Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước – Chất lượng, tình hình thực tiễn?

Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước

Bán đất nền dự án Khu dân cư Đại Nam Bình Phước là thông tin rất được quan tâm, mức giá bán cũng như chất lượng đất nền, diện tích là yếu tố quan trọng cần chú ý nếu bạn có nhu cầu mua đất nền sử dụng bền vững và lâu dài. Công ty Địa ốc Đức Phát sẽ thông tin thêm cho bạn về vấn đề bán đất nền dự án Khu dân cư Đại Nam Bình Phước.

Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước
Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước

1. Tìm hiểu đất nền dự án khu dân cư?

Đất nền dự án được biết đến là những khu đất được nằm trong diện quy hoạch, được đơn vị chủ đầu tư thực hiện tiến hành quá trình thi công những công trình xây dựng. 

Vị trí của đất nền sẽ thường ở những khu vực có rất nhiều những tiện ích nằm xung quanh và hệ thống giao thông di chuyển thuận lợi. Đất nền dự án khu dân cư được sử dụng xây dựng nhà ở, các khu dân cư liền kề, những công trình phúc lợi xã hội phục vụ cho đời sống sinh hoạt con người.

Đất nền đáp ứng nhu cầu sinh sống và an cư của mọi người dân. Xây nhà với đất nền dự án sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí thay vì bạn mua một ngôi nhà đã được xây sẵn. Đất nền khu dân cư có thể bán với giá trị sinh lời bởi những chủ sở hữu nên rất có giá trị tính về mặt đầu tư lâu dài. 

Đất nền dự án có giá thành khá hợp lý với nhiều ưu điểm

Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước
Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước

2. Thông tin tổng quan đất nền dự án Khu dân cư Đại Nam Bình Phước

Dự án đất nền Đại Nam với những thông tin liên quan hữu ích rất cần được quan tâm trước khi tìm hiểu về bán đất nền dự án Khu dân cư Đại Nam Bình Phước

  • Vị trí: Tọa lạc tại thị trấn Minh Hưng, Chơn Thành, tỉnh Bình Phước
  • Chủ đầu tư công trình: Công ty Thiên Phú Hưng
  • Diện tích đất nền dự án: 96,7ha với tương đương 2459 căn nhà cùng biệt thự, hệ thống trường mẫu giáo, trung học phổ thông
  • Sức chứa và quy mô dân dự án: Tương đương 12.000 người

Khách hàng có nhu cầu mua bán đất nền dự án Khu dân cư Đại Nam Bình Phước thì những thông tin thiết thực liên quan dự án là rất quan trọng. Những thông tin này sẽ quyết định đến quá trình mua đất nền của mỗi khách hàng. Đất nền khu dân cư Đại Nam được rất nhiều người quan tâm và hiện nay đang có dự án bán đất nền khu dân cư Đại Nam Bình Phước cho khách với mức giá hợp lý. 

Dự án đất nền Khu dân cư Đại Nam Bình Phước với những thông tin tổng quan được đánh giá cao về tiềm năng, tiện ích

Xem thêm Dự án khu đô thị

Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước
Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước

3. Bán đất nền Khu dân cư Đại Nam Bình Phước 

Huyện Chơn Thành Bình Phước là vị trí với rất nhiều những hứa hẹn tuyệt vời về ngành công nghiệp cũng như quy mô phát triển. Bởi vậy khu dân cư Đại Nam Bình Phước mới được đại gia Huỳnh Uy Dũng tính toán có vị trí tại Chơn Thành, Bình Phước. Nơi đây sẽ được tiến hành xây dựng phát triển như đô thị nhỏ và mang đến sự dịch chuyển dân cư hiệu quả.

Bán đất nền khu dân cư Đại Nam Bình Phước được bắt đầu từ thời điểm năm 2018 với rất nhiều những kỳ vọng thúc đẩy cũng như phát triển bất động sản tại huyện Chơn Thành và tỉnh Bình Phước. Tuy nhiên dự án có một số vấn đề liên quan đến tiện ích cũng như tầm cỡ dự án. Bởi vậy hiện nay đất nền tại nơi đây vẫn có nơi không có dân ở, bị bỏ trống.

Đất nền khu dân cư Đại Nam muốn thu hút được khách hàng và những người dân ở thì cần đảm bảo những yếu tố về tiện ích, giao thông. Bên cạnh đó cần tìm ra những cách thức thu hút dân cư tránh gặp phải tình trạng dự án hoàn thiện mà công trình thưa thớt người  ở.

Trên thực tế bán đất nền dự án Khu dân cư Đại Nam vẫn chưa thu hút được đông dân cư mặc dù hạ tầng phần cứng được đánh giá thi công và hoàn thiện đảm bảo. Tuy nhiên về mặt tiện ích liên quan như bệnh viện, trường học hay những công trình nhà ở xã hội thì chưa thấy được hoàn thiện. 

Bên cạnh đó thì tại Chơn Thành lượng công nhân chưa lớn và mức thu nhập của công nhân cũng chưa đủ để có thể mua đất nền khu dân cư Đại Nam. Bán đất khu dân cư Đại Nam sau khi thực hiện bắt đầu bán vào năm 2018 thì theo kế hoạch 2019 sẽ khởi công xây dựng các tiện ích trường học, chợ,…đáp ứng nhu cầu cư dân. Tuy nhiên hiện nay tại khu dân cư Đại Nam bên cạnh hạ tầng và trung tâm thương mại bỏ hoang thì chưa có tiện ích nào được triển khai để thu hút thêm cư dân sinh sống.

Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước
Bán đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước

Tuy nhiên giá bán đất nền cao cùng những tiện ích chưa được đảm bảo khiến đất nền dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước chưa thu hút được cư dân

Xem thêm: Lý giải vì sao Bình Phước chọn táo lập Cầu Mã Đà

Đức Phát hy vọng những thông tin về bán đất nền dự án Khu dân cư Đại Nam Bình Phước trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Nếu có nhu cầu tư vấn thêm về bất động sản khu dân cư Đại Nam liên hệ với công ty Đức Phát qua:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỨC PHÁT

  • Trụ sở chính: 54 Đ. D1, Khu phố 1, Phường Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: 4 Đường Số 16, khu phố 3, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phone: 0965.30.32.37
  • Email: lienhe@ducphat.com.vn
  • Website: https://ducphat.com.vn/
  • MST: 0317159247 – Ngày cấp: 21/02/2022
0931325999