Cát Tường Phú Hưng: Khẳng định giá trị với pháp lý hoàn chỉnh

Khu Đô thị phức hợp- cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

Mỗi khi tìm đến với bất kỳ một dự án bất động sản nào, điều mà khách hàng luôn quan tâm là tính pháp lý minh bạch mà chủ đầu tư mang lại. Tuy nhiên khi đến với Cát Tường Phú Hưng: Khẳng định giá trị pháp lý hoàn chỉnh.  Khẳng định này có đúng hay không, cùng Công ty địa ốc Đức Phát đi tìm câu trả lời nhé!

cat-tuong-phu-hung

Cách kiểm tra pháp lý của một dự án

Trước khi quyết định đầu tư, giao dịch tại bất kỳ một dự án bất động sản nào, khách hàng nên kiểm tra kỹ tính pháp lý của dự án có hoàn chỉnh hay không? Điều này giúp đảm bảo được quyền lợi cũng như sự an toàn của khách hàng, tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Xem thêm : Bình Phước – Wikipedia tiếng Việt

Có nên kiểm tra pháp lý dự án hay không?

Khi kiểm tra tính pháp lý của dự án trước khi đầu tư giúp khách hàng tránh được những dự án lừa đảo, mất tiền đầu tư. Hiện nay, khá nhiều khách hàng dính bẫy đầu tư vốn vào những dự án “ma” với những lời mời gọi hấp dẫn, lợi nhuận cao từ những người cò đất.

Ngoài ra, với những dự án không có tính pháp lý hoàn chỉnh sẽ bị chậm trễ trong quá trình bàn giao công trình, cũng như nhận sổ hồng chính chủ. Khi pháp lý chưa hoàn chỉnh, dự án có thể bị trì hoãn và vốn đầu tư của khách hàng bị “chôn” vào một dự án mà không biết khi nào sẽ hoàn thành.

Giá đất nền Bình Phước năm 2022 sẽ như thế nào?
Giá đất nền Bình Phước năm 2022 sẽ như thế nào?

Vậy làm thế nào để biết được một dự án có đầy đủ pháp lý?

Với những người lần đầu giao dịch bất động sản, thì việc kiểm tra pháp lý của dự án đôi khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, khách hàng cần chú ý những giấy tờ sau trước khi quyết định đặt cọc đầu tư:

  • Giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp
  • Giấy phép xây dựng hoặc bản quy hoạch 1/500 đã được phê duyệt
  • Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp chủ đầu tư
  • Giấy bảo lãnh ngân hàng chứng minh hoàn thành nghĩa vụ tài chính về việc sử dụng đất
  • Giấy tờ phê duyệt được xây dựng dự án tại nơi dự án được triển khai
  • Giấy tờ nghiệm thu hoàn thiện kết cấu móng công trình
Khu Đô thị phức hợp- cảnh quan Cát Tường Phú Hưng
Khu Đô thị phức hợp- cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

Pháp lý minh bạch, rõ ràng tại Công ty Cát Tường Phú Hưng

Thị trường bất động sản biến động, nhiều dự án bất hợp pháp nổi lên, nếu khách hàng không có sự tìm hiểu kỹ càng, rất dễ rơi vào những dự án “ma”. Trong đó, rất nhiều khách hàng bị cò đất dẫn dắt, chào mời là dự án, tuy nhiên, đất chưa được quy hoạch, chưa chuyển đổi mục đích sử dụng.

Vì vậy, pháp lý minh bạch, rõ ràng là một trong những tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi đánh giá, lựa chọn một đơn vị uy tín để đầu tư. Khu dân cư Cát Tường Phú Hưng luôn thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt dự án bởi tính pháp lý hoàn chỉnh mà Công ty Cát Tường mang lại. 

Đến với những dự án có pháp lý minh bạch, rõ ràng, khách hàng luôn an tâm trong mọi giao dịch, mọi sự đầu tư đều sẽ tăng giá trị trong tương lai.

Trong bối cảnh nhiều công ty địa ốc lừa đảo hoặc bàn giao chậm, thì Cát Tường lại tạo dựng niềm tin của khách hàng khi toàn bộ dự án Cát Tường Phú Hưng đều có giấy tờ pháp lý rõ ràng, quyền sử dụng hợp pháp cho từng nền riêng.

Cát Tường Phú Hưng có quy mô rộng lớn cỡ nào?

Bên cạnh đó, Công ty Cát Tường cũng tiến hành sang tên sổ đỏ cho những khách hàng đã mua bất động sản trong khu dân cư Cát Tường Phú Hưng. Điều này giúp cho những khách hàng đã quyết định mua sản phẩm của Cát Tường Group cảm thấy an toàn, yên tâm vì không đặt sai chỗ. Ngoài ra, độ uy tín của công ty Cát Tường tăng cao, sự tin tưởng của khách hàng ngày càng nhiều.

Dự án: Cát Tường Phú Hưng

Cát Tường Phú Hưng – sổ đỏ liền tay, trao ngay cho khách

Cơn sốt bất động sản tại khu vực phía Nam trở nên nóng trở lại sau đợt dịch Covid-19. Bởi những dự án được triển khai tại đây mang những tiềm năng kinh tế lớn, lợi nhuận cao cho những khách hàng đầu tư.

Và dự án Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án “khủng” đang có mặt tại đây. Giao dịch tại dự án Cát Tường Phú Hưng trở nên sôi nổi không chỉ nhờ giá trị mà dự án mang lại mà còn nhờ sự uy tín, pháp lý hoàn chỉnh nên được nhiều người mua tin tưởng.

Khi quyết định đầu tư tại dự án Cát Tường Phú Hưng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi công ty Cát Tường Phú Hưng đã tách hơn 3500 sổ hồng cho từng nền riêng. 

Những điểm hấp dẫn thuộc Phú Hưng
Những điểm hấp dẫn thuộc Phú Hưng

Bên cạnh đó, dự án Cát Tường Phú Hưng liên tục gây ấn tượng mạnh trong thị trường bất động sản bởi gần đây, Công ty địa ốc Cát Tường đã tiến hành công chứng và bàn giao hơn 800 sổ hồng cho những khách hàng đã mua nhà ở hoặc đất nền tại khu dân cư Cát Tường Phú Hưng.

Vì vậy, nếu khách hàng đang có ý định đầu tư hay đã đầu tư vào dự án Cát Tường Phú Hưng thì xin chúc mừng, bởi đây là sự đầu tư đúng đắn.

Xem thêm: Thông tin dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước cập nhật T5/22

0931325999