Tổng quan về thị trường bất động sản khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

Có nên mua đất Đồng Phú, Bình Phước - Nguồn lợi nào dành cho bạn?

Bình Phước hiện nay là một trong những tình có tập trung khu công nghiệp nhiều tại các tỉnh thành phía Nam. Với những nguồn lực vốn có của mình đã khiến cho thị trường bất động sản tại Bình Phước tăng cao.

Mở nhiều khu công nghiệp tại Bình Phước là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến giá đất tại Bình Phước tăng lên, một trong những khu công nghiệp thu hút nhiều vốn đầu tư và giá đất nền tăng cao là Bắc Đồng Phú. Hãy cùng http://ducphat.com.vn/ tìm hiểu về về thị trường bất động sản ở khu công nghiệp Bắc Đồng Phú ở bài viết này nhé.

Becamex Đồng Phú khi nào khởi công? Thông tin mới nhất về dự án Becamex Đồng Phú
Becamex Đồng Phú khi nào khởi công? Thông tin mới nhất về dự án Becamex Đồng Phú

Thông tin về khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

Khu công nghiệp này nằm ở phía Bắc của huyện Đồng Phú Bình Phước. Nơi này được thành lập dựa trên sự hợp tác của Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú và công ty Cổ phần KCN Nam Tân Uyên, khu công nghiệp này có tổng diện tích là 189ha với khu A và khu B. Vốn đầu tư ban đầu của khu công nghiệp này là 227 tỷ đồng và đã thu hút hơn 70 nhà đầu tư trong và ngoài nước có nhiều nhà đầu tư đến từ các nước như Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Ấn Độ. 

Mục tiêu xây dựng của khối công nghiệp chính là định hướng trở thành một nơi công nghiệp với sự phát triển của đa dạng ngành nghề. Hiện nay, khu công nghiệp này đã được đi vào hoạt động với những ngành nghề có thể kể đến như cơ khí lắp ráp, sản xuất phụ tùng, linh kiện điện tử, dệt may, da giày, ….

>>> Xem thêm:BĐS Đồng Phú – Bình Phước có gì để đầu tư?

Tiềm năng phát triển của Chơn Thành Bình Phước
Tiềm năng phát triển của Chơn Thành Bình Phước

Vị trí của khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú hiện tại có diện tích là  189ha, nằm tại thị trấn ân Phú, huyện Đồng Phú. Để tiện cho việc phát triển và hoạt động của khu công nghiệp thì khu công nghiệp Bắc Đồng Phú chia ra làm hai khu vực khu vực A và khu vực B. Khu vực A tiếp giáp với đường  ĐT741, phía tây nam giáp với rừng cao su, phía bắc giáp với bệnh viện Thánh Tâm. Khu vực B thì tiếp xúc với nhiều khu dân cư hơn khi bốn phía đều là khu dân cư đông đúc sinh sống. 

Vị trí của khu công nghiệp Bắc Đồng Phú rất thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu vực khác như vào thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 100km, đến cảng khoảng 70km hoặc đến sân bay Tân Sơn Nhất với 95km.

Ngoài ra khu vực này còn tiếp giáp và gần với các tuyến đường lưu thông với các khu vực kinh tế tại khu vực khác như QL14, đường tỉnh DT741, DT753.

Mở rộng tuyến DT 753 và xây dựng lại cầu Mã Đà để làm gì?
Mở rộng tuyến DT 753 và xây dựng lại cầu Mã Đà để làm gì?

Những tiện ích của khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

Để thu hút được vốn đầu tư nước ngoài thì các khu công nghiệp cần phải đưa ra nhiều tiện ích để thu hút được nhiều doanh nghiệp đến để làm việc. Những tiện ích mà khu công nghiệp này đem lại cho những doanh nghiệp chính là những điều khiến cho Bắc Đồng Phú phát triển. Hãy cùng xem những tiện ích mà khu công nghiệp này đem đến cho doanh nghiệp là:

  • Giao thông thuận lợi: Tiện ích giao thông thuận lợi chính là trong khu công nghiệp này cho thiết kế nhiều làn đường. Những làn đường 2 và 4 đang xây dựng trong nội khu với diện tích rộng từ 22 – 40cm. Việc sở hữu cớ sở hạ tầng giao thông tốt khiến cho việc di chuyển của các doanh nghiệp, xí nghiệp dễ dàng hơn.
  • Nguồn điện ổn định: Để các nhà máy, xí nghiệp hoạt động tốt nhất thì hệ thống điện sử dụng trong khu công nghiệp cũng được đầu tư lớn, thiết kế và sử dụng những doanh điện mạnh cung cấp từ lưới điện trung thế và trạm biến thế trung gian 110/22KV. 
  • Nguồn nước: Để đảm bảo khu công nghiệp hoạt động tốt nhất thì ngoài nguồn điện thì nguồn nước cũng rất được quan tâm. Đây là nhu cầu sử dụng tối thiểu của một doanh nghiệp, nhà máy. Nước đóng vai trò rất quan trọng, hệ thống nước mà Bắc Đồng Phú cung cấp đạt đến 30.000m3/ngày. 
  • Hệ thống xử lý nước thải: Tại tất cả các khu công nghiệp đều phải nghiêm túc thực hiện công tác xử lý nước thải, đây là yêu cầu, luật của nhà nước đối với tất cả các khu công nghiệp sản xuất, chế biến. Hệ thống xử lý nước thải của Bắc Đồng Phú rất được quan tâm và đầu tư xây dựng để đảm bảo an toàn cho môi trường. Hệ thống xử lý nước thải chuẩn hạng A theo tiêu chuẩn, với tốc độ xử lý là 2.900m3/ngày, đêm.
  • Hệ thống thông tin liên lạc: Hệ thống liên lạc của các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy phải dễ dàng kết nối để có thể liên lạc dễ dàng trong quá trình hoạt động. Những nhu cầu về chất lượng thông tin đường truyền cũng phải được đảm bảo tín hiệu luôn tốt.  Những hình thức liên lạc như tổng đài, điện thoại quốc tế, internet tốc độ cao,… được lắp đặt đầu đủ hỗ trợ việc liên lạc dễ dàng.

>>> Xem thêm: Bình Phước có thực sự tiềm năng để đầu tư?

đất nền Becamex Bình Phước
đất nền Becamex Bình Phước

Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú chính là một trong những khu công nghiệp đang phát triển và được nhiều nhà đầu tư chú ý đến với những nguồn lợi ích mà nó đem đến cho nền kinh tế Bình Phước. Điều này sẽ khiến cho thị trường bất động sản khu vực này liên tục dậy sóng, nếu bạn quan tâm đến thị trường đất nền khu công nghiệp Bắc Đồng Phú thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.

0965303237