Hạ tầng, tiện ích tạo sức hút cho dự án Cát Tường Phú Hưng

cat-tuong-phu-hung

Với sự phát triển của kinh tế thì sự phát triển của ngành bất động sản hiện nay đang vô cùng nổi bật và sôi động với nhiều dự án bất động sản mới  Được biết thị trường bất động sản bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố trong đó có yếu tố về cơ sở hạ tầng. Bình Phước hiện nay là một trong những khu vực đang cho xây dựng rất nhiều các dự án về cơ sở hạ tầng khiến cho thị trường bất động sản nơi đây có sự tăng mạnh. Bài viết dưới đây của Đức Phát sẽ giới thiệu những thông tin về hạ tầng, tiện ích tạo sức hút cho dự án Cát Tường Phú Hưng.

Giới thiệu khái quát về thông tin dự án Cát Tường Phú Hưng 

Dự án Cát Tường Phú Mỹ Hưng được biết đến là một trong những dự án xây dựng khu đô thị phức hợp cảnh quan Thương mại dịch vụ của tỉnh Bình Phước. Chủ đầu tư của dự án này đó chính là tập đoàn địa ốc Cát Tường với tổng số tiền đầu tư lên đến 70 triệu USD và được xây dựng trên diện tích là 92,7 ha. Biết dự án này được xây dựng ngay trên mặt tiền quốc lộ 14 ở trung tâm thành phố Đồng Xoài tỉnh Bình Phước Nơi tập trung đông đúc dân cư và có nhiều khu công nghiệp.

Có thể nói dự án này chính là một trong những dự án xây dựng khu đô thị lớn tại Bình Phước với nhiều tiện ích dành cho cư dân.

Giới thiệu khái quát về thông tin dự án Cát Tường Phú Hưng 

Xem thêm:  Đất nền Đồng Phú, đất nền Đồng Xoài, đất nền Bình Phước mở ra nhiều “cơ hội vàng”

Hạ tầng, tiện ích tạo sức hút cho dự án Cát Tường Phú Hưng

Vị trí xây dựng của dự án

Theo thông tin về chủ đầu tư thì dự án này sẽ được nằm ở ngay trung tâm khu vực thành phố Đồng Xoài và nằm ở mặt đường chính giúp cho việc di chuyển đến mọi nơi dễ dàng. Bởi vì nằm ngay bên cạnh quốc lộ 14 cho nên có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong tỉnh và ngoài tỉnh như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh miền Nam. Với tiện ích về cơ sở hạ tầng giao thông chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho khu vực này được nhiều người yêu thích.

Ngoài ra dự án này còn được xây dựng ở trung tâm thành phố Đồng Xoài cho nên rất gần các tiện ích và dịch vụ khác trong thành phố, các cư dân sinh sống tại Cát Tường Phú Mỹ Hưng có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm hành chính ngân hàng siêu thị trường học bệnh viện chỉ mất vài phút. Hưởng thụ các tiện bên ngoài dự án chính là một trong những điểm đặc biệt thu hút nhiều cư dân sinh sống tại khu vực này.

Tiện ích bên trong của dự án án khu đô thị 

Ngoài việc được sở hữu các tiện ích được cung cấp bên ngoài thì các tiện ích được cung cấp bên trong cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Bên trong dự án ngoài xây dựng các các tòa nhà căn hộ cao cấp phục vụ cho nhu cầu sinh sống của người dân ra thì còn cung cấp rất nhiều các tiện ích khác. Xây dựng rất nhiều các khu công viên và khu vui chơi giải trí có quy mô rộng lớn là nơi vui chơi của các bé sinh sống trong dự án.

Giá đất nền Bình Phước năm 2022 sẽ như thế nào?
Vị trí xây dựng của dự án

Ngoài ra còn cho xây dựng và cung cấp các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại giúp đáp ứng nhu cầu mua sắm và sinh hoạt của người dân, được biết bên trong của dự án cũng cho xây dựng các tiện ích về giáo dục và chăm sóc sức khỏe để đảm bảo sức khỏe cho cư dân tại đây.

Được biết tổng diện tích xây dựng của dự án này là  92,7 ha, tuy nhiên mật độ xây dựng chỉ chiếm 52% tổng diện tích. Còn 48% diện tích còn lại sẽ được sử dụng để xây dựng các tiện ích bên trong khu đô thị để đảm bảo cuộc sống hiện đại an cư cho người dân.

Xây dựng nhiều dịch vụ cơ sở hạ tầng

Được biết dự án khu đô thị Cát Tường Phú Mỹ Hưng cho xây dựng rất nhiều các loại hình dịch vụ giúp cho khách hàng có thể để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

  • Nhà phố thương mại: Khu vực nhà phố thương mại được nhà đầu tư chăm chút và thiết kế Theo lối kiến trúc nghệ thuật hiện đại mang phong cách sang trọng và nổi bật. Khu vực này sẽ là một trong những khu vực giúp cho bạn có thể xây dựng một không gian sống cũng như một nơi kinh doanh hoàn hảo.
  • Nhà phố liền kề: Những căn nhà phố được thiết kế xây dựng liền kề với nhau với phong cách thiết kế châu Âu mang màu sắc phóng khoáng nhẹ nhàng và nhã nhắn. Đảm bảo đây sẽ là một trong những khu vực cung cấp cho bạn không gian sống thoải mái, hài hòa và tiện ích dành cho cư dân.
  • Căn hộ cao cấp:  Căn hộ cao cấp cũng được coi là một trong những loại hình sản phẩm được ốc Phú Mỹ Hưng cung cấp đến khách hàng. Các căn hộ trong dự án đều được thiết kế với những những phong cách hiện đại, sử dụng những sản phẩm nội thất thông minh đảm bảo cho cư dân sinh sống tại đây một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.
Chủ đầu tư uy tín - mang lại sự tin tưởng cao cho Khách hàng
Xây dựng nhiều dịch vụ cơ sở hạ tầng

Xem thêm:Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng nổi tiếng ra sao?

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về hạ tầng, tiện ích tạo sức hút cho dự án Cát Tường Phú Hưng, nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. 

0931325999