8 kinh nghiệm bán đất nhanh ít được giới trong nghề tiết lộ

kinh-nghiem-ban-dat-nhanh

Kinh doanh bất động sản là một nghề nghiệp đặc biệt bởi vì đất đai, nhà cửa là một loại “hàng hóa” có giá trị cao. Vì thế việc môi giới mua bán, chuyển nhượng đất đai, nhà cửa hưởng hoa hồng không phải là công việc đơn giản. Điều này đòi hỏi chính bản thân người môi giới cần trang bị kiến thức, hiểu biết về phong thủy, xu hướng xã hội và nắm bắt nhanh nhạy tình hình thị trường nhà đất. Bất động sản Đức Phát xin chia sẻ những kinh nghiệm bán đất nhanh hiệu quả nhất năm 2021 vừa qua đến những khách hàng trên toàn quốc.

Thời điểm rao bán đất hợp lý

Làm sao để bán đất nhanh chốt lãi liền tay?

Đó là thắc mắc của nhiều người làm nghề môi giới hay chính chủ đứng bán đất nền. Họ muốn chuyển nhượng sang tên mảnh đất có giá trị nhanh chóng nhưng lâu rồi vẫn không ai hỏi đến. Vì vậy tâm lý càng đè nặng khi thời gian trôi qua mà mảnh đất vẫn nằm im hay có người hỏi xong thì không quay trở lại hay có ý định muốn mua. Cách bán đất nhanh chóng được nhiều người tin tưởng như cúng vái hay thỉnh bùa chú cũng không hiệu nghiệm mà còn gây hao tài tốn của. Dưới đây là một số lưu ý để bạn có thể bán đất với giá trị cao:

Tính toán thời điểm rao bán đất 

Thời điểm chính là cơ hội vàng cho việc bán đất nhanh và có giá trị phù hợp. Nhà đất ở mỗi thời điểm mỗi vị trí là một giá cả tương xứng. Cho nên việc định giá nhà đất ở mỗi thời điểm chính là mấu chốt của kinh nghiệm buôn bán đất mà ông bà ta đã dạy. Thời điểm tháng 7 âm lịch hàng năm không nên rao bán đất đai, nhà cửa. Nếu bạn không kiêng thì người mua cũng kiêng kỵ. Vậy thì làm sao việc mua bán, chuyển nhượng thuận lợi và nhanh chóng được? Việc tránh không rao bán đất vào tháng cô hồn được xem là kinh nghiệm dân gian mà ai cũng biết. 

Định giá nhà cửa, đất đai theo giá trị chính xác

Theo kinh nghiệm bán đất nền thì giá cả tương xứng với giá trị mảnh đất không tính phần xây dựng như việc mua bán nhà cửa dân cư. Bạn nên thương lượng giá cả với chủ đầu tư trước khi rao bán đất nền hay nhà cửa. Không nên để việc “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược” khi có khách hàng đến xem coi và định giá mua bán. Việc định giá sẽ cân đối theo giá thị trường để vừa lòng người mua mà cũng giúp cho việc bán đất nhanh hơn. 

Am hiểu kiến thức phong thủy nhà ở 

Một trong những kinh nghiệm mua bán đất nhanh chóng nhất là ấn tượng của khách hàng về vị trí phong thủy của mảnh đất hợp ý hợp mệnh. Với vốn kiến thức về phong thủy nhà ở, bạn sẽ tư vấn, giới thiệu một cách bài bản về hình dáng, vị thế của mảnh đất. Để người mua đất hiểu về mảnh đất họ sẽ đầu tư mua xây nhà hay mua bán đều có lợi nhuận. 

Người thật, việc thật và thông tin chính xác

Theo kinh nghiệm bán đất thổ cư của nhiều chuyên gia bất động sản lão làng thì hình ảnh đẹp mang tính chất minh họa sẽ làm khách hàng thất vọng và bỏ đi nhanh nhất. Bạn nên chụp hình ảnh thật của mảnh đất cần rao bán, giá cả cụ thể, rõ ràng. Bởi vì giá trị mảnh đất hay căn nhà cao mà bạn đưa thông tin giả thì người ta sẽ sợ hãi, cảnh giác ngay và luôn.

Lựa chọn kênh bất động sản có uy tín

Đó là những website về bất động sản có thể tiếp cận khách hàng rộng lớn đáp ứng được nhu cầu mua bán, chuyển nhượng đất đai, nhà cửa của nhiều phân khúc, giá cả khác nhau. Do đó việc đăng ký thông tin rao bán đất đai, nhà cửa của bạn được phân loại và nhắm đến tầng lớp khách hàng đang tìm kiếm mảnh đất ở mức giá đó. Thông thường những khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất thực sự sẽ liên hệ với những kênh rao bán bất động sản có uy tín để tìm hiểu thông tin. Do đó bạn nên lựa chọn thông tin chính xác, có giá trị để đăng tải thì mới có cơ hội bán đất nhanh

>>>Xem thêm : Nhà đầu tư “sốt ruột” sợ đất lên cơn sốt, giá sẽ bật tăng?

Kênh tư vấn bất động sản uy tín

Đức Phát – Đơn vị môi giới bất động sản chuyên nghiệp 

Đức Phát sở hữu một đội ngũ chuyên viên môi giới nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường, am hiểu tâm lý khách hàng. Cho nên việc ký gửi, chuyển nhượng sẽ được tư vấn một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. 

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tư vấn dự án căn hộ, đất nền, nhà phố hay biệt thự nghỉ dưỡng thuộc dự án của Đức Phát hiện hành. Đội ngũ nhân viên phân tích thị trường dựa vào những thay đổi của tình hình xã hội, diễn biến dịch Covid 19 và bằng chính kinh nghiệm của các chuyên gia kinh tế uy tín hàng đầu khu vực. 

Lĩnh vực thẩm định, đánh giá tính pháp lý của các loại giấy tờ nhà đất như sổ đỏ, sổ hồng, hồ sơ các dự án, quy hoạch khu vực… cũng được Đức Phát đảm bảo hợp pháp và chính xác. 

Thông tin liên hệ : 

  • Địa chỉ: Số 4, Đường 16, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức
  • Phone: 0965.30.32.37
  • Email: lienhe@ducphat.com.vn
  • Website: https://ducphat.com.vn/
0931325999