Chơn Thành có bao nhiêu khu công nghiệp? Thông tin về những khu công nghiệp đó?

Có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước

Bình Phước được biết đến là một trong những tỉnh thành thuộc khu vực phía Nam đang có nền kinh tế vô cùng phát triển đặc biệt là là phát triển nền công nghiệp. Đây được coi là một trong những tỉnh hàng có khả năng phát triển vô cùng cao tương tự như Bình Dương trước đây. Được biết tại Bình Phước có rất nhiều các khu công nghiệp lớn trong đó Chơn Thành là một trong những khu vực sở hữu rất nhiều khu công nghiệp lớn tại Bình Phước. Bài viết dưới đây của Đức Phát sẽ giới thiệu cho bạn Chơn Thành có bao nhiêu khu công nghiệp và thông tin về những khu công nghiệp đó?

Khái quát thông tin về Chơn Thành Bình Phước

Chơn Thành được biết đến là một trong những huyện của tỉnh Bình Phước nằm ở phía tây của tỉnh, là một trong những luyện tập chung nhiều khu công nghiệp tại tại tỉnh. Được biết vị trí của trên thành là một trong những vị trí dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác như thành phố Đồng Xoài, Thủ Dầu Một, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vì lý do đó cho nên nơi đây có rất nhiều các yếu tố thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư phát triển mạnh mẽ nền công nghiệp.

Khái quát thông tin về Chơn Thành Bình Phước

Xem thêm:Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng nổi tiếng ra sao?

Nhận thấy rõ được những lợi thế của mình thì Bình Phước đã tiến hành xây dựng rất nhiều các dự án khu công nghiệp tại khu vực này để để thu hút vốn đầu tư. Được biết bất động sản Chơn Thành đang có 6 dự án khu công nghiệp với diện tích xây dựng vô cùng lớn đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng.

Chơn Thành có bao nhiêu khu công nghiệp?

Như đã đề cập ở trên thì hiện nay Chơn Thành có 6 khu công nghiệp đó là:

KCN Chơn Thành 1

KCN Chơn Thành 1 đây là khu công nghiệp được xây dựng khá sớm tại khu vực Chơn Thành, tổng diện tích xây dựng của dự án khu công nghiệp này là 682 ha. Đây là một trong những khu công nghiệp được cấp giấy phép xây dựng sớm nhất, tuy nhiên vào năm 2004 mới tiến hành đi vào hoạt động.

KCN Chơn Thành 2

Được coi là một trong những khu công nghiệp đầu tiên tại Chơn Thành Bình Phước được nhà nước phê duyện và xây dựng vào năm 1999. Tổng quy mô xây dựng của khu công nghiệp này đó chính là 76 ha, nằm ở xã Thành Tâm Chơn Thành Bình Phước. 

KCN Minh Hưng – Hàn Quốc

KCN Minh Hưng – Hàn Quốc là một khu công nghiệp ốp được xây dựng tại xã Minh Hưng Chơn Thành với tổng diện tích xây dựng ứng là 193 ha đất. Khu công nghiệp này được nhà nước đồng ý và cho phép xây dựng vào năm 2007, cũng là một trong những khu công nghiệp khá nổi tiếng tại khu vực Bình Phước. 

KCN Minh Hưng - Hàn Quốc
KCN Minh Hưng – Hàn Quốc

KCN Minh Hưng III  – giai đoạn 1

KCN Minh Hưng III  – giai đoạn 1 là một khu công nghiệp được xây dựng bởi chủ đầu tư công ty cổ phần khu công nghiệp cao su Bình Long làm chủ đầu tư với nhiều công ty cổ phần tham gia. Được coi là một trong những khu công nghiệp được xây dựng với những tiêu chí để trở thành một khu công nghiệp tiêu chuẩn của tỉnh Bình Phước,  khu công nghiệp này được xây dựng vào năm 2007 với diện tích là 292 ha đất.

KCN Minh Hưng III  – giai đoạn 2

Sau sự thành công của dự án KCN Minh Hưng III  – giai đoạn 1 thì chủ đầu tư đã tiếp tục mở rộng và xây dựng nên khu công nghiệp KCN Minh Hưng III  – giai đoạn 2. Được biết chủ đầu tư đã mở rộng thêm diện tích của khu công nghiệp lên đến 577,53 ha đất và cho hoạt động nhiều lĩnh vực kinh doanh hơn. Việc mở rộng thêm diện tích chính là một trong những yếu tố giúp thu hút thêm các nguồn vốn từ nước ngoài và thu hút các doanh nghiệp trong nước. 

KCN Becamex – Bình Phước

Được biết dự án KCN Becamex – Bình Phước không chỉ đơn thuần là việc xây dựng mô hình khu công nghiệp mà còn là khu công nghiệp liên hợp công nghiệp dịch vụ và đô thị. Đây được coi là một trong những dự án lớn của tỉnh Bình Phước trong năm gần đây và được tiến hành xây dựng vào năm 2014. Biết khu công nghiệp này được xây dựng ở hai khu vực đó là xã Minh Thành và xã Thành Tâm tại Chơn Thành.

Becamex Đồng Phú khi nào khởi công? Thông tin mới nhất về dự án Becamex Đồng Phú
KCN Becamex – Bình Phước

Với tổng diện tích xây dựng lên đến 4633 ha có mức tổng đầu tư lên đến 1 tỷ USD có thể nói đây là một trong những dự án xây dựng khu công nghiệp với quy mô lớn nhất hiện nay. Từ khi đưa ra dự án này thì các nhà đầu tư và ban lãnh đạo tỉnh Bình Phước cũng rất coi trọng dự án được kỳ vọng đây là một trong những dự án giúp phát triển nền công nghiệp Bình Phước một cách nhanh chóng.

Biết chủ đầu tư của dự án Becamex Bình Phước này đó chính là tập đoàn Becamex – Một trong những tập đoàn có nguồn vốn kinh doanh vô cùng dồi dào với nhiều hình thức kinh doanh lớn. Việc phát triển và xây dựng khu công nghiệp theo hướng liên hiệp công nghiệp dịch vụ và đô thị chính là một trong những yếu tố đáp ứng nhu cầu phát triển đất nền Chơn Thành.

Xem thêm:Dự án tuyến đường DH507, Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi Chơn Thành có bao nhiêu khu công nghiệp, nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

0965303237