Có nên đầu tư đất nền Bình Phước năm 2022 ?

Khi tình hình đất nền Bình Phước đang dậy sóng những năm gần đây thì những thắc mắc đại loại như có nên đầu tư đất nền Bình Phước được nhiều người băn khoăn khi đi tìm cơ hội đầu tư sinh lãi hay tìm vị trí đất nền đẹp để an cư lạc nghiệp. Đức Phát sẽ giải đáp câu thắc mắc nhỏ nhưng đòi hỏi sự phân tích thị trường cực kỳ nhạy bén mới thỏa mãn những gút mắc đó. 

Có nên đầu tư đất nền Bình Phước trong năm 2022 hay không?

Tỉnh Bình Phước được đánh giá là một trong những tỉnh thành có mức độ tăng trưởng nhanh chóng nhất khu vực miền Nam. Trong đó, ngày càng có nhiều khu dân cư mới, khu đô thị hiện đại được đầu tư xây dựng tại thành phố Đồng Xoài hay thị trấn Chơn Thành đã làm cho tình hình đất nền Bình Phước tăng giá từng ngày tùy theo từng khu vực. 

Khu đô thị The Gold City – Dự án đất nền đáng đầu tư nhất Bình Phước

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thành Phương là chủ đầu tư khu đất rộng 10,6 ha với 587 đất nền được phép xây dựng tự do. Vị trí của dự án The Gold City được giới bất động sản thành phố đánh giá cao về việc sinh lời khi đầu tư mua bán hay sang nhượng. Bởi vì dự án này nằm ngay ngã ba của các trục đường huyết mạch như DT741 và quốc lộ 14 vô cùng sầm uất và thuận tiện cho các cư dân di chuyển về các khu công nghiệp lớn như Bắc Đồng Phú, Đồng Xoài I, II… Đồng thời từ vị trí trung tâm này bạn có thể di chuyển về TPHCM hay các tỉnh Tây Nguyên thuận lợi và nhanh chóng. Trong tương lai, khu vực dân cư The Gold City sẽ là trung của thành phố Đồng Xoài trong việc giao thương kinh tế, hàng hoá giữa tỉnh Bình Phước và TP HCM, các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và Campuchia. 

Xem thêm : Giá đất nền Bình Phước năm 2022 sẽ như thế nào? 

Dự án khu dân cư Đại Nam hiện đại nhất

Dự án khu dân cư Đại Nam là khu dân cư lớn nhất thành phố Đồng Xoài với số dân lên đến 12 nghìn người sinh sống tại đây. Điều này đã giúp cho khu dân cư Đại Nam trở thành nguồn cung cấp đất nền Bình Phước lớn trên thị trường hiện nay. Khu dân cư Đại Nam sẽ là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp và địa điểm đầu tư kinh doanh sinh lãi tốt nhất. Quy mô dự án hơn 97 ha bao gồm đất nền làm nhà ở, đất công cộng, đất giao thông, đất cây xanh và đất hạ tầng kỹ thuật. Một dự án được đánh giá là có sự đầu tư quá tỉ mỉ và bao quát nhất từ trước tới nay đáp ứng nhu cầu sinh sống ở mức hoàn hảo. Đặc biệt là vị trí của dự án khu dân cư Đại Nam nằm ở khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc, khu công nghiệp Hải Vương,… là những khu công nghiệp đã hình thành từ lâu và ổn định bền vững. Một nguồn cung cấp lao động cho thị trường tiềm năng như tỉnh Bình Phước. 

Khu đô thị Mỹ Lệ Capital – mặt tiền đường huyết mạch DT741

Khu đô thị Mỹ Lệ Capital cũng được xem là khu vực nên đầu tư đất nền Bình Phước trong năm 2022. Bởi vì vị trí của dự án Mỹ Lệ nằm gần các khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Đồng Xoài I, II, III, IV. Một nơi an cư lạc nghiệp thích hợp cho nhiều người đang làm việc trong các khu công nghiệp vốn đã hoàn thiện và thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài. 

Quy mô của khu đô thị Mỹ Lệ Capital khoảng 46ha với hơn 1500 nền kết hợp các chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại và sang trọng nhất. Cả ba phía Tây, Nam, Bắc đều tiếp giáp khu dân cư sầm uất. Mặt tiền dự án Mỹ Lệ hướng Đông là đường DT 741 và Mỹ Lệ lâm viên. Đây là một trong những dự án bất động sản quan trọng và mang tầm ảnh hưởng đến nền kinh tế của thành phố Đồng Xoài – Bình Phước. 

Xem thêm : Công thức, cách tính diện tích đất bị méo chuẩn xác

Đức Phát là nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất khu vực miền Nam 

Chúng tôi chuyên tư vấn dự án khu đô thị hiện đại và khu dân cư hiện hữu tại tỉnh Bình Phước. Cho nên, những thông tin về tình hình giá đất nền Bình Phước được phân tích dựa trên những biến động thị trường thực tế và kinh nghiệm của các chuyên gia kinh tế để đem lại những điều hữu ích nhất cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ sinh lời hay để ở. 

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gửi chuyển nhượng hay cập nhật lại giá bán dự án và thị trường, tư vấn cho khách hàng là những nhà đầu tư dự án bất động sản. Đồng thời, còn thực hiện ký gửi và sang nhượng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên thẩm định hồ sơ pháp lý, đánh giá tính pháp lý của hồ sơ của các dự án khu đô thị, khu dân cư tại các thị trường bất động sản tiềm năng như Bình Phước.

Thông tin liên hệ : 

Địa chỉ: Số 4, Đường 16, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức

Phone: 0965.30.32.37

Email: lienhe@ducphat.com.vn

Website: https://ducphat.com.vn/

0965303237