Giá đất nền Bình Phước năm 2022 sẽ như thế nào? 

Giá đất nền Bình Phước năm 2022 sẽ như thế nào?

Thị trường bất động sản Bình Phước đang hoạt động rất nhộn nhịp vào những tháng cuối năm 2021 giữa làn sóng giá đất nền Bình Phước tăng cao do sự xuất hiện của nhiều dự án đầu tư quy mô lớn tại thành phố Đồng Xoài. Tuy chưa lập đỉnh cao như giá đất nền ở các khu vực Bình Dương, Long Thành – Đồng Nai nhưng diễn biến tình hình mua bán, sang nhượng đất nền, đất thổ cư, ở Bình Phước rất rầm rộ. Những thông tin về giá đất nền luôn được Đức Phát cập nhật liên tục. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin về sự biến động của giá đất nền Bình Phước mới nhất. 

Giá đất nền Bình Phước năm 2022 sẽ biến động như thế nào?

Giá bất động sản của một vùng tăng trưởng phụ thuộc vào vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện và tiện ích hiện đại của khu vực đó. Tỉnh Bình Phước nói chung và thành phố Đồng Xoài nói riêng được sự đầu tư của chính phủ trong việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại. Đáng nói nhất là 2 tuyến đường huyết mạch DT741 và quốc lộ 14 thuộc thành phố Đồng Xoài cùng đường biên giới dài 240km giáp ranh với Campuchia, Lào… tạo thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa với các nước. Đồng thời, những dự án bất động sản mang tầm vĩ mô cũng xuất hiện ngày càng nhiều ở Thành phố Đồng Xoài, thị trấn Chơn Thành… Tất cả những yếu tố đó đã góp phần tạo thành cơn sốt đất nền Bình Phước trong những năm gần đây. 

>>>Xem thêm : Cách nhận biết thế đất đẹp theo phong thuỷ

Giá đất nền Bình Phước năm 2022 sẽ như thế nào?
Giá đất nền Bình Phước năm 2022 sẽ như thế nào?

Lý do thật sự làm cho giá đất nền Bình Phước tăng cao là gì? 

Có rất nhiều lý do làm tăng giá đất nền Bình Phước nhưng nguyên nhân chính thúc đẩy thị trường bất động sản phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh nóng bỏng như thế là sự thay đổi về chính sách pháp lý và sự đầu tư của nhiều dự án khu đô thị đã làm khởi sắc một vùng đất rộng lớn nhất khu vực Miền Nam. 

Sự cải thiện chính sách pháp lý

Từ năm 2019, chính phủ nước ta đã ban hành nhiều chỉ thị và pháp lệnh về việc rà soát và siết chặt các dự án đầu tư bất động sản ở các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương… Vì thế, làn sóng đầu tư bất động sản đã chuyển hướng về Bình Phước, nơi có tiềm năng kinh tế, địa lý và nhân lực tiềm ẩn chưa được khai phá. Những chính sách về đầu tư bất động sản tại Bình Phước rất rõ ràng và thuận lợi hơn tạo điều kiện cho việc mua bán, sang nhượng và đầu tư cũng dễ dàng hơn.  

Giá đất nền Bình Phước năm 2022 sẽ như thế nào?
Giá đất nền Bình Phước năm 2022 sẽ như thế nào?

Kinh tế của Bình Phước đang trên đà phát triển

Điều này thể hiện qua việc xuất hiện của nhiều dự án khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Đại Nam, khu công nghiệp Minh Hưng, khu công nghiệp Đồng Xoài I, Đồng Xoài II, khu công nghiệp Chơn Thành I, khu công nghiệp Chơn Thành II… Đây là động lực to lớn để thúc đẩy kinh tế Bình Phước phát triển, điều này khiến cơn “sốt” giá đất nền Bình Phước.

Nhiều dự án đầu tư bất động sản lớn 

Ngoài ra, những yếu tố khác cũng được xem là thế mạnh để phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Bình Phước chính là nguồn nhân lực dồi dào, vốn đầu tư rẻ, chính sách mở. Nên càng thu hút nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước đến để xây dựng hàng chục khu đô thị hiện đại, khu dân cư mới tại Bình Phước. Trong đó có ba dự án bất động sản lớn được cho là đã làm thay đổi giá đất nền Bình Phước. 

  • Dự án khu dân cư New Garden : chủ đầu tư là công ty Hưng Thịnh Phát, có giá đất nền Bình Phước dao động từ 490 triệu đến 550 triệu một lô 200 m2. Công ty Hưng Thịnh Phát đưa ra nhiều chương trình mua trả góp hay chỉ cần trả trước 15% còn phần còn lại sẽ trả trong vòng 1-2 tháng. 
  • Dự án khu đô thị Tân Phước Center : Dự án Tân Phước Center tại thành phố Đồng Xoài có vị trí thuận tiện, mật độ dân cư đông đúc, tiện ích hiện đại và chất lượng sống cao. Nhưng mức giá đất nền Bình Phước chỉ dao động từ 5 đến 5,5 triệu/m2 nên được giới đầu tư bất động sản chú ý nhiều nhất trong năm 2021.
  • Dự án Gateway Center Bình Phước : chủ đầu tư là công ty bất động sản Minh Việt Phát với quy mô 33 lô đất nền diện tích 300m2, 100m2 đất thổ cư được phép xây dựng tự do. Mức giá đất nền Bình Phước tại khu đô thị Gateway Center dao động từ 600 đến 660 triệu/m2. 

>>>Xem thêm : Công thức, cách tính diện tích đất bị méo chuẩn xác

Giá đất nền Bình Phước năm 2022 sẽ như thế nào?
Giá đất nền Bình Phước năm 2022 sẽ như thế nào?

Đức Phát – Đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản khu vực Bình Phước uy tín

Bất động sản Đức Phát là nhà tư vấn dự án căn hộ, đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng… của các dự án bất động sản lớn tại tỉnh Bình Phước hiện nay. Chúng tôi phân tích thị trường dựa vào tình hình thực tế và kinh nghiệm của nhiều chuyên gia kinh tế. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thẩm định giấy tờ pháp lý của các dự án khu đô thị, khu dân cư tại Bình Phước. 

Kinh nghiệm khi chọn mua đất nền Bình Phước của chúng tôi là giao dịch với giấy tờ pháp lý rõ ràng. Đó là bằng chứng bảo vệ người mua và người bán tránh khỏi các rủi ro. Vì vậy, Đức Phát luôn đồng hành cùng khách hàng khi giao dịch giấy tờ pháp lý cần thiết. 

Thông tin liên hệ : 

Địa chỉ: Số 4, Đường 16, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức

Phone: 0965.30.32.37

Email: lienhe@ducphat.com.vn

Website: https://ducphat.com.vn/

0965303237