Có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước hay không?

Có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước

Trong thời gian gần đây, ngành bất động sản đang diễn ra rất sôi nổi tại Chơn Thành – Bình Phước. Đây được xem là nơi có vị trí thuận lợi cũng như có những tiềm năng về bất động sản rất lớn. Nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất tỉnh Bình Phước mang lại lợi ích không nhỏ về kinh tế – xã hội. Chính vì thế, không ít chủ thầu, chủ đầu tư phân vân đặt ra câu hỏi: “Liệu có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước hay không?”. Để trả lời cho câu hỏi này, công ty Đức Phát chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách hàng những thông tin đất Chơn Thành, Bình Phước cũng như cái nhìn thiết thực nhất về khu vực này. 

Vị trí thuận lợi của Chơn Thành
Vị trí thuận lợi của Chơn Thành

Vị trí thuận lợi của Chơn Thành

Sở dĩ nơi đây có tên gọi là Chơn Thành là vì khi xưa khi bị quân lính Nguyễn Huệ truy bắt, Nguyễn Ánh đã phải lưu lạc khắp mọi nơi và đã được nhân dân ở huyện Chơn Thành ngày nay cứu giúp, cho ông lương thực cũng như bảo vệ ông. Chính vì thế, khi lên ngôi vua, đê để nhớ ơn người dân nơi đây nên ông đã đặt tên cho vùng đất này là Chân Thành sau gọi là Chơn Thành. 

Vị trí địa lý thuận lợi 

Chơn Thành là huyện nằm phía Tây Nam của tỉnh Bình Phước, cách thành phố Đồng Xoài tầm 35km, cách thành phố Thủ Dầu Một khoảng 55km và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80km. 

  • Phía Bắc của Chơn Thành với giáp huyện Hớn Quản.
  • Phía Nam của Chơn Thành giáp huyện Bến Cát  tỉnh Bình Dương.
  • Phía Đông lại giáp huyện Đồng Phú thị xã Đồng Xoài.
  • Phía Tây giáp huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương.

Chính những điều này đã khiến Chơn Thành trở thành trung tâm ngoại giao buôn bán sôi nổi, khiến nơi đây trở thành dự án hot hơn bao giờ hết.

Tiềm năng phát triển của Chơn Thành Bình Phước
Tiềm năng phát triển của Chơn Thành Bình Phước

Tiềm năng phát triển của Chơn Thành Bình Phước 

Huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước đã được Thủ tướng Chính Phủ phê duyệt để trở thành đô thị loại III và Quy hoạch xây dựng vùng thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đường cao tốc Chơn Thành – Bình Dương – Hồ Chí Minh đã khiến đất đai nơi đây đang được các nhà đầu tư săn lùng, bất động sản diễn ra một cách sôi nổi. 

Chơn Thành là nơi không những có yếu tố địa lý thuận lợi và bên cạnh đó nó còn có những yếu tố khác để có thể thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Huyện Chơn Thành là nơi có 2 tuyến quốc lộ quan trọng đi ngang đó là quốc lộ 13 và 14 nên thuận lợi cho việc buôn bán cũng như vận chuyển, trao đổi hàng hóa. Ngoài ra, Chơn Thành còn có tuyến đường sắt Hồ Chí Minh – Hoa Lư chạy ngang qua địa bàn. 

Đồng thời đây cũng là nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp lớn và phát triển nhất tỉnh Bình Phước. Huyện Chơn Thành được xem là tuyến đường giao thông huyết mạch giúp kết nối các tỉnh khu vực Tây Nguyên và vùng Đông Nam Bộ. Trong tương lai đây sẽ là nơi có thị trường bất động sản diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết.

Vị trí địa lý thuận lợi
Vị trí địa lý thuận lợi

Có nên mua đất Chơn Thành, Bình Phước hay không?

Câu hỏi này được không ít các nhà đầu tư phân vân, liệu có nên mạo hiểm đầu tư vào đây hay không. Chơn Thành là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như Khu công nghiệp Chơn Thành 1, khu công nghiệp Chơn Thành 2, KCN Becamex, KCN Minh Hưng…

Chính vì phát triển về công nghiệp dịch nên sẽ thu hút hàng chục nghìn lực lượng lao động đổ xô về đây. Điều này giúp Chơn Thành không chỉ phát triển về mặt kinh tế – xã hội mà còn tạo cơ hội để thúc đẩy thị trường bất động sản ở đây sôi nổi hơn bao giờ hết. Do đó mà nhiều người khẳng định đang có cơn sốt đất Chơn Thành, Bình Phước là vì lý do này.

Ngoài ra, dự án Khu dân cư Đại Nam là dự án lớn nhất tỉnh Bình Phước, đây sẽ là địa điểm đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp lớn. Nơi đây hứa hẹn là nơi sẽ đóng góp rất lớn cho thị trường bất động sản ở Bình Phước. Nếu các nhà đầu tư chọn mua đất Chơn Thành và đầu tư vào nơi đây là điều hết sức hợp lý. 

Tiềm năng đất Chơn Thành đang không ngừng hot và được nhiều nhà đầu tư vào với những dự án nghìn tỷ. Đặc biệt nhất phải kể đến đó là dự án Becamex Bình Phước.

Theo giới bất động sản, người ta nhận định rằng bất động sản có phát sinh lợi nhuận hay không phụ thuộc rất nhiều vào vị trí địa lý cũng như tiềm năng về kinh tế của vùng đó. Theo khảo sát thì hiện tại giá đất Chơn Thành đang còn rẻ giao động từ 6 đến 10 triệu/1m2.

Có nên mua đất Chơn Thành, Bình Phước hay không?
Có nên mua đất Chơn Thành, Bình Phước hay không?

Vì vậy, đầu tư mua đất ở Chơn Thành dự tính trong tương lai sẽ sinh lợi nhuận khủng không ngờ đến. Các nhà tư cần có một cái nhìn xa hơn, biết nắm bắt cơ hội có một không hai này.

Xem thêm: Có Nên Đầu Tư Đất Nền Becamex Bình Phước Không?

Qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn thêm một số thông tin về khu đất này. Dự tính nó sẽ đem lại một nguồn lợi khủng cho các nhà đầu tư bởi nó có một vị trí đắc địa. Nếu bạn có thắc mắc cũng như câu hỏi nào liên quan đến bất động sản, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giải đáp sớm nhất có thể nhé! Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cũng như uy tín đã xây dựng trên thị trường, Đức Phát chúng tôi cam đoan sẽ giúp quý khách hàng làm giàu từ kinh doanh bất động sản.

0931325999