Tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy?

Tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy?

Tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy? Dự án Becamex Bình Phước là một trong những dự án sở hữu cho mình những khu đất nền vó vị trí đẹp tạo nên cơn sốt trong lĩnh vực bất động sản trong thời gian gần đây.

Thị trường bất động sản trong thời gian gần đây đã có những hoạt động sôi nổi, nhất là khu đất nền Becamex Bình Phước, tạo nên cơn sốt, thúc đẩy nhiều chủ đầu tư nhanh chóng chốt quyết định giao dịch của mình. Hãy cùng Đức Phát theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ tiềm năng khu vực này nhé!

Tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy?

Đất nền Becamex Bình Phước ngày càng được nhiều nhà đầu tư chú ý đến bởi dự án này có rất nhiều tiềm năng đáng đầu tư. Dưới đây là những lý do khiến đất nền dự án Becamex Bình Phước trở thành cơn “sốt” hiện nay:

Lợi thế về vị trí địa lý

Bình Phước là khu vực tiếp giáp với vùng tam giác trọng điểm cả nước nối từ TP. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai, nằm vị trí giao thương chủ yếu kết nối Tây Ninh với trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, tỉnh Bình Phước tiếp giáp với các khu vực sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), sân bay Long Thành (Đồng Nai). Đây được coi là khu vực giàu tiềm năng, thu hút lượng đầu tư lớn. Chính vì thế, hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng được xây dựng tạo sự liên kết với nhau, thúc đẩy quá trình phát triển mạnh mẽ. Điều này đã tạo nên thị trường bất động sản sôi nổi trong thời gian sắp tới.

Dự án thu hút được vốn đầu tư lớn

Làm sóng đầu tư của các tập đoàn bất động lớn đổ về như: Becamex IDC,  Vingroup, Đại Nam,… Đã nhanh chóng tạo dựng thế mạnh phát triển lâu dài thông qua các dự án đất nền Bình Phước. Đây cũng là những lý do, những nhà đầu tư lâu năm, có kinh nghiệm, với sự nhạy bén của mình để nắm bắt kịp xu hướng đến nhanh chóng đón nhận đợt sóng BĐS này.

Tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy?
Tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy?

Thêm vào đó, lãnh đạo tỉnh Bình Phước đã phê duyệt hàng trăm tỷ đồng để đầu tư các công trình hạ tầng giao thông, hệ thống điện nước, bưu chính viễn thông, các đô thị. Đặc biệt vào cuối năm 2018, Đồng Xoài đã được chính thức phê duyệt lên thành phố. Đây được coi là bước đệm để phát triển kinh tế, tạo đà phát triển thị trường bất động sản trong tương lai một cách ổn định nhất.

Quỹ đất sạch

Không chỉ thế, một trong những nguyên nhân dẫn đến đất nền Becamex Bình Phước “hot” đến thế chính là nguồn đất “sạch”. UBND Bình Phước đã thực hiện tốt trong công tác quản lý quỹ đất đai một cách hiệu quả cũng như các dự án bất động sản trong thời gian vừa qua, ngày càng thu hẹp quỹ đất. 

Tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy?
Tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy?

Chính vì thế, những dự án được đầu tư bởi những tập đoàn bất động sản lớn luôn được đón nhất khá tốt trên thị trường. Bên cạnh đó, những sản phẩm có quy mô nhỏ lẻ, số lượng không quá nhiều cũng trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư có phân khúc vốn tầm trung.

Với những tiềm năng mạnh mẽ trên, chắc hẳn đã trả lời câu hỏi tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy một cách chi tiết nhất. 

>>> Xem thêm: Tiến độ dự án Becamex Bình Phước

Tiềm năng của xu hướng đầu tư bất động sản ven thành phố Bình Phước

Theo nhiều chuyên gia nhận định, việc thực hiện phê duyệt dự án đất nền tại thành phố trong thời gian gần đây không còn dễ dàng như trước. Điều này xuất phát từ nguyên nhân quỹ đất hạn hẹp, vị trí tốt không còn quá nhiều dẫn đến số lượng sản phẩm tung ra thị trường cũng bị hạn chế. Mặt khác, cũng chính vì nguyên nhân này đã thúc đẩy sự cạnh tranh, sức hút mạnh mẽ của dự án đã được triển khai ở Bình Phước. 

Tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy?
Tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy?

Ngoài ra, kênh đầu tư bất động sản luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Trong vài năm trở lại đây. khi quỹ đất thành phố trung tâm ngày càng thu hẹp, những khu vực ngoại thành lân cận nhận được nhiều sự quan tâm và trở thành điểm sáng trong thị trường BĐS trong những giai đoạn tương lai. Tiếp giáp trung tâm thành phố và sở hữu quỹ đất tương đối lớn, các nhà đầu tư đã nhanh chóng triển khai phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, các ngành dịch vụ. 

Nhanh chóng đón đầu cơ hội đầu tư nhà đất Bình Phước sẽ giúp nhà đầu tư sẽ không bị thụt lùi trước xu hướng. Tuy nhiên, vào thời điểm này, tỉnh Bình Phước cũng tăng cường hoạt động rà soát và quản lý đất đai để tránh việc giao dịch BĐS diễn ra một cách bất cập, tùy tiện. Đảm bảo tuân thủ những quy định pháp lý, quy định cấp phép xây dựng cơ sở hạ tầng đối với các dự án bất động sản tại khu vực.

Những yếu tố trên đã góp phần thúc đẩy thị trường BĐS Bình Phước được khởi động khá sớm và ngày càng tăng nhiệt. Theo từng năm, đối tượng khách hàng cũng đa dạng hơn và chu kỳ khởi động ngày càng được rút ngắn. Khách hàng rất chú trọng những sản phẩm nhà đất có tại đây bởi hoàn thành chỉn chu về mặt pháp lý, đảm bảo không gian sống, có vị trí gần các khu công nghiệp, tiếp giáp thành phố,..

Hy vọng bài viết Tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy? sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về đất nền Bình Phước. Hãy liên hệ với các thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ tư vấn dự án bất động sản sớm nhất nhé!

Hotline: 0965 30 32 37

Email: lienhe@ducphat.com.vn 

Website: https://ducphat.com.vn/ 

0965303237