Dự án đất nền Felicia City Bình Phước

Dự án đất nền Felicia City Bình Phước

Sự trỗi dậy của thị trường bất động sản tại Bình Phước kéo theo nhiều dự án ra đời. Dự án đất nền Felicia City Bình Phước cũng trở nên “nóng” lên trong thời gian gần đây. Để hiểu rõ hơn tại sao dự án Felicia City lại tạo được ấn tượng để nhiều khách hàng quan tâm, mời khách hàng xem bài bên dưới cùng Công ty Địa Ốc Đức Phát nhé!

Tổng quan về Dự án đất nền Felicia City Bình Phước
Tổng quan về Dự án đất nền Felicia City Bình Phước

Tổng quan về Dự án đất nền Felicia City Bình Phước 

Trước khi đổi tên thương mại thành Felicia City Bình Phước, dự án này có tên là Mỹ Lệ Capital Bình Phước có chủ đầu tư dự án là Công Ty TNHH Mỹ Lệ.

Dự án đất nền Felicia Bình Phước được quy hoạch trên tuyến đường DT471 thuộc xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Dự án Felicia City Binh Phuoc được quy hoạch trên một quỹ đất với diện tích khá lớn 45,93 ha. Trong đó diện tích để xây dựng nhà ở cho dân cư là 184,209m2, diện tích dùng xây dựng các thương mại dịch vụ là 31,356m2, diện tích đất để xây dựng các cơ sở hạ tầng về giáo dục là 24,433m2 và phần còn lại dành cho một số công trình khác.

Trên quỹ đất đã quy hoạch cho dự án sẽ phân thành 1499 đất nền. Mỗi lô nền sẽ có diện tích từ 100 đến 200 m2. Dự kiến số dân cư sinh sống tại khu dân cư Felicia City Bình Phước lên đến hơn 9000 người.

Dự án Felicia City nằm ở vị trí đắc địa nên khá thuận tiện cho những cư dân sinh sống nơi đây khi muốn di chuyển đến uỷ ban, chợ truyền thống, bệnh viện, trường học,… Bên cạnh đó, khi dự án ở một vị trí trung tâm, đều dễ dàng đến các vùng lân cận thì việc đầu tư ở dự án đất nền Felicia City sẽ mang lại lợi nhuận nhanh chóng cho khách hàng trong một tương lai gần.

Dự án: Felicia City Bình Phước

Pháp lý hoàn chỉnh của dự án Felicia Bình Phước

Ngày 27/3/2017: Tiền thân của Felicia City có tên là Mỹ Lệ Capital Bình Phước được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt đồ án theo quy hoạch chi tiết theo tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 653/QĐ-UBND

Ngày 20/11/2019: Felicia City điều chỉnh quy hoạch chi tiết theo tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 3266/QĐ-UBND.

Ngày 22/11/2019: Công Ty TNHH Mỹ Lệ tiến hành khởi công dự án Felicia Bình Phước.

Pháp lý hoàn chỉnh của dự án Felicia Bình Phước
Pháp lý hoàn chỉnh của dự án Felicia Bình Phước

Tiện ích của dự án đất nền Felicia City Bình Phước

Công ty TNHH Mỹ Lệ mong muốn mang lại cho khách hàng một cuộc sống hiện đại bậc nhất, mang đậm nét châu Âu với quy mô chưa từng có tại dự án đất nền Felicia City Bình Phước. Vì vậy, các tiện ích nơi đây cũng được chú trọng nhiều.

Tiện ích nội khu Felicia City Bình Phước

Chủ đầu tư của dự án này hướng Felicia City trở thành một đô thị kiểu mẫu, mang đậm phong cách châu Âu, một đô thị chưa từng có tại Bình Phước.

Công ty TNHH Mỹ Lệ lên kế hoạch xây dựng Công viên văn hóa; Trung tâm thương mại; Trường học; Khu vui chơi; Trung tâm hội nghị triển lãm; Hồ sinh thái; Nhà hàng; Phòng khám đa khoa; …để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho cư dân nơi đây, đồng thời, mang lại một cuộc sống hiện đại chuẩn châu Âu cho những khách hàng an cư tại Felicia City.

Chủ đầu tư cũng chú trọng đến một cuộc sống hiện đại nhưng hài hoà với thiên nhiên. Vì vậy, công viên cây xanh sẽ được “mọc” lên trên khoảng 7,7% quỹ đất của dự án. Điều này giúp cho cư dân sinh sống tại đây, dù có sống trong một khu đô thị khép kín, hiện đại vẫn có thể cảm nhận được sự tươi mát của thiên nhiên.

Tiện ích ngoại khu

Ngoài những tiện ích hoàn hảo bên trong nội khu, dự án đất nền Felicia City Bình Phước còn được hưởng những lợi ích từ tiện ích bên ngoài khu như:

 • Chỉ cách thành phố sầm uất Đồng Xoài 30p di chuyển (35km)
 • Chỉ cần 9p để đến Thị Xã Phước Long (8km)
 • Có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 2h30p (130km)
 • Trong phạm vi bán kính 5km, khách hàng dễ dàng ghé đến được chợ truyền thống, ngân hàng, khu công nghiệp, bệnh viện,…
Tiện ích của dự án đất nền Felicia City Bình Phước
Tiện ích của dự án đất nền Felicia City Bình Phước

Mặt bằng dự án felicia city Bình Phước

Dự án khu đô thị Mỹ Lệ Capital Bình Phước phát triển với đa dạng sản phẩm như nhà ở liền kề, biệt thự, nhà ở xã hội hay chung cư, căn hộ. Thiết kế của các sản phẩm trên phải tuân theo quy định tiêu chuẩn sau:

 • Nhà ở và biệt thự được xây dựng tối đa 3 tầng với chiều cao từ 12 đến 15m
 • Nhà ở xã hội: tối đa 2 tầng với chiều cao ở mức 8 đến 10m
 • Chung cư, căn hộ: tối đa 7 tầng với chiều cao từ 25 đến 28m

Hệ thống đường xá giao thông trong nội khu dân cư được quy hoạch rõ ràng, dễ dàng giao thương. Tất cả các con đường đều được trải nhựa với kích thước quy định sau:

 • Đường 31m trong đó vỉa hè chiếm 6mx2, lòng đường là 8mx2 và dãy phân cách 3m
 • Đường 19m với vỉa hè 5mx2 và lòng đường 9m.
 • Đường 15m có vỉa hè 3,5mx2 và lòng đường chiếm 8m
 • Đường nhựa 13m trong đó vỉa hè 3mx2 và lòng đường là 6m

Xem thêm: Hai dự án giao thông nâng tầm bất động sản Đồng Xoài, Đồng Phú

0931325999