnh đang có những dự án khu các dự án khu công nghiệp mới với nguồn vốn đầu tư nước ngoài vô cùng dồi dào. Tỉnh Bình Phước cũng đưa các chính sách để khuyến khích nhà đầu tư và doanh nghiệp đến với Bình Phước để phát triển kinh tế. Bình Phước đang có tham vọng sẽ biến mình trở thành một Bình Dương tiếp theo và là một trong những nền kinh tế trọng điểm phía nam. 

Trong cuộc họp mới đây. Tỉnh Bình Phước đã đưa ra nhiều chủ trương với chính phủ nhằm phát triển nền kinh tế trong tỉnh. Chính phủ cũng nhận thấy được tiềm năng phát triển của nền kinh tế mới này nên đã xét duyệt và động ý cho xây dựng và mở rộng tuyến DT 753 và xây dựng lại cầu Mã Đà.

>>> Xem thêm: Vì sao nên đầu tư mua dự án đất nền Bình Phước vào năm 2022?

Mở rộng tuyến DT 753 và xây dựng lại cầu Mã Đà để làm gì?

Dự án mở rộng tuyến DT 753 và xây dựng lại cầu Mã Đà chính là một trong những yếu tố cần thiết để nâng cấp giao thông vận tải khu vực. Cầu Mã Đà sẽ là cây cầu đi chuyển đến sân bay Long Thành một cách nhanh chóng nhất. Nó sẽ là con đường ngắn nhất kết nối hai tỉnh Bình Phước và Đồng Nai. Kết nối Bình Phước với các khu vực khác như  quốc lộ 20, quốc lộ 1A,… những con đường huyết mạnh của cả đất nước. Kết nối với các khu vực kinh tế miền Bắc một cách thuận tiện và dễ dàng.

Hệ thống đường xây dựng được bắt đầu từ ngã ba Cây Điệp (TP Đồng Xoài) đến sông Mã Đà (DT753). Chiều dài của con đường sẽ là 29km với chiều rộng lên đến 11m, dài hơn 90m bằng bê tông cốt thép kiên cố. Đây là con đường huyết mạch tại trung tâm thị xã Đồng Xoài, nếu theo hướng Tây Bắc – Đông Nam sẽ là tỉnh Đồng Nai. 

Cầu Mã Đà trước đây chính là một vị trí có chiến lược quan trọng trong thời kỳ kháng chiến. Cây cầu này giúp nối liền các tỉnh Tây Nguyên và Bình Phước thông qua quốc lộ 1 và sân bay Long Thành. Đặc biệt là kết nối các cảng nước sâu tại  Bà Rịa – Vũng Tàu đến Bình Phước. 

Bình Phước còn là địa phận giúp nối liền tỉnh miền Đông Nam bộ với  Campuchia  thông qua hệ thống quốc lộ 13, quốc lộ 14. Vì thế việc xây dựng mở rộng tuyến DT 753 và xây dựng lại cầu Mã Đà chính là một trong những điều thuận lợi giúp phát triển kinh tế tại tỉnh Bình Phước.

Thị trường đất nền Bình Phước thay đổi như thế nào?

Mở rộng tuyến DT 753 và xây dựng lại cầu Mã Đà để làm gì?
Mở rộng tuyến DT 753 và xây dựng lại cầu Mã Đà để làm gì?

Theo dự toán vào năm 2020 thì giá đất nền của Bình Phước có dấu hiệu tăng trưởng nhẹ. Nhất là các khu vực thành phố Đồng Xoài và các dự án khu công nghiệp giá ddaasrt nền đang không ngừng tăng cao. Các dự án lớn như  The Gold City, Đại Nam Chơn Thành, khu đô thị Mỹ Lệ Capital, KCN Becamex,… đều là những dự án làm tăng giá đất nền trong năm 2020. Nhưng vào năm 2021, giá đất nền lại tiếp tục tăng do thông tin về việc mở rộng tuyến DT 753 và xây dựng lại cầu Mã Đà. 

Những mẫu đất nền nằm ở hai bên con đường đều có giá tăng mạnh trong năm này. Theo các nghiên cứu của các chuyên gia Bất động sản trong quý 4/2020 tại Đồng Phú đang rộ lên rất nhiều khu dân. Điều này làm tăng khả năng có nhiều dự án ồ ạt triển đến khiến thị trường bất động sản tại đây tăng trong năm 2021.Giá bán đán nền sẽ giao động từ 2 đến 10 triệu/m2 (đối với đất nông nghiệp và đất thổ cư nằm trong dự án). Trước đây, 1ha đất tại Bình Phước chỉ có giá trị khoảng  từ 3 đến 5 tỷ. Nhưng hiện tại, với sự kết hợp của nhiều yếu tố thì mức giá này đã đạt ngưỡng 10 đến 15 tỷ hoặc là hơn thế nữa.

Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn những thông tin cần thiết về việc mở rộng tuyến DT 753 và xây dựng lại cầu Mã Đà tại Bình Phước. Chính dự án mở rộng và phát triển cơ sở giao thông  này của chính phủ kết hợp với nhiều dự án khu công nghiệp,…. đã khiến cho giá đất nền tại Bình Phước tăng lên đáng kể.

>>> Xem thêm:Tìm hiểu sức hấp dẫn của đất nền Bình Phước với các nhà đầu tư

Thị trường đất nền Bình Phước thay đổi như thế nào?
Thị trường đất nền Bình Phước thay đổi như thế nào?

Nếu bạn quan tâm đến dự án này thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline hoặc tin nhắn để được tư vấn thêm. Đức Phát – Đơn vị cung cấp và tư vấn dịch vụ bất động sản Bình Phước uy tín – chất lượng. Chúng tôi luôn cung cấp những dự án và thông tin kịp thời để các chủ đầu tư nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

0931325999