Công Ty TNHH Phát Triển Địa Ốc Đức Phát

0965303237 Lienhe@ducphat.com.vn

20+

Dự án

1260+

Khách hàng

50+

Nhân viên

15+

Đối tác

Sơ lược về Đức Phát

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỨC PHÁT xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến QUÝ KHÁCH HÀNG. Kính chúc Quý vị thành công. CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỨC PHÁT chuyên môi giới và phát triển dự án bất động sản tại khu vực TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước và Bình Thuận.

Đức Phát là một trong những công ty địa ốc nổi bật trong phân khúc đất nền giá tốt khu vực vùng ven TPHCM. Với sự uy tín, trách nhiệm, pháp lý an toàn, lợi nhuận cao, Đức Phát sẽ giúp khách hàng giàu lên từ bất động sản!

 

Giám đốc điều hành

Công Ty TNHH Phát Triển Địa Ốc Đức Phát

Founder-Thanh-Tuong

Tôi là Thanh Tương – Founder kiêm CEO của Công Ty TNHH Phát Triển Địa Ốc Đức Phát. Để phát triển trong thời đại 4.0, chúng tôi luôn luôn tìm ra những phương án mới để thích nghi với sự thay đổi của thị trường và mang lại tài sản thực, giá trị thực cho đối tác và khách hàng!

Nguyễn Thanh Tương

Fourder & CEO

Đối với xã hội

Công ty góp phần gia tăng sự phát triển các khu dân cư, đô thị, mang đến cho xã hội những dự án an cư văn minh, xóa đi các khu nhà ở ổ chuột. Góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội, tạo ra một nơi sống văn minh.

Đối với khách hàng

Công Ty TNHH Phát Triển Địa Ốc Đức Phát cam kết cung cấp sản phẩm đất nền giá rẻ, pháp lý minh bạch, cơ hội đầu tư sinh lời cao. Công ty sẽ cùng với khách hàng giàu lên từ đất nền giá rẻ.

Đối với nhân viên

Cam kết mang đến cho Sale một môi trường làm việc thoải mái, tự do và một cơ hội làm giàu cho bản thân và gia đình.

Đối tác