Có Nên Đầu Tư Đất Nền Becamex Bình Phước Không?

đất nền Becamex Bình Phước

Đất nền Becamex Bình Phước là một trong những dự án có sự hút mạnh mẽ tại địa phương. Trong thời gian trở lại đất, khu vực ngoại thành trở thành khu vực nóng trên thị trường bất động sản. Hãy cùng Đức Phát theo dõi bài viết dưới đây để tổng hợp những lý do nên đầu tư đất nền Becamex Bình Phước chi tiết nhất nhé!

Tiềm năng phát triển của dự án đất nền Becamex Bình Phước

Tiềm năng phát triển của dự án đất nền Becamex Bình Phước

Khu đô thị Becamex Bình Phước tại thời điểm vừa mới ra mắt đã tạo ấn tượng mạnh mẽ cho giới đầu tư bất động sản với quy mô khủng, chủ yếu tập trung xây dựng và phát triển các khu đô thị. Các lô đất nền của dự án được lên kế hoạch phân khu hợp lý, sở hữu những hệ thống hạ tầng và giao thông đồng bộ, bạn dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích trong khu vực. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, đất nền dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố đòn bẩy nâng tầm giá trị cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai.

Chủ đầu tư giàu năng lực – có trách nhiệm

Becamex IDC chắc hẳn là doanh nghiệp quá quen thuộc hiện nay với nhiều dự án gắn liền với công trình trọng điểm trên cả nước. Điển hình có thể kể đến một số dự án như: dự án thành phố mới Bình Dương, khu công nghiệp Mỹ Phước, VSIP,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển mô hình các dự án khu liên hợp, những dự án nhà xã hội dành cho người lao động, những người có mức thu nhập thấp.

Đồng thời doanh nghiệp cũng có những mối quan hệ hợp tác đối với các nhiều doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Chính vì thế, đơn vị vừa có thể tích lũy doanh nghiệp mà còn có thể huy động nguồn vốn lớn trong dự án. Phần lớn số vốn huy động đã được đầu tư vào các dự án của Bình Phước và nhiều nhà máy đã đi vào hoạt động với quy mô lớn. Góp phần đẩy mạnh các dự án xây dựng các khu công nghiệp và nhu cầu sử dụng nhà ở hiện nay.

Chủ đầu tư giàu năng lực - có trách nhiệm
Chủ đầu tư giàu năng lực – có trách nhiệm

Trong hơn 40 năm phát triển, Becamex luôn là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng khu công nghiệp. Kèm theo đó, những ưu thế về hệ sinh thế nhằm đảm bảo kêt sự kết hợp chặt chẽ, tạo sự đồng bộ đến ngành dịch vụ và thương mại trong tương lai. Là một chủ đầu tư sở hữu tính năng động, luôn cố gắng phát triển không ngừng, tập đoàn đã dần tạo được niềm tin của khách hàng nhất là những đối tác và những nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Đất nền Becamex Bình Phước nằm trong phân khúc bất động sản giá rẻ

Nhìn chung tổng thể, giá đất dự án Becamex Bình Phước vẫn khá rẻ so với các khu vực lân cận như Đồng Xoài, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh.. Mọi thứ vẫn đang trong tiến trình hoàn thiện và được quản lý chặt chẽ bởi lãnh đạo địa phương để giảm thiểu tối đa sự hình thành của các cơn sốt ảo, tạo điều kiện cho những kẻ gian trục lợi bất chính từ đất nền.

Hiện nay, đất nền tại khu vực có mức giá từ 500 triệu/lô đất nền có diện tích khoảng từ 150m2. Là một mức giá phù hợp với với những người lao động có mức thu nhập trung bình thấp. Bên cạnh đó, khu vực đất của Becamex Bình Phước nhận được nhiều chính sách hỗ trợ từ chính quyền địa phương.

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Đất nền Becamex Bình Phước nằm ở khu vực kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh cũng như địa phương trong vùng. Không chỉ thừa kế những lợi ích từ những tiện ích nội khu mà còn hưởng lợi từ các vùng lân cận. Giúp tăng cường khả năng kết nối trong hoạt động giao thương, vận chuyển hàng hóa.

Đất nền Becamex Bình Phước nằm trong phân khúc bất động sản giá rẻ
Đất nền Becamex Bình Phước nằm trong phân khúc bất động sản giá rẻ

Hiện tại khu công nghiệp Bình Phước đã được lấp đầy hơn 70%. Chính vì thế, số lượng lao động đổ về đây ngày càng tăng. Điều này dẫn đến nhu cầu về nhà ở đang được xây dựng theo tiến trình ổn định và có phần đông đúc hơn so với thời gian trước.

Nhìn chung về tổng thể hạ tầng được thiết kế khá đồng bộ, được đầu tư chu đáo theo kế hoạch đã đề ra. Không chỉ thế, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất, đơn vị đã áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến, hiện đại để tạo ra nhiều cơ hội làm nơi an cư hay một vùng đất đầu tư đầy màu mỡ. Song song đó, các hoạt động đầu tư được triển khai với nhiều cách thức sinh lợi nhuận khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng tại khu vực.

Đất nền Becamex được giới đầu tư đánh giá cao về khả năng mang đến môi trường sống tốt cho cư dân nhờ đúc kết những kinh nghiệm chọn lọc trong các môi hình khu công nghiệp quốc tế.

Hy vọng những thông tin về có nên đầu tư đất nền Becamex Bình Phước không sẽ giúp bạn nắm rõ những kiến thức cơ bản về các dự án tại Becamex Bình Phước. Hãy liên hệ với địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Phone: 0965.30.32.37

Email: lienhe@ducphat.com.vn

Website: https://ducphat.com.vn/

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ
Tiềm năng phát triển mạnh mẽ
0965303237