Thông tin dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước cập nhật T5/22

Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước

Bình Phước là một trong những vùng đất giàu tiềm năng kinh tế khu vực miền Đông Việt Nam. Trong những năm gần đây thị trường bất động sản tại đây đã chuyển mình phát triển nhiều dự án nhà ở, khu đô thị mới từ các chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay. Khu dân cư Đại Nam Chơn Thành Bình Phước thuộc ấp 3, xã Minh Hưng đang được đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện nhằm phát triển khu vực này trở thành một vùng đất vững mạnh thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Bất động sản Đức Phát xin chia sẻ những thông tin liên quan đến dự án đất nền giá rẻ trong giai đoạn đầu năm 2022. 

Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước
Tổng quan về dự án đất nền lớn nhất tỉnh Bình Phước

Tổng quan về dự án đất nền lớn nhất tỉnh Bình Phước 

Dự án khu dân cư Đại Nam lớn nhất tỉnh Bình Phước được nhiều nhà đầu tư an cư đánh giá là nơi lý tưởng và an toàn nhất khu vực. Đây là vùng đất có khí hậu mát mẻ quanh năm và cửa ngõ trung tâm của các tỉnh Tây Nguyên, TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai. Nếu lựa chọn đất nền Bình Phước để đầu tư hay an cư lạc nghiệp thì khu dân cư Đại Nam Chơn Thành chính là vùng “đất lành” nhưng sinh lời cao khi đóng góp vào nguồn cung đất nền đang thiếu hụt tại tỉnh Bình Phước. 

Khái quát về dự án khu dân cư Đại Nam được chủ đầu tư là công ty cổ phần Đại Nam khởi công phân lô đất nền quy mô mảnh đất rộng hơn 9ha bao gồm 2.459 nền dành cho người Việt Nam sở hữu vĩnh viễn còn người nước ngoài chỉ có 50 năm theo đúng pháp luật hiện hành. Nhà đầu tư hay an cư được cấp sổ hồng ngày khi thanh toán xong giá trị số lượng đất nền đã mua. 

Với quy hoạch mật độ xây dựng thấp và đầu tư cho những công trình công cộng tiện ích như trường học, khu thương mại dịch vụ. Phần diện tích đất còn lại dành cho quy hoạch 25 ngàn mét vuông đất cây xanh, đất giao thông và đất hạ tầng kỹ thuật. Dự án khu dân cư Đại Nam Chơn Thành được bao quát nhiều hạng mục đáp ứng nhu cầu cho hơn  12.000 người đến an cư.  

Bởi vì một điều chắc chắn là vị trí dự án này được quan tâm khi nằm ngay cạnh khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc đã hiện hữu từ rất lâu. Bên cạnh đó, chuỗi những khu công nghiệp của những tập đoàn khai thác cao su, khu công nghiệp Hải Vương, Minh Hưng 2… Đây chính là yếu tố quan trọng thúc đẩy đầu tư vào dự án Đại Nam Chơn Thành với tần suất người dân hiện hữu đông đúc xung quanh. 

Giao thông thuận tiện là cầu nối quan trọng giữa vị trí dự án Đại Nam với các khu vực lân cận 

Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước
Giao thông thuận tiện là cầu nối quan trọng giữa vị trí dự án Đại Nam với các khu vực lân cận

Không chỉ có các cụm khu công nghiệp xung quanh dự án Đại Nam Chơn Thành hình thành và phát triển thu hút số lượng hàng trăm nghìn công nhân lao động đến mà dự án khu dân cư này còn toạ lạc ở vị trí đắc địa và thuận tiện cho nhu cầu sinh sống, làm ăn cho người dân tại đây. Đó là sự tiếp giáp khu dân cư Đại Nam Chơn Thành với các tuyến đường giao thông huyết mạch của tỉnh Bình Phước. Quốc lộ 13, 14 hay trục đường Hồ Chí Minh là những điểm giao thương buôn bán hay trao đổi hàng hóa nội địa hay quốc tế. 

Đặc biệt là tiềm năng phát triển kinh tế của huyện Chơn Thành nằm hướng Tây Nam đã được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại liền kề với các khu vực trong và ngoài tỉnh Bình Phước như đường sắt Xuyên Á, cao tốc Tân Vạn- Hoa Lư,… Ngoài ra tiện ích ngoại khu dân cư Đại Nam Chơn Thành cũng được quy hoạch hiện đại và đầy đủ hệ thống siêu thị, chợ dân sinh, bệnh viện đa khoa, trường học các cấp, khu du lịch nghỉ dưỡng….

Điểm đặc biệt thu hút cư dân thành phố ưa thích đầu tư đất nền dự án Đại Nam Chơn Thành là quỹ đất rộng nhưng mật độ xây dựng thấp kết hợp giao thông thuận tiện để lựa chọn làm nơi xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng hay phòng trọ cho thuê đều hợp lý. Thực trạng quỹ đất tại các tỉnh thành lớn phía Nam như TPHCM, Bình Dương đã thu hẹp và tăng giá vượt khung thì việc đầu tư vào đất nền tỉnh Bình Phước giai đoạn năm 2022 là hoàn toàn chính đáng. 

Để đón sóng đầu tư khi huyện Chơn Thành vẫn còn quỹ đất rộng lớn chưa được khai thác nên giá cả còn rẻ, nhân lực dồi dào và mức chi phí thấp hơn các thành phố lớn. Ngoài ra khu vực huyện Chơn Thành là vùng định hướng phát triển thành khu công nghiệp lớn với dòng dịch chuyển của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn vùng đất này để xây dựng mở rộng, phát triển thành khu đô thị. Huyện Chơn Thành còn sở hữu những tuyến giao thông vận chuyển, trao đổi hàng hóa nội địa và quốc tế.  

Cập nhật giá dự án khu dân cư Đại Nam Chơn Thành trên website Đức Phát

Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước
Cập nhật giá dự án khu dân cư Đại Nam Chơn Thành trên website Đức Phát

Hiện tại mức giá đất nền tỉnh Bình Phước đặc biệt là tại khu vực Chơn Thành đang còn ở giai đoạn đầu của dự án nên mức giá dao động từ 650tr/nền sở hữu pháp lý sổ hồng vĩnh viễn. Vì vậy chủ đầu tư được chủ đầu tư hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất thấp. Hiện nay công ty cổ phần Đại Nam đang rao bán đất nền diện tích từ 122m2 đến 157m2 với giá cực sốc 650tr/ nền là điểm sáng giá xứng đáng xuống tiền đầu tư hay an cư đều hợp lý. 

Xem thêm : Sự trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường BĐS Bình Phước

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ: 54 Đường D1, Khu phố 1, Phường Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 0965303237

Email: lienhe@ducphat.com.vn

Website: https://ducphat.com.vn/

0965303237