Đất nền becamex Đồng Phú có sự thay đổi nhờ dự án khu công nghiệp lớn

Đất nền becamex Đồng Phú

Vào năm 2020, một dự án mang tên là becamex Đồng Phú là sự hết hợp của tỉnh Bình Phước với Tập đoàn Becamex. Dự án khu công nghiệp siêu lớn này đã khiến cho thị trường bất động sản của tỉnh Bình Phước ngày càng nóng lên. Với dự án đầu tư lớn, chủ đầu tư có kinh nghiệp cùng với sự hợp tác của nhiều chủ đầu tư lớn đã khiến cho đất nền becamex Đồng Phú có sự thay đổi lớn. Bài viết dưới đây, https://ducphat.com.vn/  sẽ nói về thị trường đất becamex Đồng Phú.

Đất nền becamex Đồng Phú
Đất nền becamex Đồng Phú

Đất nền becamex Đồng Phú đang trên đà phát triển

Thị trường bất động sản tại tỉnh Bình Phước từ đầu năm 2020 đến nay liên tục được các chủ đầu tư nhắc đến. Với kế hoạch khu công nghiệp phức hợp becamex Đồng Phú đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư lớn. Họ đến để tìm hiểu cũng như chung tay xây dựng, phát triển nền khu công nghiệp mới tại Đồng Phú

Trong năm nay, thị trường ghi nhận rằng mức giá đất của một số khu vực của tỉnh Đồng Phú đã tăng khoảng 15 – 20% so với giá gốc. Có thể, làn sóng đầu tư của các ông chủ lớn và công nghiệp sẽ dẫn đến giá bất động sản biến động, tăng lên từng ngày. Dự án này không chỉ được phát triển và xây dựng bỏi tỉnh Bình Phước và còn thêm Tập đoàn Becamex và nhà nước. Đó chính là bảo chứng về việc phát triển bà giá trị mà dự án becamex Đồng Phú đem lại. Điều này lại càng tạo niềm tin về việc thị trường bất động sản tại khu vực này sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới.

>>> Xem thêm:Hai dự án giao thông nâng tầm bất động sản Đồng Xoài, Đồng Phú

Với những khu vực bất động sản bên cạnh khu vực quy hoạch của dự án becamex Đồng Phú ghi nhận giá đất liên tục tăng. Bất chấp tình hình dịch bệnh khiến thị trường bất động sản ở các thành phố đồng bằng, giá đất ở những khu vực ngày vẫn tăng đều. Khu vực đường đường vào khu công nghiệp số 4, giá đất mặt tiền cao su hai bên đường đã lên giá khoảng 320 triệu/m2. Khu vực đất nền gần phía Bắc của dự án becamex Đồng Phú cũng được ghi nhận cũng có giá giao động từ 9 – 15 triệu/m2. 

Đất nền becamex Đồng Phú
Đất nền becamex Đồng Phú

Tỉnh Bình Phước mở đường cho sự phát triển của becamex Đồng Phú

Dự án khu công nghiệp phức hợp becamex Đồng Phú chính là dự án kết hợp của tỉnh Bình Phước và Tập đoàn Becamex. Bình Phước là một tỉnh ở phía Nam nước ta, bên cạnh những khu vực kinh tế trọng điểm như Bình Dương – Đồng Nai thì Bình Phước chậm phát triển hơn. Với mong muốn trở thành một trọng điểm kinh tế mới ở phía Nam, tỉnh Bình Phước đã đặt mục tiêu vào becamex Đồng Phú. Để dự án  becamex Đồng Phú phát triển tốt chất, tỉnh đã có nhiều cách khác để thu hút vốn đầu tư từ khắp mọi nơi.

Để phục vụ cho quá trình phát triển công nghiệp và kinh tế,huyện Đồng Phú đã cho tiến hành đầu tư vào những tuyến đường lớn. Việc thuận lợi về giao thông vận tải sẽ khiến việc phát triển công nghiệp dễ dàng hơn. 5 tuyến đường lớn được Đồng Phú đầu tư vào đều là những tuyến đường lớn, kết nối các trung tâm hành chính đến khu công nghiệp becamex Đồng Phú. Với 5 tuyến đường chính sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển giao thông của khu công nghiệp mới.

Dự án becamex Đồng Phú đang trang bị đầy đủ các điều kiện để bắt đầu cho một sự phát triển đột phá. Trong tương lai không xa, nền kinh tế của Bình Phước sẽ sẽ phát triển và trở thành trung tâm kinh tế mới như Bình Dương. Việc phát triển khu công nghiệp sẽ tạo nên làn sóng di dân vô cùng mạnh mẽ, dẫn đến giá đất nền đất nền becamex đồng phú tăng cao. 

Đất nền becamex Đồng Phú
Đất nền becamex Đồng Phú

Giá đất nền becamex Đồng Phú tăng do nhu cầu mua tăng

Thực tế cho thấy, mức giá gốc của đất nền becamex Đồng Phú không hề cao như mức giá trên thị trường. Với sự mở rộng và phát triển của dự án becamex Đồng Phú đã khiến cho số lượng người mua tăng lên. Số lượng người mua tăng dẫn đến cạnh tranh, sự cạnh tranh này khiến cho giá của thị trường luôn trên đà tăng cao. Với nhu cầu mua tăng, rất dễ để các nhà đầu tư đền để đầu tư sinh lời vì rất dễ tìm khách hàng có nhu cầu mua đất. 

Đất nền becamex Đồng Phú có pháp lý minh bạch

Đồng Phú là một huyện của Bình Phước, có lượng dân cư sinh sống khá đông. Trước khi có dự án becamex Đồng Phú thì thị trường bất động sản không được sôi nổi. Nhờ dự án becamex Đồng Phú thì giá trị đất nền mới tăng, khiến cho thị trường bất động sản nhộn nhịp. 

Tất cả các khu đất gần dự án becamex Đồng Phú đều là những khu đất có chủ sở hữu là người dân. Do đó khi tiến hành mua bán đất sẽ được làm giấy tờ pháp lý rõ ràng. Tuy nhiên, mức giá đất nền becamex Đồng Phú  bị gây nhiễu vì nhu cầu mua tăng. Bạn cần phải chú ý để không bị lừa mua đất mà không có giấy tờ pháp lý minh bạch nhé.

Đất nền becamex Đồng Phú
Đất nền becamex Đồng Phú

>>> Xem thêm: Đồng Phú đẩy nhanh thực hiện 5 tuyến đường kết nối

Có thể thấy nhờ dự án đầu tư khu công nghiệp phúc hợp becamex Đồng Phú đã khiến cho giá đất nền becamex Đồng Phú tăng lên. Nếu bạn đang quan tâm đến khu vực đất nền becamex Đồng Phú thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

0965303237