Lý giải bất động sản Bình Phước luôn tăng nhiệt?

Đất nền Becamex Bình Phước nằm trong phân khúc bất động sản giá rẻ

Bởi ảnh hưởng của tình hình dịch covid khiến cho tình hình bất động sản của nước ta có  dấu hiệu giảm sút mạnh trong hai năm nay. Tuy thị trường bất động sản nước ta có dấu hiệu giảm sút nhưng tại một số khu vực thì tình hình bất động sản lại không có dấu hiệu giảm đi.  Một trong những khu vực không có dấu hiệu giảm nhiệt bởi tình hình dịch bệnh phải kể đến chính là thị trường bất động sản Bình Phước.

Tại sao khu vực này lại không có dấu hiệu giảm chính là câu hỏi của nhiều người. Bài viết dưới đây của http://ducphat.com.vn/ sẽ giới thiệu cho bạn biết những lý do khiến bất động sản Bình Phước luôn tăng nhiệt.

Vị trí địa lý thuận lợi
Vị trí địa lý thuận lợi

Tình hình thị trường bất động sản Bình Phước hiện nay

Tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng, nền kinh tế có dấu hiệu của sự chững lại, dịch bệnh ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của nhiều ngành nghề trong đó ảnh hưởng nhất vẫn là thị trường bất động sản. Tầm nhìn chung về thị trường bất động sản của các khu vực trên toàn quốc đều có sự chững lại và sụt giảm một khoảng. Vào cuối năm 2021 thì thị trường bất động sản đã có dấu hiệu tăng nhẹ hơn so với những tháng trước, nhưng đây vẫn chỉ là dấu hiệu tăng nhẹ. 

Tiềm năng phát triển của Chơn Thành Bình Phước
Tiềm năng phát triển của Chơn Thành Bình Phước

>>> Xem thêm:Bình Phước có thực sự tiềm năng để đầu tư?

Đối mặt với thị trường tình hình bất động sản toàn quốc đang chững lại thì thị trường bất động sản tại tỉnh Bình Phước đang có dấu hiệu nóng dần lên. Tại đây những lượt xem và giao dịch đất nền vẫn đang tăng và không có dấu hiệu giảm. Không chỉ vậy nhà nước còn đưa ra nhiều các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp như giảm thuế, miễn thuế, gia hạn thời gian nộp thuế,…. Để các chủ đầu tư có thể yên tâm và hồi phục tình trạng kinh tế sau dịch. 

Lợi thế về các khu công nghiệp lớn

Ở khu vực phía Nam, Bình Phước được xem là một trong những thị trường mới của nền công nghiệp Việt Nam. Để có thể biến Bình Phước trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn của miền Nam, thì chủ tịch tỉnh Bình Phước đã đưa ra rất nhiều các ưu đãi dành cho. Với các ưu đãi trên thì các khu công nghiệp tại thị trường Bình Phước ngày càng nhiều đặc biệt là các khu công nghiệp lớn với các chủ đầu tư nước ngoài.

Có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước
Có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước

Một số dự án khu đô thị mới với quy mô lớn lớn tạo sức hút đối với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tại các khu vực đông dân như Đồng Xoài. Khu công nghiệp lớn tại Bình Phước giúp nền kinh tế của Bình Phước tăng trưởng, từ đây dẫn đến dân cự sẽ tập trung đông đúc tại khu vực này. Dân cư tập trung đông đúc sẽ dẫn đến tình trạng bất động sản sẽ tăng cao vì các nhà đầu tư sẽ đầu cơ vào nơi này.

Những khu vực gần khu công nghiệp Hiện nay đang có nhiều các dự án phát triển dân cư như căn hộ, shophouse,…  Với những lợi thế như vậy sẽ khiến cho bất động sản Bình Phước luôn luôn có dấu hiệu tăng nhiệt như vậy. 

Theo như định hướng của chủ tịch tỉnh Bình Phước thì Bình Phước sẽ tiếp tục phát triển kinh tế đến năm 2030 sẽ trở thành một tỉnh công nghiệp giống như Bình Dương. Với mục tiêu như thế cho nên nhà nước đã mở rộng nhiều các chính sách thu hút vốn khiến cho tỉnh Bình Dương ngày càng thu hút nhiều chủ đầu tư dẫn đến tình hình bất động sản cũng được đẩy cao. Với sự phát triển như vậy việc đầu tư vào Bình Phước là một phương thức đầu tư vô cùng an toàn và hiệu quả cho các chủ đầu tư. 

Hiện nay các khu công nghiệp lớn tại Bình Phước như dự án becamex Bình Phước có vốn đầu tư khổng lồ là 20 tỷ USD. Với nguồn vốn khổng lồ như vậy thì các dự án khu công nghiệp chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ.

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ
Tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Bất động sản Bình Phước có giá trị thật

Giá trị của các bất động sản gì trước có dấu hiệu tăng đây không phải là tăng do các đầu cò tung ra mà tăng thật. Dựa vào những giá trị xã có và đang phát triển như các khu công nghiệp, dẫn tới tình trạng dân cư tập trung tại đây để làm việc. Khi dân cư tập trung đông đúc sẽ có nhiều các mô hình dịch vụ khác xuất hiện từ shophouse, siêu thị, khu dân cư,… 

Những giá trị hình thành thật như vậy khiến cho nhiều chủ đầu tư đánh giá cao tiềm năng phát triển của khu vực bất động sản Bình Phước. Khi các nhà đầu tư đều tập trung và quan tâm đến một khu vực thì đương nhiên thị trường đấy nó sẽ nóng lên. 

Hơn nữa đất ở thị trường bất động sản Bình Dương đều là đất có chủ sở hữu rõ ràng, bạn có thể yên tâm về việc đầu tư sinh lời một cách an toàn. Với chủ sở hữu đất rõ ràng thì việc làm hồ sơ nhà đất cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đây chính là một điểm nổi trội khiến cho bất động sản Bình Phước luôn tăng nhiệt.

>>> Xem thêm: Có nên mua đất Đồng Phú, Bình Phước – Nguồn lợi nào dành cho bạn?

Mong rằng với những phân tích của chúng tôi sẽ khiến bạn phần nào hiểu được tại sao bất động sản Bình Phước luôn tăng nhiệt. Nếu bạn quan tâm đến thị trường này thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin về thị trường này.

0965303237