Nguyên nhân do đâu mà các nhà đầu tư đổ về Bình Phước “săn” đất nền?

Một trong những khu vực đất nền có tình hình tăng trưởng ổn định nhất trong những năm gần đây chính là khu vực Bình Phước. Bình Phước hiện là một trong những khu vực có hoạt động kinh doanh và phát triển kinh doanh vô cùng lớn với những dự án đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp.

Tuy tình hình dịch bệnh làm ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản nhưng lại không khiến cho thị trường bất động sản tại Bình Phước ảnh hưởng. bài viết dưới đây của http://ducphat.com.vn/ sẽ lý giải cho bạn nguyên nhân khiến cho các nhà đầu tư đổ về Bình Phước “săn” đất nền

Tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy?
Tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy?

Tình hình thị trường đất nền Bình Phước hiện nay như thế nào?

Theo ghi nhận thì vào những ngày cuối năm 2021 tại Bình Dương đã tung ra rất nhiều các thị trường bất động sản khiến các nhà đầu tư quan tâm. Việc tung ra nhiều thị trường bất động sản đã khiến cho họ ở khu vực Bình Phước diễn ra vô cùng sôi động.

Diện tích đất nền ở khu vực này cũng rất khan hiếm, vì các quỹ đất đã có rất nhiều dự án cho nên phân khúc này đang rất sôi động. Tất cả các khu vực đất nền đều là đất có vị trí tốt, có pháp lý và cơ sở hạ tầng chỉn chu. Vào khoảng năm 2019 đến 2020 giá đất nền của tỉnh Bình Phước ghi nhận là tăng lên từ 10 – 15% mỗi năm. Từ năm 2020 đến nay thì giá của đất nền cũng đã tăng mạnh hơn những năm trước, theo ghi nhận là giá đất nền đã tăng khoảng 20 – 30% so với năm 2020. Điều này cho thất thị trường đất nền tại Bình Phước không có dấu hiệu chững lại mà ngược lại còn đang đi lên nhanh chóng. 

>>> Xem thêm:Giới thiệu đặc trưng công việc nhân viên kinh doanh bất động sản

Tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy?
Tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy?

Nguyên nhân do đâu mà các nhà đầu tư đổ về Bình Phước “săn” đất nền?

Hãy cùng xem nguyên nhân gì khiến cho những nhà đầu tư bắt đầu đổ bộ đến khu vực này nhé!

Có nhiều dự án đầu tư kinh tế lớn

Với mong muốn biến mình trở thành một Bình Dương thứ hai trong vài năm tới thì Bình Phước đã đưa ra rất nhiều các chính sách dùng để lôi kéo các nhà đầu tư từ trong đến ngoài nước đến với Bình Phước. Việc chủ trương đưa ra các chính sách lôi kéo này đã thành công khi tại đây xuất hiện rất nhiều khu công nghiệp lớn từ cụm công nghiệp Tân Tiến 1, Tân Tiến 2, Tân Phú đến, Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú.

Những khu công nghiệp này đều là những khu công nghiệp giúp cho nền kinh tế của Bình Phước đi lên, đây là những khu công nghiệp đã được thực hành trên tỉnh Bình Phước. Ngoài ra còn có những khu công nghiệp đang tiến hành xây dựng như Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị Đồng Phú hay Becamex Đồng Phú.

Có nên mua đất Đồng Phú, Bình Phước - Nguồn lợi nào dành cho bạn?
Có nên mua đất Đồng Phú, Bình Phước – Nguồn lợi nào dành cho bạn?

Việc sở hữu nhiều cụm khu công nghiệp như vậy khiến cho tỉnh Bình Phước là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Việc các khu công nghiệp mở ra ngày càng nhiều dẫn đến những giá đất nền tại khu vực lân cận sẽ tăng cao. Việc sở hữu một miếng đất ở một nơi có nền kinh tế phát triển và đông dân cư là điều mà các chủ đầu tư rất quan tâm.

Nhiều dự án bất động sản lớn tập trung tại Bình Phước

Khi những khu công nghiệp tại Bình Phước được lên kế hoạch và đi vào xây dựng kèm theo đó là những dự án khác liên quan. Khi xây dựng khu công nghiệp đòi hỏi người lao động sẽ tập trung tại tỉnh Bình Dương để tiến hành làm việc. Số lượng dân nhập cư tại tỉnh Bình Phước tăng lên khiến cho nhu cầu đất để ở cũng tăng cao sẽ dẫn đến những nhu cầu khác trong cuộc sống tăng lên. 

Ngoài các dự án đầu tư về công nghiệp thì có rất nhiều những dự án đầu tư về căn hộ chung cư. Những dự án mở rộng kinh tế với những siêu thị lớn, khu mua sắm, trung tâm thương mại cũng đã được nhiều nhà đầu tư để mất đến. Việc đầu tư vào các dự án này sẽ khiến giá đất nền tại Bình Phước luôn ở trạng thái tăng không giảm. Đây chính là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến các nhà đầu tư đổ về Bình Phước “săn” đất nền.

Tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy?
Tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy?

Chính sách mở rộng cơ sở hạ tầng giao thông

Để có thể phát triển kinh tế Bình Phước một cách nhanh chóng nhất thì nhà nước đã đưa ra rất nhiều chính sách nhằm hỗ trợ tỉnh Bình Phước. Trong đó, việc xây dựng đầu tư vào các cơ sở hạ tầng giúp giao thông thuận tiện tại Bình Phước chính là một trong những điều mà nhà nước đang thực hiện. Đường cao tốc Bình Dương Đồng Phú đang trong quá trình xây dựng nối liền hai khu công nghiệp lớn lại với nhau hứa hẹn sẽ khiến cho Bình Phước nhanh chóng bắt kịp nền kinh tế của Bình Dương. Không chỉ mở ra con đường chính mà còn cho xây dựng thêm nhiều tuyến đường phụ khác giúp lưu thông một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Việc mở nhiều con đường khiến cho giá đất nền tại Bình Phước tăng nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Mở Rộng Tuyến Dt 753 Và Xây Dựng Lại Cầu Mã Đà Khiến Thị Trường Bất Động Sản Sôi Nổi

Với bài viết này của chúng tôi chắc hẳn sẽ giải thích được nguyên nhân nhiều nhà đầu tư đổ về Bình Dương “săn” đất nền. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có một cơ hội đầu tư tốt.

0965303237